Tổng hợp các y tuong kinh doanh mới nhất 2020

y tuong kinh doanh là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề y tuong kinh doanh. Trong bài viết này,ytuongkinhdoanh.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp các y tuong kinh doanh mới nhất 2020.

Tổng hợp các y tuong kinh doanh mới nhất 2020.

1. mua bán gì năm 2020 vốn nhỏ là xu hướng?

1.1 mua bán các dịch vụ tư vấn

Tư vấn thể trạng dinh dưỡng

Mô ảnh kinh doanh sẽ là câu trả lời khá hay ho cho câu hỏi mua bán gì 2020, bởi vì loại hình mua bán này dự sẽ rất tăng trưởng trong năm nay và trong tương lai. Ai cũng biết thể trạng là vàng, nhưng rất nhiều người thực sự đã thiếu hiểu biết về các loại thực phẩm họ vừa mới ăn hàng ngày, hoặc nên có chế độ luyện tập thể dục ntn để chăm sóc sức khỏe của mình.

hiện tại số người phải ăn kiêng và duy trì luyện tập thể thao để đảm bảo thể trạng là khá to, họ luôn muốn tìm thấy những khuyến cáo bổ ích từ các chuyên gia. Nếu hiện tại bạn đủ nội lực trở thành một một chuyên gia tư vấn thể trạng, dinh dưỡng online, các chủ đề liên quan đến khẩu phần thức ăn, tập thể dục, và chế độ thêm vào cho từng sức khỏe khác nhau để kiếm tiền trong năm 2020 này.

Ai cũng chú ý đến thể trạng của mình cả, cho nênmua bán dịch vụ liên quan đến sức khỏe sẽ luôn là thiên hướng kinh doanh gì 2020 và còn cho tương lai sau này. Ở các nước tăng trưởng, dịch vụ tư vấn thể trạng tăng trưởng khá mạnh và đưa về thu nhập chẳng hề nhỏ. mở rộng ý tưởng này, ngoài giờ tư vấn, bạn cũng có thể tham dự làm giảng viên hướng dẫn/huấn luyện viên tại các phòng tập thể hình hoặc một ngành nào đó, vừa là để thêm doanh thu, và tiếp cận được nhiều KH tiềm năng, cũng giống như tăng trưởng thêm cấp độ uy tín cho mình.

Tư vấn tâm lý

Theo số liệu (tháng 4/2016) từ Khoa Tâm thần, Bệnh viện Quân Y 103 cho thấy, mỗi năm có hơn 40.000 người Viet Nam tự tử do trầm cảm. Khi bạn đang bị áp lực hay căng thẳng, điều trước tiên bạn cần sử dụng là đủ sức ngồi nói chuyện cùng một ai đó, giúp bạn cảm thấy tâm lý được thoải mái và quay trở lại hiện trạng bình thường, và đó chính là trị giá của dịch vụ tư vấn đem lại. Chính thành ra, nếu bạn vừa mới có văn hóa về chuyên ngành tâm lý nhưng không biết mua bán gì hôm nay thì mở dịch vụ tư vấn chính là thể loại mua bán rất hiệu quả đấy.

Theo share từ một người trong ngành, trung bình mỗi giờ họ nhận được 4 cuộc gọi cần support, và vài chục inbox qua các nơi Trực tuyếnsoftware chat online. Để mở dịch vụ này, rất đơn giản bạn chỉ cần một websitenơi bạn đủ nội lực chia sẻ các kiến thức về chuyên ngành của mình, nhận cuộc gọi và tương tác với khách hàng của software chat. Bạn đủ sức khởi đầu tạo một website dùng thử 15 ngày free ngay hiện giờ tại Sapo web.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!

dùng thử miễn phí!

Tư vấn giải pháp mkt cho các Spa

Trước kia, khi số lược các Spa làm đẹp chưa nhiều, khách hàng dường giống như không có mấy lựa chọn cho dịch vụ “sang chảnh” này. không những thế 2 năm trở lại đây cùng với nhu cầu làm xinh tối ưu mà các spa lần lượt được xây dựng ồ ạt khắp kênh, khiến cho cấp độ cạnh tranh của ngành nghề này tối ưu, buộc họ phải tìm một lối đi riêng nếu không mong muốn bị đào thải khỏi thị trường. Đấy là lí do tại sao các Spa cần đến những giải pháp marketing, tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ marketing tăng trưởng trong tương lai.

