TOP 8 công ty vận chuyển hàng Trung – Việt Uy tín

Bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng không hề biết nên lựa chọn những công ty vận chuyển hàng Trung – Việt nào thích hợp & chất lượng cho mình. Việc mua hàng Trung Quốc bạn nhất thiết cần phải đảm bảo chất lượng & phương tiện vận chuyển về Việt Nam.

Bên dưới đây chính là danh sách những công ty vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín nhất giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa những dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chất lượng, uy tín.

1/ iChina Company

iChina Company tiền thân là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, từ khi xây dựng được mạng lưới vận chuyển vững mạnh, doanh nghiệp đã vươn lên thành một trong số ít những công ty cung cấp dịch vụ vận giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất.

Tham gia học qua group zalo TẠI ĐÂY

Truy cập khóa học nhập hàng Trung Quốc tại: https://lehailinh.net/ 

2/ Thương Đô

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc là một dịch vụ đặt mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc nước khác tại các xưởng, nhà máy, nhà phân phối của Trung Quốc thông qua liên lạc trực tiếp hoặc các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc.

  • Chỉ cần ngồi nhà mà bạn vẫn chủ động được nguồn hàng.

  • Thương Đô giúp cho bạn tìm kiếm nguồn hàng, order đặt mua từ những nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Trung Quốc & giao tận tay bạn.

  • Các bước đặt hàng nhanh chóng tiện lợi, toàn bộ nguồn hàng, nhập hàng, vận chuyển hãy để Thương Đô lo. Bạn chỉ việc ở nhà quản lý công việc kinh doanh của mình.

3/ Công ty Piget

Là doanh nghiệp đối tác với Alibaba, được xem là cầu nối buôn bán giữa hai nước. Với sự uy tín lớn từ việc cộng tác với tương đối nhiều doanh nghiệp lớn. Với tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, sở hữu một đội ngũ nhân viên từ khắp Hồ Chí Minh ra Hà Nội & qua tới Quảng Châu.

Đến với công ty Piget – công ty vận chuyển hàng Trung – Việt Uy tín, quý khách hàng có thể yên tâm khi giao hàng tại đây, đội ngũ nhiều những nhân viên của Ali sẽ kiểm tra hàng hóa, phân loại hàng hóa rồi cho đóng gói bảo quản để giao hàng về Việt Nam

4/ Công ty TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đại Việt được nhiều người sử dụng & tin tưởng, bởi sự uy tín cũng giống như chất lượng mà dịch vụ Đại Việt mang lại. Nhờ sự hiểu biết ngoại giao tốt đã giúp cho Đại Việt biến thành một doanh nghiệp nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay.

5/ TOPTAOBAO.NET

Không sở hữu nhiều điểm tốt về dịch vụ vận chuyển mặc dù vậy điểm nổi bật mà TOPTAOBAO đem tới cho khách hàng nhất mà khó doanh nghiệp nào có được đấy chính là sự tận tâm đối với những khách hàng nhỏ nhất.

Nếu như các doanh nghiệp lớn luôn từ chối các đơn vận hàng Trung Quốc nhỏ lẻ thì tại đây bạn hoàn toàn an tâm là bạn có thể được hỗ trợ và xây dựng công cuộc bán hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc ngày càng lớn mạnh hơn thế nữa.

6/ Công ty Cổ Phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vận giao hàng hóa Trung – Việt, Quý Nam đã dần trở thành một công ty chuyển order hàng Quảng Châu, order Taobao, Tmall, 1688 Trung Quốc uy tín với mức chi vận chuyển hợp lý.

Đặc việt tại Quý Nam với phương tiện vận chuyển đa dạng từ đường bộ cho đến đường hàng không tạo điều kiện cho khách hàng thoải mái lựa chọn và linh động trong nhập hàng

Quý Nam được biết đến nhờ sự tiên phong trong lĩnh vực mang hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc về người tiêu sử dụng. Tuy vậy do sự lớn mạnh và trẻ trung của những đơn vị mới mà Quý Nam dần mất đi vị thế của mình.

Nhưng so sánh với các đối thủ trong ngành về độ uy tín thì Quý Nam vẫn đứng TOP

7/ Công ty Vận Chuyển Việt Trung

Việt Trung không như những doanh nghiệp ở trên, chỉ chú ý tập trung chuyển hàng ở TP. Hà Nội. Không vì thế mà Việt Trung trở nên yếu hơn các doanh nghiệp khác, luôn đảm bảo an toàn & chất lượng tốt nhất về hàng hóa cho khách hàng

8/ Doanh nghiệp giao nhận vận tải Đại Việt Logistics

Đây chính là một hệ thống dịch vụ đầy đủ mà Đại Việt cung cấp & thuyết phục theo đúng những yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Mỗi đơn vị có năng lực đáp ứng được yêu cầu vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Gửi hàng, chuyển hàng & chuyển hàng hóa đều được sự hỗ trợ tốt nhất có thể với quý khách hàng của Đại Việt.

Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được thực hiện một cách chính xác nhất, an toàn nhất, đúng tiến độ công việc cùng với sự giám sát một cách phù hợp và chính sách bảo hiểm cụ thể và ích lợi của khách hàng được đặt lên trên hết.

Tạm kết

Danh sách TOP 8 công ty vận chuyển hàng Trung – Việt Uy tín trên đều nhận được những đánh giá khách quan từ người mua hàng Trung Quốc trong suốt nhiều năm qua. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với https://lehailinh.net/

Thông tin liên hệ:

LÊ HẢI LINH –  ĐÀO TẠO NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC, KINH DOANH ONLINE

Địa chỉ: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 037 7389 300

Facebook: https://www.facebook.com/lehailinhvn

Email: kagami.edu@gmail.com

Website: lehailinh.net

Scroll to Top