21 cách đơn giản có thể giúp bạn kiếm tiền tại gia

Cho dù bạn là một người mẹ bận rộn, một người cha ở nhà, một sinh viên đại học hoặc chỉ muốn kiếm thêm tiền – làm thêm một số công việc có thể giúp bạn kiếm tiền từ nhà. 

Một tìm kiếm internet nhanh chóng có thể tiết lộ nhiều công việc từ lừa đảo tại nhà. Họ tính phí trả trước cho bạn và dụ bạn làm việc với họ. Nhưng thực ra họ chỉ lừa bạn ra khỏi số tiền kiếm được của bạn. 

Tôi biết bạn muốn tìm một số công việc hợp pháp từ các công việc tại nhà không phải là sự lột xác. Vì vậy, tôi đã tìm hiểu hàng trăm cách để làm việc tại nhà, và đưa ra 50 cách kiếm tiền hợp pháp tại nhà. 

Một số người sẽ chỉ kiếm cho bạn một vài đô la mỗi tháng, nhưng những người khác có thể trở thành người kiếm tiền mạnh mẽ tùy thuộc vào thời gian bạn phải đầu tư vào họ.

Đọc để tìm hiểu về một số cách thú vị để kiếm tiền từ nhà. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một cái gì đó bạn chưa bao giờ nghe nói trước đây. 

Kiếm tiền trực tuyến và từ nhà 

Bạn không có tài năng tiềm ẩn nào? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã có một cái gì đó cho bạn là tốt. 

Tôi không có tài năng đặc biệt. Tôi chỉ nhiệt tình tò mò. – Albert Einstein 

Vợ tôi Katie không xảo quyệt nên thay vào đó lên kế hoạch chạy 5K địa phương. 

Chúng tôi đã mua gà của chúng tôi từ một người phụ nữ nuôi gà con để bán với giá 25 đô la / con (đọc nếu bạn không muốn nuôi và bán gà).

1. Bắt đầu một blog hoặc kinh doanh trực tuyến

Kinh doanh trực tuyến là cách tôi kiếm sống từ năm 2003 và điều gì đã giúp tôi nghỉ hưu sớm. Tôi kiếm được hơn 40.000 đô la một tháng thông qua blog của mình. Bạn có thể tạo blog của riêng mình tại đây với hướng dẫn từng bước 15 phút dễ dàng của tôi. Bạn có thể bắt đầu một blog chỉ với $ 2,95 một tháng (ít hơn một tách cà phê!). Tạo một blog và tận dụng nó vào các giao dịch bán hàng liên kết hoặc chứng thực sản phẩm. Xem xét các chủ đề như:

 • Du lịch
 • Nấu ăn
 • Sức khỏe
 • Công nghệ
 • Tài chính cá nhân
 • Chỉ là về bất cứ điều gì khác

Kiểm tra hướng dẫn miễn phí của tôi với hướng dẫn từng bước về cách kiếm tiền từ blog.

2. Tham gia vào các cuộc khảo sát để kiếm thêm $ 250 + một tháng

Đơn giản chỉ cần trả lời khảo sát trực tuyến hoặc kiểm tra sản phẩm và kiếm tiền từ nhà. Bạn có thể dễ dàng kiếm thêm 250 đô la mỗi tháng trong khi xem TV 

Hãy xem một số trang web khảo sát được trả tiền được liệt kê dưới đây. Tại tất cả các trang web này, bạn không chỉ kiếm được một số tiền mặt mà còn được thưởng thông qua phiếu quà tặng, giải thưởng, sản phẩm miễn phí, v.v … Tất cả các trang web này đều miễn phí đăng ký và sử dụng. Cảnh giác: Nếu bất kỳ trang web khảo sát nào yêu cầu bạn trả tiền, chúng có thể là những trò gian lận.

 • Swagbucks
 • Khảo sát Junkie
 • Hộp thư đến
 • OneOpinion
 • Ý kiến ​​người tiêu dùng Mỹ
 • Nghiên cứu về Pinecone

Cập nhật: Dưới đây là một số trang khảo sát bổ sung mà chúng tôi đã thêm kể từ khi bài viết này được xuất bản lần đầu: PaidSurveys, YouGov, Opinion Outpost, MySurvey, Toluna và Global Test Market.

