Tổng hợp các nguồn lấy sỉ quần áo giá rẻ nhất

Lấy sỉ quần áo ở đâu? Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Buôn kinh doanh đồ may mặc online nhập hàng ở đâu? Tìm nguồn lấy sỉ quần áo giá rẻ là bài toán khó khi bỏ sỉ quần áo với các bạn đang muốn startup buôn bán nhỏ với các mặt hàng thời trang, cụ thể là mặt hàng quần áo. Chỉ cần gõ từ khóa “tìm điểm lấy hàng quần áo”, gần 1 triệu kết quả tìm kiếm được hiển thị trong vòng 0.24 giây. Nhiều phần những kết quả này đều bắt đầu từ 2 đối tượng. Một là những người đang có nhu cầu bán quần áo sỉ online, và đối tượng còn lại là những người đang muốn đi tìm mua điểm cung hàng tốt nhất cho mình.

Nhưng thực chất khi click vào các link kết quả này, bạn chỉ thấy những bình luận mang tính chất PR cho hàng hóa của họ. Câu hỏi mà người tìm nguồn lấy sỉ quần áo thực chất đang cần thì không thể trả lời. Đa số chỉ là các mối bán buôn vào quảng cáo và để lại liên hệ với nguyện ước những ai đang cần kiếm mối bỏ sỉ sẽ tìm đến mình.

Nếu là người chưa có kinh nghiệm về chọn mua sỉ quần áo, sẽ rất khó để bạn tìm thấy lời khuyên đích thực, hay một địa chỉ tin cậy từ những người cũng đang có ý tưởng khởi nghiệp mặt hàng giống bạn, vì đó là “cần câu cơm” của họ nên chẳng ai dại mà đi share với đối thủ của bản thân.

Còn những người đang có nhu cầu buôn kinh doanh đồ may mặc sỉ online, họ lại đưa ra muôn vàn thông tin mật ngọt, tung hô hàng hóa và mời chào mua hàng của họ, nhưng thực chất điểm cung hàng mà họ có chúng có nguồn gốc từ đâu, nó có chất lượng hay không? Thêm nữa, có khi nào bạn tự hỏi rằng, tại sao thị trường nước ta lại có quá nhiều cơ sở bán buôn đến vậy, thực chất chúng từ đâu đến, và giá nhập buôn có rẻ hay không? Hãy cùng ytuongkinhdoanh.vn đi phân tích các mối lấy sỉ quần áo hiện nay trên thị trường nước ta trong bài viết dưới đây để tìm ra đáp án.

Điểm cung hàng quần áo trong nước

1. Lấy sỉ quần áo tại chợ đầu mối

Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông từ lâu đã nổi tiếng là những chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước. Đó là nơi cung cấp nguồn cung hàng quần áo với số lượng khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi khu vực cũng rất khác biệt.

lấy sỉ quần áo
lấy sỉ quần áo

Điểm cung hàng nhập về các chợ này, chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp. Chất lượng hàng hóa đa phần thuộc mức bình dân, hoặc thấp. Hàng giá trị cũng có, nhưng phải tuỳ “mặt khách”. Nếu bạn chỉ là kẻ “chân ướt chân ráo” đến tìm mối hàng tại những nơi này sẽ rất khó để chọn được sản phẩm giá trị.

Hơn nữa, giá buôn mà các chủ hàng đưa ra không phải cứ chính xác, họ nhìn mặt để báo giá. Người đi buôn chuyên nghiệp sẽ có thần thái khác so với những người mới vào nghề. Họ chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách ăn nói là biết bạn thuộc mức độ nào, và nếu không có trải nghiệm, có khi bạn đang phải mua buôn quần áo với mức giá kinh doanh nhỏ lẻ mà thôi. Thực chất chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới nguyện ước có được giá sỉ tốt nhất.

Nếu cần lấy sỉ quần áo tại chợ Đồng Xuân, bạn hoàn toàn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài trải nghiệm bỏ sỉ quần áo chợ Đồng Xuân.