Năm 2020 nên kinh doanh gì đây?

Một dịch vụ mkt trọn gói cho Spa bao gồm các hạng mục như: lên plan dài hạn hoặc ngắn hạn cho chương trình tiếp thịthiết kế website, fanpage phục vụ cho sự kiện trong kế hoạchphân phối các dịch vụ ads online như Facebookads, Google adwords, SEO,…

Để phân phối các giải pháp marketing, ngoài sự support của phần mềm và công cụ thì thành phần quyết định nhất đó là nhân công. Bạn phải là chuyên gia hoặc nắm trong tay đội ngũ nhân sự marketing chuyên nghiệp. Việc hoạch định các plan cho Spa k không khó khăn là vạch ra trên giấy mà phải bao trọn all các gói dịch vụ để nâng tầm thương hiệu cho khách hàng, giúp họ kiếm về doanh thuvì thế nếu hỏi dịch vụ cung cấp các phương pháp marketing cho Spa cần vốn như thế nào thì đó chính là vốn về nhân côngngoài ra các mối giao lưu gắn kết xã hội tốt sẽ làm ích rất lớn cho bạn trong công cuộc kinh doanh dịch vụ này.

1.2 Mảng viết lách – nội dung

Viết tài liệu online

Nếu chưa biết kinh doanh gì hôm nay thì bạn đủ nội lực viết tài liệu. Công nghệ và internet phát triểnngười xung quanh đang bắt đầu thích nghi dần với cách đọc sách điện tử trên các thiết bị giỏi thay vì sách truyền thống. Chỉ cần lưu lại trên thiết bị thông minh nhỏ, họ đủ nội lực đọc bất cứ ngành đâu, khi nào mà không cần mang theo một cuốn sách dày cộp bên mình.

bây giờ thì chúng ta nói đến chuyện viết sách điện tử để kiếm tiền, bạn có cấp độ sáng tạo k hạn chế, hay am hiểu sâu sắc về một ngành nghề nào đó? Vậy bạn có thể viết nó thành một cuốn tài liệu và xuất bản Trực tuyến. Nếu một user nào đó muốn tải ebook hay đọc tài liệu của bạn, họ sẽ cần trả một khoản phí cho bạn. Đó là một hướng dẫn tốt khi mà trạng thái nhiều tác phẩm bây giờ vừa mới bị từ chối bởi các nhà xuất bản vì một nguyên nhân nào đó khiến họ gặp chông gai khi mong muốn công bố ra không gian.

Viết một cuốn sách điện tử và xuất bản Trực tuyến k chỉ để kiếm tiền, mà nó còn cho bạn một cảm nhận khá mới lạ về ngành công nghiệp này. Có rất nhiều người trên toàn cầu thiết kế cho mình một tài sản sách điện tử khổng lồ, và bạn cũng đủ sức làm giống như vậy. hiện nay, ở Việt Nam cũng đang có nhiều trang điện tử đang khai triển nền tảng đọc sách trả phí tại thư viện Trực tuyến nên ý tưởng viết ebook sẽ là câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì 2020 và cho những năm tiếp theo.

Dịch vụ viết nội dung

kinh doanh gì kết quả với số tài nguyên nhỏ luôn là câu hỏi được nhiều bạn trẻ để ý. Viết nội dung hay nội dung marketing đang dần trở thành một bí quyết tiếp cận hiệu quả được hầu hết các nhà mkt tận dụng cho doanh nghiệp của họ. Một tìm hiểu vừa mới chỉ ra rằng, 23% thời gian user truy cập internet để đọc thông tin trên trực tuyến, và nếu tính trung bình mỗi người Trực tuyến 5 tiếng/ngày thì họ sẽ có 60 phút tiếp cận nội dung mỗi ngày. vì vậycontent cho đến nay rất được coi trọng không chỉ trong marketing mà ngay cả ngành công nghiệp SEO cũng luôn coi nội dung là vua.

kinh doanh gì hôm nay mang lại doanh số cao?

content là quan trọng, nhưng chẳng hề ai cũng có khả năng viết, và đặc biệt thay vì chi chi phí để tuyển biên tập viên, copywriter full-time, các doanh nghiệp vừa mới có thiên hướng thuê dịch vụ viết bên ngoài, thông qua các influencer để cắt giảm chi phí. Nếu bạn có tố chất viết và cấp độ tạo ra những nội dung sáng tạo, thì mở dịch vụ viết content sẽ là câu trả lời chuẩn xác cho câu hỏi mua bán gì mau giàu và sẽ là thời cơ kinh doanh to để bạn thử sức và bứt phá.