3. Nhận thẻ quà tặng Amazon $ 10 miễn phí

Đăng ký MyPoints và nhận thẻ quà tặng Amazon $ 10 miễn phí. Thật dễ dàng để bắt đầu: 

Tham gia MyPoints miễn phí tại đây. 
Mua sắm hơn 1.900 nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu (bao gồm Amazon, Walmart và Target) thông qua MyPoints và kiếm điểm khi mua hàng của bạn. 
Đổi số điểm của bạn cho thẻ quà tặng, dặm du lịch và nhiều hơn nữa từ hơn 75 đầu hàng bán lẻ, nhà hàng và du lịch đối tác.

4. Xem bản xem trước phim, YouTube và thích video

Bạn có thích xem video trong thời gian rảnh của bạn? Giờ đây, bạn có thể được trả tiền để xem video bao gồm xem trước phim, tin tức, video người nổi tiếng và tất cả các loại video khác. 

Các trang web như Swagbucks yêu cầu bạn xem một số video nhất định và thích chúng. Bạn phải xem trong một số phút nhất định mà bạn sẽ được thông báo trước. Bạn có thể kiếm được hơn 200 đô la một tháng (thu nhập khác nhau). Bạn sẽ kiếm được Swagbucks khi xem (điểm có thể được đổi thành thẻ quà tặng hoặc Paypal). Bạn có thể nhận được $ 5 chỉ khi đăng ký!

5. Nhận lại tiền ngay lập tức cho những thứ bạn đã mua

Bạn có thích nhận tiền hoàn lại? Thật tuyệt vời khi lấy lại tiền cho những thứ bạn đã mua mà không phải làm gì? Paribus là một dịch vụ cho phép bạn tìm hiểu xem các cửa hàng bạn đã mua hàng trực tuyến có nợ bạn tiền hoàn lại hay không. Đăng ký miễn phí. Paribus kết nối với tài khoản email của bạn và kiểm tra biên lai của bạn. Nếu họ phát hiện ra một nhà bán lẻ đã giảm giá, họ sẽ nộp đơn yêu cầu điều chỉnh giá cho bạn. Hãy thử Paribus. 

Paribus làm việc với một số lượng lớn các thương nhân mà bạn có thể đã mua sắm, bao gồm Walmart, Costco, Best Buy, Target, Apple, Kohl’s, và nhiều hơn nữa!

6. Tải xuống và cài đặt các ứng dụng này

Rất nhiều công ty – bao gồm Google – trả tiền cho bạn để cài đặt ứng dụng của họ. Hơn nữa, bạn được trả tiền cho mỗi tháng các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn. Một số trang web này bao gồm: 

ShopTracker – Trả lời một số câu hỏi sau đó khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn và bạn sẽ kiếm được $ 3,00 ngay lập tức. Giữ ứng dụng trên điện thoại của bạn để kiếm tiền mỗi tháng và giúp các công ty hiểu mọi người đang mua gì trực tuyến. 
Bảng điều khiển di động Nielsen – Từ những người chạy xếp hạng Nielsen TV, ứng dụng di động Nielsen thưởng cho bạn khi sử dụng thiết bị di động của bạn. Bạn có thể kiếm tới 50 đô la một năm. 
MobileXpression – Cài đặt ứng dụng này và bạn sẽ đủ điều kiện để giành giải thưởng mỗi tuần. Bạn có thể chơi một trò chơi phần thưởng ngay lập tức bằng cách tham gia nghiên cứu thị trường.

7. Đăng ký thẻ quà tặng miễn phí

Ebates sẽ tặng bạn thẻ quà tặng $ 10 khi bạn đăng ký và kiếm tiền hoàn lại tiền đầu tiên. Thật tuyệt vời cho người mua hàng trực tuyến. Ebates là miễn phí để sử dụng. 

Bạn chỉ cần truy cập trang web Ebates và nhấp qua cửa hàng bạn muốn mua sắm tại. Nếu bạn mua từ cửa hàng, Ebates sẽ nhận được một khoản hoa hồng mà họ chia cho bạn. Đó là một cách dễ dàng để tiết kiệm. Nhấn vào đây để đăng ký Ebates.

8. Kiểm tra các trang web với giá $ 30 một giờ

Đã bao giờ truy cập một trang web và bạn nghĩ về nó xấu hoặc tuyệt vời như thế nào? Bây giờ bạn có thể được trả tiền để chia sẻ suy nghĩ của bạn. 