Nếu đang có mục tiêu đi chợ Ninh Hiệp, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết Hướng dẫn đi chợ Ninh Hiệp nhập sỉ quần áo.

Với các anh chị trong Sài Gòn, hoàn toàn có thể tìm đến chợ An Đông Q5, một địa chỉ bán buôn quần áo, hàng thời trang, giày dép khá nhộn nhịp. Đừng quên đọc bài Bí quyết đi chợ An Đông lấy sỉ quần áo nếu đang có tham vọng đi đánh hàng tại chợ An Đông nhé.

Xem thêm:  Quản lí kho hàng là gì? Quy trình quản trị kho hàng trong doanh nghiệp

2. Bỏ sỉ quần áo từ các con buôn

kinh doanh đồ may mặc online nhập hàng ở đâu? Với các con buôn không có điều kiện trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu về bán, họ sẽ nhập lại điểm cung hàng quần áo từ các chợ đầu mối và bán ra với mức giá cao hơn để kiếm lãi. Xét cho cùng, việc mua đi bán lại với một lượng lô hàng lớn, các chủ buôn cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm là như thế nào, nên việc nhập hàng từ những chợ này sẽ không khả thi cho những người không có kinh nghiệm, và cũng tùy vận may mà bạn có thể mua được hàng với chất lượng có tốt hay không. Hơn nữa, các shop bán đồ may mặc sỉ online thường là hàng mua lại, nên giá sỉ bán ra không phải là mềm.

3. Lấy sỉ quần áo từ các xưởng may

Khi các quy định về nhập khẩu sản phẩm ngày càng thắt chặt hơn, nhiều chủ buôn đã chuyển đổi từ mô hình nhập buôn sang mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lãi. Thường thì, hàng hóa tại đây sẽ được các con buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Nhưng cũng có khá nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng sỉ quần áo nên giá nhập của họ lấy sỉ quần áo giá thấp hơn là khi mua lại qua trung gian.

lấy sỉ quần áo
lấy sỉ quần áo

Về điểm buôn bán chung, mẫu mã gia công đều được chọn lọc kỹ trước khi thực hiện, nhưng xét về tính chăm sóc nhan sắc, chúng sẽ không được đẹp tựa như những mẫu hàng thời trang được đặt hàng Quảng Châu về. Hơn nữa, chất lượng vải cũng là một vấn đề đáng cần lưu ý, bởi hầu hết vải may ở những cơ sở này đều nhập từ Trung Quốc, nên sẽ rất khó để định đoạt chất lượng của hàng hóa trên tổng thể.

không chỉ có thế, thường thì các xưởng may quần áo giá sỉ sẽ có quy định đơn hàng tối thiểu, nên nếu chỉ là những người startup vốn không nhiều, sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng.

4. Đặt hàng quần áo tự thiết kế

Nếu bạn không có đủ vốn để làm công ty đối tác của các xưởng may nhưng vẫn muốn nhập sỉ quần áo độc đáo, khác biệt với hàng hóa đại trà của chợ đầu mối thì rất có thể tìm đến điểm cung hàng tự thiết kế. Có hai cách để nhập sỉ hàng loại này, một là liên hệ với các hãng thời trang rồi đăng ký làm đại lý phân phối hoặc đặt hàng số lượng ít để tạo sự đặc trưng cho shop, hai là mua lại quần áo của những shop thời trang tự thiết kế nhỏ.

ưu điểm của điểm lấy hàng quần áo kiểu này là các mẫu rất đẹp, ít đụng hàng, mặc dù vậy giá nhập sẽ khá cao. Nếu mới mở hàng quán quần áo thì bạn chỉ nên nhập số lượng ít làm dòng hàng hóa tầm cao cấp, chủ yếu để tạo sự đặc trưng so với những shop khác.