Cần nhấn mạnh thêm, content có rất nhiều mức độ và mức giá khác nhau. Nếu trình độ biên tập của bạn ở cơ bản, thì đủ nội lực viết bài chuẩn SEO, giá từ 25K (bài viết 500 từ) trở lên. Nếu có khả năng sáng tạo con chữ, kèm theo những ý tưởng điên rồ, bạn đủ sức viết content sáng tạo, bài PR, kịch bản viral, bài viết bán hàng… giá trị của mỗi bài viết này ít nhất cũng vài trăm ngàn, cho đến vài triệu đồng là chuyện bình thường. thành ra mới nói đầu tư content là thiên hướng mua bán 2020 đáng đầu tư lắm.

1.3 Công nghệ – software

Sửa smartphone (điện thoại thông minh)

Bạn hiển nhiên đang sở hữu ít nhất một chiếc smartphone và mấy chục triệu người Việt Nam không giống cũng vậy. Nhưng có một thực tế là cho dù có sở hữu lâu đến đâu thì chúng ta cũng ít khi chú ý đến việc sẽ sửa thế nào nếu ĐT gặp vấn đềvì vậy, việc xây dựng một quán sửa smartphone là hoàn toàn thích hợp vào lúc này khi bạn chưa biết đầu tư kinh doanh gì mau giàu.

kinh-doanh-gi-nam-2017

mua bán gì 2020 ít vốn nhưng nhanh giàu?

Đừng nghĩ bạn không cạnh tranh được. Tuy rằng có rất nhiều quán ĐT mọc lên ngày nay, nhưng tỉ lệ thợ giỏi có thể sửa được các vấn đề hỏng hóc của ĐT thì k có nhiều. Họ thường chỉ bán và thay mới linh kiện, thậm chí với những lỗi cơ bản họ có thể phải send về các trung tâm bảo hành to để được hỗ trợ.

Để trở thành một người thợ thông minh tất nhiên bạn cần tham gia một kiềm hãm học, và có thể xin vào một cơ sở nào đó để sử dụng việc và chịu khó khám phá học hỏi thêm những thứ thực tiễn. Sau này, khi đã có trải nghiệm và uy tín cá nhân, bạn có thể tách ra và xây dựng quán sửa chữa riêng cho mình. Đừng quên tham dự vào các hội/nhóm trên internet để gắn kết với người khácgia tăng uy tín cá nhân và search khách hàng tiềm năng của mình. kinh doanh gì hiện giờ thì kinh doanh shop sửa chữa ĐT cũng là một ví dụ hay ho nếu bạn mong muốn khởi đầu mua bán đấy!

tăng trưởng các ứng dụng dành cho trẻ em trong tương lai

Một tìm hiểu cho thấy gần 75% trẻ em được tiếp cận với các thiết bị di động từ rất nhỏ. bên cạnh đógần như ĐT mà các bé sử dụng đều là của cha mẹ và đương nhiên những ứng dụng trên đó k phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ, và khiến trẻ easy bị sinh hư khi mải mê chơi game hay truy cập vào những vận dụng “độc hại”.

Nếu bạn là một lập trình viên và yêu thích việc thiết lập các áp dụng di động, nhưng chưa biết nên kinh doanh gì đây thì bạn đừng lo lắng nhé! Bạn đủ nội lực tấn công vào mảng áp dụng di động dành cho trẻ nhỏ và đây là sẽ thiên hướng mua bán công nghệ nên đầu tư. Nếu nghĩ trẻ em chẳng hề là khách hàng tiềm năng của bạn thì hoàn toàn sai rồi đấy. Đây lại là một cơ hội mà bạn có thể khai thác, tạo các áp dụng giáo dục và áp dụng giúp trẻ phát triển trí tuệ khi chơi.

1.4 mua bán gì hiệu quả – nên thử với các dịch vụ gia đình

Dịch vụ đưa đón trẻ đi học

Việc xây dựng dịch vụ vận tải mang đón trẻ đang là nhu cầu cấp bách khi các gia đình gần như khó thu xếp được thời gian biểu thêm vào cho công việc tại cơ quan và việc mang đón con trẻ đi, về.

kinh doanh gì nhanh giàu năm 2020?

