Tổng hợp ý tưởng kinh doanh với vốn 200 triệu mới nhất 2020

Ý tưởng kinh doanh với vốn 200 triệu là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề ý tưởng kinh doanh với vốn 200 triệu. Trong bài viết này Ytuongkinhdoanh.vn sẽ Tổng hợp ý tưởng kinh doanh với vốn 200 triệu mới nhất 2020

Tổng hợp ý tưởng kinh doanh với vốn 200 triệu mới nhất 2020

Dựng lại mục tiêu mua bán

Điều trước nhất, bạn phải dựng lại mình kinh doanh mặt hàng thời trang nào, quần áo nam, nữ; công sở hay trẻ em, thuộc phân khúc cao cấp , trung hay bình dân,…

Sau khi định hình được phân khúc KH mục đích mà mình hướng đến; bạn sẽ phải lên plan với các khoản ngân sách sẽ phát sinh trong tiến trình mở shop. Cần phân chia số vốn 200 triệu cho các khoản đầu tư vào cửa hàng (thiết bị chiếu sáng, tủ kiếng, kệ hàng,…), thuê nhân sự và lấy hàng.

Kinh doanh cửa hàng thời trang với số vốn 200 triệu

Những lưu ý khi triển khai

bên cạnh đóbây giờ các cửa hàng thời trang quần áo, giày dép mọc lên rất nhiều, cạnh tranh vô cùng gay gắt. Để shop của bạn đủ nội lực tồn tại và tăng trưởng vững bền thì nhất định phải tạo được “chất’ riêng. Đó đủ sức là sự mới mẻ trong chân trời mua sắm. Sự không giống biệt trong thiết kế trang phục và sự nhất quán trong phong cách, chất lượng món hàng tốt; luôn theo kịp và nắm bắt thiên hướng thời trang của phân khúc KH mà bạn vừa mới hướng tới.

tuy nhiên, bạn cũng cần có những plan bán hàng cụ thể giống như hoạt động tư vấn bán hàng; quảng cáo trên các trang online, có chính sách giảm giákhuyến mại cho những khách hàng mới hoặc thân thiết… Để lôi kéo khách hàng mới cũng như giữ được khách hàng quen tốt nhất.

2. mua bán shop cafe nhượng quyền

Nếu là một tín đồ yêu thích các thương hiệu cafe và trà sữa nhượng quyền và chưa biết kinh doanh gì với 200 triệu. tại sao bạn k lựa chọn luôn các mặt hàng này để kinh doanh làm giàu?

vì sao lại là xây dựng tiệm nhượng quyền mà không phải là một quán cafe mới hoàn toàn? Bởi lẽ với số vốn 200 triệu đồng thì kinh doanh cafe nhượng quyền sẽ phù hợp với số tài nguyên hiện có của bạn hơn. Đây cũng là một trong những xu hướng mua bán vài năm Hiện nay.

hình thức mua bán cửa hàng cafe

kinh doanh cửa hàng cafe nhượng quyền là một công việc không chỉ mang lại cho bạn sự thú vị mà còn đem lại gốc thu nhập khá hiệu quảbên cạnh đó, để trụ được vững bạn bắt buộc cần phải có sự tính toán trong kinh doanh và khả năng cai quản tốt. Những ngân sách mà bạn phải bỏ ra khi bắt đầu vào kinh doanh lĩnh vực này gồm: tiền thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng , bảng hiệu, bàn ghế, quầy bán hàng, nguyên vật liệu, nhân lực,…

Ý tưởng kinh doanh quán cafe

Khi quyết định xây dựng cửa hàng cafe nhượng quyền, bạn cần xác định địa điểm của quán ở nơi nào sao cho hợp lý; chẳng hạn giống như ngành đông dân văn phòng, sinh viên… Vì những đối tượng khách này phù hợp với loại hình cà phê nhượng quyền. bên cạnh đó bạn phải cân nhắc chi phí cạnh tranh và các dịch vụ bổ sung như thế nào thế nào để đảm bảo được doanh số và lôi kéo hàng tốt nhất.