5. Các mối lấy sỉ quần áo trung gian trên internet

Trên các website rao vặt trực tuyến như muare.vn, 5giay.vn, enbac.vn, bạn sẽ dễ tìm thấy nhiều thông tin rao bán hấp dẫn, có sản phẩm đi kèm đã mắt. Mặc dù vậy, đa phần các ảnh chụp này đều được nhặt nhạnh từ rất nhiều nơi khác nhau, sau đó được chỉnh sửa lại và mô tả phóng đại hàng hóa. Rất ít các mẫu hàng hóa được rao bán trên những shop online hiện nay được chụp ảnh thật, đa phần đều đang quảng cáo theo kiểu “Treo đầu dê, bán thịt chó”. Nếu những bức ảnh được chụp thật thì công nghệ chỉnh sửa và photoshop luôn được tận dụng một cách tối đa để tạo sự ưa nhìn cho sản phẩm.

lấy sỉ quần áo
lấy sỉ quần áo

Giá chủ shop đưa ra cho chiếc áo khoác nữ này là 500 nghìn đồng

lấy sỉ quần áo
lấy sỉ quần áo

Trong khi giá gốc trên một gian hàng taobao chỉ có 72 tệ (khoảng 250 nghìn đồng)

Các mẫu sản phẩm mà họ rao bán đều được nhặt nhạnh từ nhiều chợ đầu mối khác nhau, hoặc cũng có không ít người tự đánh hàng về và rao bán. Nói chung với mô hình bán sỉ quần áo online này, khi mua quần áo trên mạng bạn sẽ rất giản đơn mua phải hàng dởm không đúng với trong ảnh, và chất lượng cũng chỉ ở mức trung trung. Hơn nữa, giá bán ra cũng không hề rẻ.

5. Mối hàng VN xuất khẩu

Bên cạnh đồ thiết kế của các hãng thời trang lớn thì bạn còn một phương án lựa chọn nữa nếu muốn nhập điểm lấy hàng quần áo cao cấp, đó là đồ VN xuất khẩu. Vốn là hàng hóa được đặt gia công tại nước ta rồi chuyển sang các nước EU, châu Mỹ nên quần áo loại này có chất lượng cực tốt. Xem thêm bài viết Tìm các mối cung cấp điểm lấy hàng VNXK tin tưởng, chất lượng ở đâu.

Dĩ nhiên, theo nguyên tắc hàng nước ta xuất khẩu không thể phép bán tại thị trường nội địa, tuy vậy vẫn có một số cách để bạn nhập được hàng chuẩn. Thường thấy nhất là mua lại của công nhân làm việc tại xưởng gia công, có hai loại là hàng do công nhân ăn cắp (hàng trên chuyền) và hàng lỗi. Số lượng mỗi lần công nhân lấy được khá ít lại mang tính phiêu lưu lớn, mặc dù vậy bảo đảm 100% hàng thật. Không những thế bạn có thể tạo quan hệ để nhập quần áo xuất khẩu khi có lô bị rớt hợp đồng, bị hải quan giữ lại, còn có thể là hàng mẫu.

Vậy nguồn gốc thực chất của điểm cung hàng quần áo đến từ đâu?

Đây là điều mà các chủ shop kinh doanh đồ may mặc online đang quan tâm. Thực chất, hầu hết nguồn gốc quần áo đều được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc là chủ yếu. Hàng Quảng Châu cũng có nhiều loại, từ giá trị thấp, bình thường đến cao. Nếu bạn đang tìm kiếm mối sỉ quần áo nữ đẹp rẻ thì đây là một nguồn cung hàng mà bạn không thể không biết. Hiện nay, mua hàng Quảng Châu cũng không nhất thiết phải sang tận bên đó để lấy hàng, bạn có thể lập một tài khoản và đặt hàng về nước. Giá nhập này sẽ là lấy sỉ quần áo rẻ nhất mà bạn hoàn toàn có thể có được.

