Tổng hợp 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Sale – Marketing trực quan

60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan – Tạo một chiến dịch tiếp thị trực quan không chỉ là kể câu chuyện về thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn, mà là tìm ra các công cụ phù hợp để thực hiện nó.

Thị trường không thèm khát các công cụ, nhưng một số trong số chúng có thể cực kỳ tốn kém (xin chào Photoshop) và phức tạp để sử dụng (một cái nhìn khác về Photoshop).

Nếu bạn chỉ cần một công cụ hoạt động mà không yêu cầu bạn tham gia một khóa học, và không yêu cầu một phần ngân sách khổng lồ, bạn đã đến đúng nơi. Tiếp thị trực quan gần như là một yêu cầu ngày nay, và các công cụ tiếp theo sẽ giúp bạn nhận được thông điệp của mình một cách sạch sẽ và nhanh chóng.

Chuẩn bị sẵn ngón tay đánh dấu của bạn bởi vì chúng tôi sắp xem xét các công cụ tốt nhất trong doanh nghiệp để thiết kế một chiến dịch tiếp thị trực quan.

Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với việc tìm kiếm những hình ảnh phù hợp, nếu bạn chưa có

1. Công cụ tìm kiếm hình ảnh

Chúng tôi đã lập một danh sách lớn gồm 74 địa điểm để tìm ảnh stock miễn phí, chất lượng cao cho các dự án cá nhân và thương mại của bạn. Đi qua đây để đánh dấu hướng dẫn cuối cùng để hình ảnh chứng khoán miễn phí . Chúng tôi sẽ xem xét một vài trong số các mục yêu thích của chúng tôi.

foter tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Foter. Foter tìm kiếm thông qua nhiều nguồn để đưa vào kết quả tìm kiếm của bạn những bức ảnh có liên quan. Tìm kiếm rất dễ dàng, chi tiết giấy phép (chẳng hạn như nếu bạn có thể sử dụng nó mà không cần ghi công) được nêu rõ ràng và việc tải xuống cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn kích thước.

gratisography tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Gratisography. Gratisography là một bộ sưu tập miễn phí để sử dụng ảnh từ một nhiếp ảnh gia, Ryan McGuire. