Top 10 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc 2020

Dưới đây là top 11 cuốn sách phát triển bản thân hay mà các bạn nên đọc do Macrame Lá tổng hợp mà các bạn cần phải đọc nó ít nhất 1 lần. Nó có thể sẽ thay đổi được cuộc đời của bạn nhờ vào việc thay đổi tư duy.

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn – Anthony Robbins

Anthony Robbins là một trong những diễn giả, chuyên gia đào tạo bậc thầy của thế giới. Anthony Robbins trong hơn 3 thập kỷ làm đào tạo thì chỉ viết hai quyển sách và đây là một trong những quyển sách có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực phát triển của bản thân.

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn – Anthony Robbins

Quan điểm của Anthony Robbins trong cuốn sách nào đó là việc phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn theo tất cả các cách quan trọng như tình cảm, thể chất, tinh thần và tài chính. Tất cả những phần quan trọng này khớp với ngày và làm việc với nhau để có thể đạt được thành công lớn hơn.

The Success Principles – Những nguyên tắc thành công (Jack Canfield)

The Success Principles – Những nguyên tắc thành công (Jack Canfield)

Bất kỳ độc giả say mê sách self-help nào thì cũng sẽ điều nhận ra được Jack Canfield. Đây là người đã tạo ra bộ sách truyền cảm hứng và triết lý sống “Chicken Soup for you the soul”. Trong các nguyên tắc thành công của Cameron thì jack đã đưa ra đến 65 phương pháp để có thể thay đổi được cuộc sống của bạn. Nếu như các bạn đang muốn tìm kiếm một cuốn sách để có thể giúp mình có được nhiều các ý tưởng tuyệt vời về cách cải thiện cuộc sống và thành công thì đây chính là cuốn sách mà bạn đang cần tìm kiếm.

Bảy Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc – Jim Rohn

Bảy Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc – Jim Rohn

Jim Rohn được mệnh danh là diễn giả của những diễn giả, là một bậc thầy sử dụng ngôn từ. Trong cuốn sách này ông đã chia sẻ những góc nhìn và quan niệm rất mới về cuộc sống, sự thành công. Khi đọc sách này thì các bạn sẽ phải trầm trồ hay gật gù với những ý tưởng trong mỗi chương.

Nghĩ Giàu Làm Giàu – Napoleon Hill

Nghĩ Giàu Làm Giàu – Napoleon Hill

Đây là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều người thành công ở trên thế giới. Thậm chí công ty Trung Nguyên của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ cũng đã từng có chiến dịch phát miễn phí quyển sách này cho những bạn trẻ nào muốn khởi nghiệp. Đây là một trong những quyển sách đáng để dộc và nghiền ngẫm đấy.

Đời ngắn đừng ngủ dài – Robin Sharma

Đời ngắn đừng ngủ dài – Robin Sharma

Quyển sách này là những chi chép, trải nghiệm và suy ngẫm của Robin Sharma về cuộc đời, cách sống, những thói quen tốt ở trong cuộc sống thường ngày. Xuyên suốt cuốn sách là 101 quan điểm, 101 bài học, 101 câu chuyện rất ngắn gọn và súc tích.

Qua cuốn sách, bằng kinh nghiệm và nghiên cứu của mình mà tác giả đã note lại những lưu ý, những bài học quý giá để giúp tiền đến việc hoàn thiện bản thân.

Đừng để nước đến chân mới nhảy – Jocelyn K. Glei

Đừng để nước đến chân mới nhảy – Jocelyn K. Glei

Quyển sách “Đừng để nước đến chân mới nhảy” của Jocelyn K.Glei đã mang đến cho độc giả những ví dụ điển hình của sự thành công từ 20 bộ óc sáng tạo hàng đầu, có thể kể đến đó là Dan Ariely, Seth Godin, Mark McGuinness đến Tiffany Shlain. Họ thành công bởi luôn có sự bắt kịp nhịp độ của công việc. Luôn tuân thủ nghiêm khắc kế hoạch đề ra và hoàn thành công việc vượt ngoài mong đợi. Các bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó chỉ bằng cách học hỏi và thay đổi chính mình.

The 4-Hour Work week – Tuần làm việc 4 giờ (Timothy Ferris)

Quyển sách này thực hiện một công việc tuyệt vời đó là thách thức mọi người suy nghĩ lại về hiện trạng và đánh giá cách tận dụng được tối đa thời gian. Thời gian chính là một công việc tuyệt vời để giải thích làm thế nào để có thể tận dụng tối đa được lối sống kỹ thuật số, làm thế nào để bắt đầu với các doanh nghiệp và làm tất cả với một năng lượng khốc liệt sẽ giúp bạn có được động lực.

The 4-Hour Work week – Tuần làm việc 4 giờ (Timothy Ferris)

Nếu như bạn muốn tìm kiếm các mẫu tin để có thể phát triển được năng suất, thái độ hay sức khỏe cá nhân thì đây chính là quyển sách mà các bạn đang cần tìm.

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Adam Khoo

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Adam Khoo

Tài chính là một phần quan trọng của cuộc sống, khi trẻ bạn có hiểu biết sớm về tài chính thì sẽ có rất nhiều các lợi thế. Bạn đừng để chữ “triệu phú” ở tựa đề sách làm nhụt chí nhé. Quyển sách sẽ chia sẻ cho các bạn những ý tưởng căn bản nhất về tài chính cá nhân và cách để bạn có thể nâng cao được thu nhập của mình một cách hiệu quả và thông minh.

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Quyển sách xoay quanh hơn 40 câu chuyện về chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp…đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh. Vừa có sự thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình.

Đọc cuốn sách này thì các bạn đôi khi nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên bản mà bạn yêu thích nhất, phiên bản mà bạn mong muốn trở thành. Quyển sách này rất phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Đánh thức năng lực vô hạn – Anthony Robbins

Đánh thức năng lực vô hạn – Anthony Robbins

Cuốn sách này chính là chìa khóa để bạn khai mở khả năng tiềm ẩn của mình. Với việc đánh thức năng lực vô hạn sẽ giúp bạn cách để có được một cuộc sống như mong muốn và bạn sẽ cảm thấy được mình hoàn toàn xứng đáng. Bạn sẽ xác định được việc bạn thực sự mong muốn điều gì? Khám phá được bí mật của thành công. Tiết lộ bí mật về 5 chìa khóa để mang lại sự hạnh phúc và thịnh vượng.

Với top 10 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc 2020 được chia sẻ ở trên hy vọng các bạn sẽ tìm được một cuốn sách thích hợp nhất. Một cuốn sách hay và tốt sẽ giúp cho bạn trở thành một con người tử tế và thành công.

Xem thêm: Anime hay – Top phim anime hay nhất 2020

Nguồn Macrame Lá

Scroll to Top