Vô hình chung thì hầu hết các shop đang lấy sỉ quần áo thời trang Quảng Châu theo cách như thế này:

Bỏ sỉ quần áo 1 lần, sao chép mẫu mã và tự gia công: Rất nhiều shop thời trang hiện nay đang ứng dụng cách này. Mỗi tháng, hoặc mỗi tuần họ sẽ thị sát các mẫu quần áo mới và sang tận nơi kiểm tra, rồi nhập hàng. Sau khi mang về nước, những mẫu bán chạy sẽ được shop đặt hàng các xưởng và tự gia công lại, gắn tem, mác thương hiệu của chính mình và biến nó thành sản phẩm công khai của shop.

với cách lấy sỉ quần áo này, các shop sẽ tiết kiệm được một khoản phí rất lớn, bao gồm phí đi lại, vận chuyển, thuế hải quan… Ngược lại, các mẫu gia công sao chép từ bản gốc sẽ không thể đẹp và hoàn mỹ, bởi những chi tiết khó, đường may đẹp, kiểu cách phức tạp… thợ gia công sẽ không được học theo được do trình độ kém. Lúc này họ sẽ có sửa đổi một chút ít khiến cho mẫu thiết kế không còn tinh tế như những mẫu sản phẩm bỏ sỉ trực tiếp từ Quảng Châu về. Một mặt, để giảm thiểu chi phí sản xuất, họ có thể thay đổi chất liệu vải, các vật liệu sản xuất… và bán ra với giá thành có lý, phù hợp với số đông thị trường hơn.

lấy sỉ quần áo
Quảng Châu – nguồn hàng bán sỉ quần áo nam nữ lớn nhất hiện nay.

mặc dù thế, lại có một lưu ý khác là làm như thế nào để bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển, sắc màu, kích cỡ hàng hóa giống với ảnh gốc?

trước tiên, cần rà soát ra những trang web mua hàng uy tín thông qua người thân, bạn bè, hoặc bạn có thể kiểm tra phần comment từ phía người tiêu dùng trên mỗi hàng hóa, đó là thước đo chính xác nhất để nhận biết mức độ thực tế của sản phẩm. Còn nếu không biết tiếng Trung, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các tool bán hàng dịch trực tuyến để đoán nghĩa sơ bộ các ý kiến.

không chỉ có vậy, với mỗi một đơn vị đặt hàng sẽ đưa ra khoản tiền giao hàng hàng là khác nhau. Công thức chung mà họ tính trên mỗi đơn bán của bạn sẽ là:

Giá sản phầm = Giá web * Tỷ giá + Thuế (nếu có) + Tiền giao hàng

Tiền giao hàng = Tiền công vận chuyển + Phí trọng lượng của hàng hóa (nếu có)

mặc dù vậy, có tương đối nhiều trang web sẽ free hoặc giảm ngay cước vận chuyển nếu đặt từ hai đơn hàng trở lên. Thậm chí, nếu bỏ sỉ điểm lấy hàng quần áo với số lượng không hề nhỏ, người tiêu dùng còn được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thêm cho sản phẩm. Những thông tin này thường được các chủ shop gốc chú ý bằng tiếng bản địa trên các góc nhỏ trên giao diện trang web. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thuê các bên trung gian đặt hàng hộ, họ là những người có trải nghiệm sẽ biết chỗ nào đặt hàng là tốt nhất cho bạn.

Gợi ý bỏ sỉ nguồn hàng quần áo nước ngoài, giá gốc

1. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Muốn mở cửa hàng quần áo lấy hàng ở đâu? Như đã share ở trên, 90% các mặt hàng quần áo thời trang được các con buôn mua sỉ quần áo tậu về đổ buôn cho các shop, hoặc shop trực tiếp đi đánh hàng từ Trung Quốc. Mặc dù thế, giá trị đầy đủ khác biệt. Nếu là quần áo Quảng Châu xịn, giá nhập cũng khoảng vài trăm tệ, nên giá bán nhỏ lẻ ra không hề rẻ. Còn nếu chỉ là các mẫu thời trang nhái, chất lượng vải kém, được gia công ẩu thì giá rất rẻ, còn có thể nhiều mặt hàng lấy sỉ tính theo cân luôn.