Chỉ cần mở một trang web, nhấp xung quanh và được trả tiền. Chủ sở hữu trang web mới hoặc cập nhật bù đắp cho bạn để kiểm tra trang web của họ. 

Ví dụ: với Kiểm tra người dùng, bạn có thể kiếm được gần 30 đô la trong một giờ. Đây là cách nó hoạt động: 

Bạn được trả 10 đô la qua PayPal cho mỗi video 20 phút bạn hoàn thành. 
UserTesting trả tiền cho bạn để truy cập các trang web hoặc ứng dụng, hoàn thành một nhóm nhiệm vụ và ghi lại suy nghĩ của bạn. 
Trong khi bạn đang truy cập một trang web, màn hình của bạn sẽ được ghi lại cũng như giọng nói của bạn. Khách hàng của họ bao gồm Apple, Microsoft, Adobe và các công ty Fortune 500 khác. Làm thế nào bạn muốn một vài đô để chia sẻ suy nghĩ của bạn?

Kiểm tra cách kiếm tiền nhanh từ các trang web thử nghiệm tại nhà để biết danh sách đầy đủ các công ty sẽ trả tiền cho bạn để thử nghiệm.

9. Được trả tiền để được khỏe mạnh

Ứng dụng sức khỏe AchieveMint mang đến cho bạn những điểm khỏe mạnh và làm những việc như đi bộ, theo dõi thực phẩm hoặc tham gia các cuộc khảo sát về sức khỏe. Bạn kiếm được điểm có thể đổi thành tiền mặt hoặc Thẻ quà tặng Amazon. Cứ 10.000 điểm, bạn kiếm được 10 đô la và không có giới hạn về thu nhập của bạn. 

AchieveMint kết nối với các ứng dụng thể dục mà bạn có thể đang sử dụng bao gồm Fitbit, RunKeeper, Healthkit và MyFitnessPal. 

Bạn có thể kiếm được 10 điểm chỉ khi đăng ký với AchieveMint và kết nối một ứng dụng.

10. Trở thành một nhà văn tự do hoặc nhà văn tự do

Làm công việc tự do có thể làm tăng thu nhập của bạn rất nhiều. Bạn đang ở nhà mẹ có bằng tiếng Anh hay một anh chàng tự nhiên có thể tìm thấy lỗi trong văn bản bằng văn bản? 

Các trang web lớn và đáng tin cậy như Upwork có hàng ngàn nhà tuyển dụng muốn thuê cho tất cả các loại nhiệm vụ mà bạn có thể viết hoặc chỉnh sửa mọi thứ từ công nghệ đến bài viết kinh doanh. Được trả tiền cho mỗi bài viết. Có được một danh tiếng tuyệt vời và bạn có thể biến điều này thành một công việc toàn thời gian.

 11. Kỹ thuật tự do

Làm việc tự do không phải là tất cả về văn bản. Bạn có thể làm mọi thứ từ thiết kế, đồ họa, tiếp thị và lập trình web từ các trang web như: 

Upwork 
PeoplePerHour 
Freelancer Request 
Media 
Chọn khoản thanh toán của bạn trên cơ sở dự án.

12. Trở thành trợ lý ảo

Làm việc cho một người ở nhà. Trợ lý ảo (VA) có thể làm mọi thứ, từ kiểm tra email và lên kế hoạch du lịch đến xử lý nghiên cứu trên internet hoặc làm việc cho doanh nghiệp nhỏ của họ. Người có thu nhập cao có thể kiếm được $ 50- $ 100 một giờ. 

Một số trang web có uy tín là Zirtual và Upwork 

Đọc cách trở thành trợ lý ảo và làm việc tại nhà.

13. Dạy kèm

Cung cấp các lớp học phí tư nhân tại nhà của bạn và sử dụng kiến ​​thức SAT của bạn. Chọn lịch trình của bạn, nếu bạn có một số nhiệm vụ thường xuyên bắt buộc. 

Hay đúng hơn, hãy đi dạy kèm trực tuyến và kiếm được 20 đô la mỗi giờ trên Chegg Tutors.