Tiếp đó, bạn phải tìm được người pha chế giỏinhân viên giúp cho có thái độ tốt sử dụng ưng ý khách hàngphải có mục đích và plan cụ thể từ cách thức thống trị kinh doanh đến những điều nhỏ nhặt như giữ xe, phục vụ, lễ tân. Thu ngân,…đều thể hiện được style chuyên nghiệp và phục vụ KH tốt.

3. mua bán cửa hàng Photocopy

Đây là một loại ảnh mua bán được nhiều bạn trẻ lựa chọn để kinh doanh với số vốn 200 triệu đồng. Bạn nên note chọn các địa điểm thích hợp nhất như đặt gần trường học; cơ quan hành chính để quán có thể tăng trưởng mau. Bởi nhu cầu về photo, in ấn ở những địa điểm là rất lớn, nhất là mùa thi tốt nghiệp, bảo vệ đồ án.

ngân sách kinh doanh 200 triệu có quá đủ để mở cửa hàng photocopy? ngân sách thuê mặt bằng ở một địa điểm dễ tìm thấy và có diện tích khoảng 10-15m2 khoảng 5- 10 triệu/ tháng. bên cạnh đó còn ngân sách mua các loại máy Photocopy tích hợp rất nhiều tiện ích đi kèm như in; sao chụp văn bản, scan, fax… Giá của mấy loại máy đời mới này trung bình giao động khoảng 25-40 triệu.

Ý tưởng kinh doanh quán photo mới

giải pháp kinh doanh shop Photocopy hiệu quả

Để cắt giảm ngân sách hơn, bạn có thể tìm mua các loại máy đang qua dùng giá phải chăng hơn; nhưng chất lượng luôn luôn được bảo đảm. không những thế còn có tiền thuê một nhân viên tầm 4-5 triệu đồng mỗi tháng. Tiền nhập nguyên liệu 30 triệu (dành cho vài tháng dùng). tuy nhiên là các khoản phát sinh như thuế môn bài, điện nước… Và một số vốn nhỏ làm vốn lưu động. như vậy với 200 triệu bạn hoàn toàn đủ sức kinh doanh một shop Photocopy.

ngoài ra, bạn có thể kết hợp bán thêm một số mặt hàng văn phòng phẩm như bút, thước, vở, các cặp hồ lo lắng,.. Để gia tăng thêm doanh thu cho shop. Với số tài nguyên 200 triệu, bạn đủ nội lực trích một khoản 10 triệu để đầu tư cho các sản phẩm bán thêm này.

4. mua bán shop đồ ăn mau

Đồ ăn nhanh hay còn gọi là fastfood là món hàng đã nhận được sự quan tâm rất to từ người tiêu dùng. Đặc biệt là giới trẻ cho đến nay. Nó là một trong những món hàng được bán chạy nhất trong ngành nghề ẩm thực bởi đặc tính của nó là đồ ăn vừa mới được tái chế sẵn. Người tiêu dùng k cần phải mong đợi quá lâu để mua được hàng hóa.

Những ngân sách mà bạn phải bỏ ra khi bắt đầu vào kinh doanh đồ ăn nhanh. Gồm: tiền thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng , bảng hiệu, bàn ghế, quầy sale, nguyên vật liệu, nhân công,… Nhưng điều quan trong nhất khi mua bán loại hình này đó là nơi lấy hàng – cần nhập hàng từ các nơi lấy hàng uy tín; có chứng thực của các cơ quan kiểm định y tế có thẩm quyền.

Ý tưởng kinh doanh cửa hàng đồ ăn nhanh

bên cạnh đó, là sự giúp cho mau và dịch vụ giao hàng tận nơi. Cùng thái độ giúp sức của nhân sự là điều cần phải note đến. Bởi vì đó là điều sẽ thu hút KH và giữ họ tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ và hàng hóa của cửa hàng.

tăng trưởng mua bán hiệu quả

kinh doanh là điều chưa có khi nào không khó khăn, bất kể bạn chọn kinh doanh với 200 triệu. Hay với số tiền bao nhiêu thì mặt hàng đó cũng cần cung cấp nhu cầu người tiêu dùng dùng. Và đừng quên lên kế hoạch mua bántìm hiểu phân khúc thật kỹ để số tài nguyên 200 triệu đồng của mình đạt hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: ngocthang

Scroll to Top