Bạn sẽ thấy rất rõ điều này khi đến chợ Ninh Hiệp, nguồn cung hàng quần áo ở đây phần lớn là giá trị trung lưu và thấp. Các shop đến đây nhập hàng chủ yếu là từ các khu vực tỉnh lẻ, nên giá trị này sẽ phù hợp với giá cả và nhu cầu mặt tiền chung của người tỉnh lị. Còn nếu dạo một vòng trên phố Quán Thánh, bạn sẽ thấy giá trị quần áo các shop ở đây hoàn toàn khác, hàng ở đây được nhập từ Quảng Châu, hoặc gia công theo các mẫu Quảng Châu để giảm thiểu chi phí.

Nói đến nhập quần áo từ Trung Quốc người ta thường nghĩ ngay đến lấy sỉ quần Quảng Châu, tại đây có đủ các loại mẫu mã từ đồ đại trà đến hàng siêu fake của Brand Name lớn, đặc biệt giá sỉ cực kì rẻ. Bạn hoàn toàn có thể nhập hàng Quảng Châu bằng 2 cách:

 • Đặt mua trên những trang web nước ngoài: phổ biến nhất là web taobao.com, 1688.com hoặc tmall.com thuộc hệ thống của tập đoàn Alibaba. Dù không biết tiếng Trung bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt được hàng trên các web này khi làm theo bài viết Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Alibaba.
 • Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng. Bạn nên tham khảo bài viết kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu cho người mới để ngăn cản bỡ ngỡ khi sang nước ngoài lần đầu.

sau đây là địa chỉ một số chợ quần áo ở Quảng Châu:

 • Chợ Bạch Mã (Pai Ma) ở số 16, đường Trạm Nam
 • Chợ Thiên Mã (The Ma) ở số 168, đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Hồng Cẩm (Khu Men) ở số 184 đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Lưu Hoa (Lui Khua) ở số 194, đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Phúc Li ở đường Trạm Nam
 • Chợ Chàm Sấy ở số 17 đường Zhanxi
 • Chợ Shin Shan Hang (chợ 13, chợ Sớm) ở đại lộ Renminan

2. Nhập hàng từ Thái Lan

Bên cạnh đồ Quảng Châu thì điểm cung hàng quần áo Thái Lan cũng được không ít người ưa chuộng vì chất vải tốt, giá thành không quá cao. Khi sang Thái mua sỉ quần áo bạn nên tới một số khu chợ sau để mua được quần áo với giá sỉ tốt nhất:

 • Chợ Chatuchak: Chỉ mở từ thứ 6 đến hết chủ nhật với hơn 27 khu chợ nhỏ, 10.000 shop hàng khác nhau, bạn có thể đến đây để mua tổng quan các mặt hàng nhiều người biết đến không riêng riêng quần áo. Chợ đóng cửa khá sớm, chỉ khoảng 7h các shop hàng đã bắt đầu dọn đồ, vì vậy bạn nên tính toán giờ giấc để đi được hết những nơi cần thiết. Bạn có thể Xem thêm bài viết kinh nghiệm mua hàng ở chợ Chatuchak Thái Lan.
 • Chợ Pratunam: con buôn VN thường đến đây nhập hàng nên bạn sẽ bớt khó khăn hơn khi không biết tiếng Thái.
 • Chợ Bobae ở gần ga Hua-lam-phong.
 • Trung tâm Platinum với các khu bán đồ may mặc giá sỉ được phân rõ ràng nên rất giản đơn tìm loại mình muốn nhập.