Đẩy mạnh truyền bá pic, tạo lòng tin cho phụ huynh, luôn đảm bảo an toàn và nâng cấp dịch vụ không ngừng thì chắc chắn bạn k còn phải đắn đo về một nghề đem lại doanh thu khủng cho mình nữa rồi.

Lượng KH có nhu cầu là rất lớn, hãy chuyên nghiệp hóa hoạt động mua bán cũng như luôn sử dụng hài lòng KH của mình. Bạn cũng đủ sức phối hợp mở thêm chân trời để các bé chơi khi tạm thời bố mẹ chưa kịp đón. chắc chắn chả có gì là miễn phí cả!

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi

Theo dự báo của các chuyên gia dân số, tỷ lệ người cao tuổi tại VN sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa trong các năm tới đây. Cụ thể 12,4% năm 2020, 15,8% (năm 2030) và 20,8% vào năm 2040.

Khi có tới gần ¼ dân số già hóa, thì việc mở một dịch vụ chăm sóc người già là hết sức cần thiết và bức bách. Một mặt, truyền thống chung của người VN là mong muốn chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ của mình, trong khi họ luôn bận rộn nhiều công việc và k có thời gian để làm việc đó. thành ra, nhu cầu cần tuyển một người đủ sức chăm sóc cha mẹ họ tại nhà là một ý tưởng tốt và rất hợp lý

kinh-doanh-gi-nam-2017-xu-huong

Ý tưởng kinh doanh gì 2020 đem lại kết quả cao?

Nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì kết quả thì đủ nội lực xem xét ý tưởng này, tuy nhiên việc chăm sóc một người cao tuổi cần đảm bảo về chế độ luyện tâp thể dục, vật lý trị liệu, các loại thuốc và thăm khám định kỳ. nhân viên chăm sóc người cao tuổi phải là người cần phải có đa số văn hóa chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu.

Khi chưa có vốn bạn có thể chỉ hoạt động ở một khu vực nhất định, và cần đầu tư ngân sách cho các thiết bị y tế, kiến thức chuyên môn…Khi đang có kinh nghiệm và uy tín thì đủ sức xây dựng rộng và tuyển nhân viên thêm nhân sự. Đây hứa hẹn sẽ là một ngành mua bán rất “hot” trong tương lai mà bạn nên đầu tư đó!

mua bán dịch vụ chăm sóc thú cưng

Mốt chơi thú cưng vừa mới trở thành thiên hướng trong giới trẻ hiện tại, và họ chuẩn bị đầu tư hàng tá triệu để mua một chú chó, mèo.. Cảnh để nuôi. Nhiều người hay so sánh vui người nuôi thú cưng như những con sen, còn thú cưng là ông chủ, điều đó đủ hiểu cho bạn thấy họ yêu quý và chăm sóc thú cưng của mình đến mức nào. do vậy nếu mở một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng, các dịch vụ sử dụng đẹp (tỉa lông, cắt móng, chải lông…) sẽ là khuynh hướng mua bán trong tương lai.

Trung tâm môi giới người giúp việc

Sẽ rất khó để một gia đình có thể tuyển được người giúp việc theo ý của họ. Thông thường chuyện tuyển osin đều qua mối lái, giới thiệu từ friends, người thân nên có khá nhiều trường hợp ngao ngán xảy ra khi người giúp việc k biết nấu ăn, k trông trẻ tốt, thậm chí là k sách sẽ, ẩu đoảng…

Nếu bạn đã mong muốn khởi đầu mua bán nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh gì mau giàu thì hãy cân nhắc việc mở trung tâm môi giới giúp việc nhìn thấy sao. xây dựng một trung tâm tuyển nhân viên người giúp việc, thu nạp hồ sơ từ những người có nhu cầu, và liệt kê đầy đủ các kỹ năng của người giúp việc vừa mới có. Điều này thì đồng nghĩa với việc bạn đã giúp được rất nhiều gia đình trong việc tuyển được người giúp việc có đa số tiêu chí muốn của họ mà không cần mất thời gian đi tìm. chắc chắn, việc nhìn thấy xét hồ sơ, tiểu sử một mình và lai lịch của những người giúp việc phải được bạn rà soát kỹ càng.

Nguồn: internet.com

Scroll to Top