Cách xem tuổi vợ chồng trong thần số học

Cách xem tuổi vợ chồng trong thần số học

Xem tuổi vợ chồng là vấn đề cực kỳ quan trọng và không thể xem nhẹ khi muốn kết hôn. Điều này được người phương Đông, trong đó có Việt Nam rất coi trọng. Nhiều người cho rằng coi tuổi vợ chồng là rất mê tín, có thể khiến nhiều cặp đôi hoang mang hoặc gặp sự phản đối của gia đình. Nếu bạn biết tới bộ môn thần số học thì chắc chắn đây không phải là mê tín dị đoan nữa.

Thần số học là gì? Tại sao nên xem tuổi vợ chồng qua thần số học?

Một số bộ phận không nhỏ theo chủ nghĩa duy vật cho rằng xem bói là điều mê tín dị đoan. Cuộc sống này mọi điều xảy ra đều là sự vận động của vũ trụ và bản thể cá nhân đó tạo nên. Nhưng cũng có một bộ phận rất lớn cho rằng có thần, có thánh và có những điều thần bí siêu nhiên luôn tồn tại song song với thế giới chúng ta.

Thần số học không phải là việc lên đồng, xem bói như nhiều người nghĩ. Nó là một bộ môn khoa học kết hợp giữa những điều thần bí với những con số. Mỗi một con người, cá nhân đều có một con số tượng trưng. Thần số học chính là khám phá ra con số đó thông qua những thông điệp mà vũ trụ gửi đến.

Như đã nói việc xem tuổi vợ chồng có thể khiến nhiều cặp đôi “tan đàn xẻ nghé” do vấp phải sự phản đối của gia đình. Trong quan niệm cha ông ta có những tuổi đại kỵ, hoặc những tuổi xung khắc. Nếu là vợ chồng có thể hay khắc khẩu, chia ly , ly tán…

Việc xem tuổi của vợ chồng không hẳn là xấu vì theo chiều hướng tốt đẹp chúng ta xem để hoá giải nó.  Hoặc hiểu rõ đối tượng sắp kết hôn, đã kết hôn thuộc con số nào để chấp nhận hoặc chủ động hơn khi cùng chung sống (ví dụ nhường nhịn, bao dung).

Cách xem tuổi vợ chồng trong thần số học
xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng thông qua con số như thế nào?

Thần số học xem được trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng chủ yếu người xem đa số xem về tình duyên, kết hôn, hợp tác làm ăn…Sử dụng thần số học để xem tuổi của vợ chồng cho kết quả khá chính xác. Điều này được rất nhiều người đã xem, chiêm nghiệm và chia sẻ.

Điều mấu chốt của thần số học chính là tính được con số chủ đạo của bạn hoặc người bạn muốn xem thông qua ngày tháng năm sinh. Bộ môn thần số học xuất phát từ phương Tây nên sẽ tính theo ngày dương lịch mới đúng. Và lưu ý các con số chủ đạo sẽ nằm trong số từ 1-9 mà thôi nhé. Cách tính như sau:

Cách 1: Cộng tất cả ngày tháng năm sinh lại với nhau, cộng sao để ra số cuối cùng là 2 con số. Tiếp tục lấy 2 số này cộng với nhau cho ra kết quả cuối cùng đó chính là số chủ đạo.

Ví dụ: 

Cách 1: Nếu muốn xem tuổi vợ chồng cho 1 bạn có ngày tháng năm sinh là ngày 04/08/1998. Chúng ta lấy 0+4+0+8+1+9+9+8 = 39, tiếp tục lấy 3+9 =12, sau đó lấy 1+2=3. Như vậy tuổi bạn này có số chủ đạo là 3, theo cách đó để tính tuổi đối tượng phù hợp.

Cách 2: Lấy ngày sinh cộng lại đến khi ra 1 con số cuối, lấy tháng sinh cộng lại ra con số cuối. Và lấy năm sinh cộng lại với nhau cho đến khi còn 1 con số. Sau đó cộng 3 con số của ngày tháng năm sinh lại sẽ ra số chủ đạo. Kết quả này cũng sẽ giống với kết quả ở cách 1.

Những tuổi vợ chồng phù hợp trong thần số học

Xem tuổi vợ chồng trong thần số học là việc nên làm để các bạn hiểu rõ về con người nhau hơn. Sau đây là những con số chủ đạo trong tuổi vợ chồng phù hợp nhất theo thần số học.

 • Số chủ đạo là 1: Là người khá nguyên tắc và nghiêm túc nên bạn đôi lúc sẽ khá khó chịu và căng thẳng. Người số 1 sẽ hợp với người số 3, số 5, số 6.
 • Số chủ đạo là 2: Người số 2 là một người sống rất bản lĩnh nhưng cũng rất hài hoà. Người số 2 sẽ hợp với người số 6, số 8, số 9.
 • Số chủ đạo là 3: Những người mang số 3 là một người độc lập và có tính sáng tạo cao. Họ hợp với người số 1, số 5, số 7.
 • Số chủ đạo là 4: Người mang số 4 có tính kỷ luật cao, hơn nữa là người sống thực tế và chăm chỉ. Người số 4 sẽ hợp với người số 1, số 7, số 8.
 • Số chủ đạo là 5: Người số 5 là người rất đáng tin cậy và có lòng trung thành, chung thuỷ. Tuổi vợ chồng phù hợp với người số 5 trong thần số học là số 1, số 3, số 7.
 • Số chủ đạo là 6: Đây là người có tâm luôn hướng về gia đình. Họ luôn ưu tiên về lối sống hài hòa và hòa hợp với nhau.
 • Số chủ đạo là 7: Người mang số này luôn yêu quý bản thân, những lúc mệt mỏi họ sẽ nghỉ ngơi để giúp trẻ hóa. Đồng thời, họ dành thời gian một mình và khám phá về tinh thần.
 • Số chủ đạo là 8: Người có khả năng lãnh đạo, họ luôn chăm chỉ và quyết tâm để đạt được những điều mình đặt ra.
 • Số chủ đạo là 9: Người quyết đoán, yêu thương bản thân, luôn tạo sự thỏa mái cho tinh thần. Đồng thời, người mang thần số học 9 luôn trau dồi bản thân tốt hơn mỗi ngày.

  Cách xem tuổi vợ chồng trong thần số học
  Bói Thần số học

Trên đây là chia sẻ về một số con số chủ đạo để xem tuổi vợ chồng trong thần số học. Bạn muốn xem tuổi để kết hôn, tìm đối tượng phù hợp chi tiết hơn có thể tham khảo thêm các trang tra cứu thần số học online của chúng tôi nhé. 

 

Scroll to Top