3. Nhập hàng từ Hàn Quốc

Nhập hàng từ Hàn Quốc
Nhập hàng từ Hàn Quốc

Giới trẻ hiện nay thích Hàn Quốc không riêng vì đây là quốc gia trước tiên tạo ra nền công nghiệp thần tượng mà còn vì đẳng cấp và sang trọng thời trang tươi trẻ, thời thượng tại đây. Vì vậy quần áo Hàn Quốc cũng là thứ được nhiều người ưa chuộng và săn lùng, bạn rất có thể nhập về bán nếu muốn shop của bản thân mình khác biệt. Một số khu chợ bạn nên ghé qua khi sang Hàn đánh hàng như:

 • Chợ Dongdaemul nằm ở trung tâm Seoul: Nơi đây tập trung nhiều bộ quần áo theo trend mới nhất, không những mà còn nhiều shop hàng còn chuyên bán đồ tên thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Giá nhập ở đây không phải quá rẻ nhưng bạn rất có thể đầy đủ yên tâm về chất lượng.
 • Trung tâm mua sắm Myeong-dong tại Seoul cũng là nơi được không ít người tìm đến để đánh hàng, khu này có mẫu mã đa dạng hơn các chợ khác, dù giá nhỉnh hơn chút nhưng rất đẹp và sang trọng.
 • Khu phố Tây Itaewon: Được mệnh danh là điểm du lịch không được bỏ qua khi đến Hàn Quốc, tại đây tập trung nhiều đồ thời trang, đồ da, đồ gỗ và đồ được gia công bằng tay nổi tiếng thế giới.
 • Chợ Namdaemun: Cũng nằm ở thủ đô Seoul, chợ Namdaemun gần như luôn mở cửa đến đón khách, bạn nên cân đo lấy sỉ quần áo giá rẻ tại đây, giá thật sự cạnh tranh so với nơi khác.

4. Nguồn cung hàng quần áo xách tay

nếu như không có điều kiện sang nước ngoài đánh hàng thì bạn rất có thể nhập qua nguồn cung hàng quần áo xách tay. Hàng xách tay có ưu điểm là chính hãng, không lo đồ nhái của Trung Quốc, thường nhập về từ một số nước EU, Hàn Quốc, Nhật Bản. Có hai cách để lấy hàng xách tay phổ biến:

 • Đặt hàng tiếp viên hàng không hoặc những người chuyên đi nước ngoài. Nguồn hàng này tuy ít nhưng chắc chắn, ít gặp rủi ro bị kiểm tra lại có giá cả phải chăng.
 • Nhập lại của các shop hàng chuyên kinh doanh quần áo xách tay lớn. Với cách này bạn hoàn toàn có thể nhập hàng số lượng không hề nhỏ từ nhiều nước khác nhau nhưng giá cả sẽ bị độn lên không nhỏ.

Nếu chuyên bán hàng hàng xách tay bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài viết Bí quyết buôn bán hàng xách tay cho người mới để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Trải nghiệm lấy sỉ quần áo giá tốt và những cần lưu ý khi mua sỉ quần áo

1. Kiểm tra chất lượng tận mắt

Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet đặc biệt là mạng xã hội, các cửa hàng bán hàng thời trang online nở rộ hơn tổng quan các mặt hàng khác. Từ các shop hàng lớn nhỏ tới cách thức bán bán hàng sỉ của các tiệm hàng hóa lớn. Dẫu thế không tránh khỏi nhiều tiệm hàng hóa chỉ chuyên bán online và hình ảnh chính là công cụ lừa đảo thị giác giỏi nhất.

Bạn mở một shop hàng buôn bán thời trang và muốn có cho mình những hàng hóa tốt, độc đáo thì hàng hóa tại các shop hàng khác có bán sỉ là nguồn cung hàng khá hiệu quả. Nhưng như đã truyền tải ở trên, hầu hết hình ảnh chụp hàng hóa tại các tiệm hàng hóa hiện nay không phải là hình chụp thực tế sản phẩm, hàng fake khá nhiều nên để có được đúng hàng hóa với mức giá phù hợp bạn nên “tận mục sở thị”, kiểm tra chất lượng hàng. Còn với các shop hàng chọn bạn thông báo rằng “chỉ chuyên bán online” thì khuyên bạn nên kiếm tiệm hàng hóa kinh doanh thời trang khác để lấy hàng thì hơn.