14. Chia sẻ quan điểm của bạn

Chia sẻ ý kiến ​​trung thực của bạn cho các dịch vụ và sản phẩm hàng ngày bạn sử dụng với các công ty nhóm tập trung. Các tổ chức này có thể cải thiện sản phẩm của họ dựa trên phản hồi của bạn và bạn có thể kiếm được $ 50, $ 100 hoặc nhiều hơn. Kiểm tra bảng 2020. 

Một người bạn làm điều này tại trung tâm mua sắm địa phương của mình. Anh ta chỉ kiếm được một ít tiền phụ khi làm các nhóm tập trung, nhưng nó trả tiền cho một người giữ trẻ và thỉnh thoảng đi chơi đêm.

15. Đánh giá pizza

Nhiều công ty trả tiền cho bạn để đánh giá các cửa hàng pizza địa phương. Bạn chỉ cần đánh giá địa điểm về chất lượng pizza của họ và lưu ý thời gian giao hàng của họ. Đối với điều này, bạn có thể nhận được một chiếc bánh pizza miễn phí, cộng thêm 5 đô la. Chỉ cần đăng ký trên Trendsource và bắt đầu.

16. Xem lại công cụ

Viết đánh giá và kiếm bất cứ thứ gì từ $ 1 đến $ 50 mỗi đánh giá theo yêu cầu. Yelp có thể cung cấp cho bạn một số lời mời đặc biệt.

17. Thay đổi công cụ tìm kiếm của bạn

Bạn có sử dụng Google hoặc Yahoo để tìm kiếm một cái gì đó trên mạng không? Bây giờ, hãy để chúng lại phía sau và chọn công cụ tìm kiếm Bing. 

Thực hiện các tìm kiếm thường xuyên của bạn trên Bing, biến nó thành công cụ tìm kiếm mặc định của bạn và kiếm các khoản tín dụng có thể được đổi thành thẻ quà tặng. Bạn có thể kiếm được từ $ 5 đến $ 10 mỗi tháng. Mẹo: Chỉ cần đăng nhập, khi bạn thực hiện tìm kiếm. 

Một lựa chọn khác là giọng nói kỹ thuật số Nielsen. Digital Voice là một phần của Nielsen – công ty lớn công bố xếp hạng truyền hình. Chỉ cần lướt web và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.

18. Nhập dữ liệu

Sử dụng các kỹ năng đánh máy chính xác và nhanh chóng của bạn để nhập thông tin. Đi qua Craigslist hoặc Upwork và tìm công việc nhập dữ liệu và quản trị cho chính bạn. Những công việc này có thể dễ dàng thực hiện thông qua việc làm việc từ xa.

19. Làm việc cho Amazon

Chọn các tác vụ vi mô từ Amazon Mechanical Turk. Đây là những dịch vụ đòi hỏi sự tương tác của con người. Bạn có thể làm việc tại nhà, giờ linh hoạt và được trả tiền bởi một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới. 

Dưới đây là một số ví dụ về các nhiệm vụ công nhân đã hoàn thành:

 • Chọn cách viết đúng chính tả cho các cụm từ tìm kiếm này
 • Trang web này có phù hợp với đối tượng chung không?
 • Tìm số mặt hàng cho sản phẩm trong hình ảnh này
 • Xếp hạng kết quả tìm kiếm cho các từ khóa này
 • Hai sản phẩm này có giống nhau không?
 • Chọn danh mục phù hợp cho sản phẩm
 • Phân loại giai điệu của bài viết này
 • Dịch một đoạn từ tiếng Anh sang tiếng Pháp

 

20. Đại lý du lịch trực tuyến

Bạn có khám phá các trang web du lịch như Expedia trong thời gian rảnh không? Sau đó, làm điều đó cho một khoản hoa hồng bằng cách cung cấp dịch vụ của bạn như là một thay thế cho các công ty du lịch. Bắt đầu tại Wikihow để biết các mẹo để bắt đầu.

21. Tiếp thị liên kết

Nếu bạn đã có một blog về một cái gì đó mà bạn quan tâm, hãy biến nó thành một công cụ kiếm tiền. 

Tham gia mạng lưới liên kết như Amazon Affiliate hoặc Google AdSense, chọn sản phẩm để quảng cáo và quảng cáo chúng trên trang web nội dung của bạn. Bất cứ khi nào ai đó đọc blog hoặc bài viết của bạn, bạn được trả tiền.

 

 

Scroll to Top