2. Là địa điểm lấy sỉ quần áo tin tưởng

Một điểm mạnh của nguồn hàng bán hàng thời trang này bạn cũng biết là mẫu mã hàng mang tính độc đáo nhiều hơn, vì tại mỗi tiệm hàng hóa họ đều mất công tìm kiếm hoặc lấy tại các xưởng sản xuất mẫu mã không mang tính đại trà. Nhưng cũng vì qua quá nhiều vận chuyển hoặc công sức nào đó, thông qua nguồn hàng này mức giá thường khá cao hơn là lấy hàng tại chợ đầu mối, hoặc trực tiếp tại xưởng. Và vì vậy mà thu nhập thu được không quá cao. Không những mà còn nhiều cửa hàng chuyên phân phối hàng Quảng Châu, Thái Lan họ sẽ tính thêm tiền chuyển hàng cho bạn, và lợi nhuận hưởng trên mỗi sản phẩm họ có, điều đó độn giá lên khá cao so với các điểm cung hàng khác.

Giá cả thường đắt hơn các nguồn hàng thời trang khác
Giá cả thường đắt hơn các nguồn hàng thời trang khác

tuy nhiên nguồn hàng này khá hợp cho các shop hàng buôn bán thời trang nhỏ hoặc chuyên kinh doanh online. Với nhiều sản phẩm ít thấy trên thị trường bạn đầy đủ có sức cạnh tranh hơn rất nhiều shop hàng khác.

3. Không nên chỉ tập trung lấy hàng tại 1 nguồn hàng quần áo nhất định

Đa dạng nguồn cung hàng kinh doanh sẽ khiến bạn mất đi phần hoa hồng khá lớn từ các tiệm hàng hóa quen, nhưng với nguồn hàng thông qua các shop buôn bán thời trang khác thì đây là 1 lợi thế. Vì khác với điểm lấy hàng tại xưởng hay chợ đầu mối. Tại các shop hàng sẽ bị bó buộc vào lượng hàng họ có và con mắt làm đẹp cho mỗi người lấy hàng. Nếu họ thấy đẹp nhưng bản thân bạn lại thấy nó quá lỗi thời thì số lượng hàng bạn lấy được không nhiều và giá trị không cao.

Đa dạng điểm lấy hàng sẽ cho bạn nhiều sự chọn lựa hơn với nguồn hàng này
Đa dạng điểm lấy hàng sẽ cho bạn nhiều sự chọn lựa hơn với nguồn hàng này

Hơn nữa việc đa dạng hóa nguồn cung hàng bán hàng thời trang tại các cửa hàng khác sẽ không khiến bạn lệ thuộc vào 1 điểm lấy hàng nhất định, tránh hiểm họa nếu hàng bên 1 tiệm hàng hóa về không kịp, hay xu hướng của shop hàng này quá chậm.

Là một nguồn cung hàng khá hiệu quả cho bán hàng thời trang, tại các tiệm hàng hóa thời trang lớn hơn với nhiều mẫu mã và chất lượng được ấn định (mỗi shop hàng thường xác định 1 mức chung cho chất lượng, cửa hàng chuyên hàng đồ tầm cao cấp, chuyên đồ bình dân…) nên giá trị được đảm bảo hơn. Mặc dù thế, nguồn hàng này chỉ hiệu quả cho những bạn kinh doanh nhỏ online trên các mạng cộng đồng. Vì nếu mở hàng quán với nguồn hàng này doanh số bạn thu được không nhiều, và số lượng hàng cũng không có lớn đủ nhu cầu mong muốn.

Trên đây là những điểm cung hàng sỉ quần áo giá rẻ để cho các độc giả trẻ muốn buôn kinh doanh đồ may mặc. Hy vọng bạn sẽ tìm được 1 mối lấy sỉ quần áo chất lượng phù hợp và không còn phải loay hoay với những câu hỏi Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu hay Buôn bán quần áo online nhập hàng ở đâu nữa nhé!

Phương Duy – Tổng hợp và Edit

Scroll to Top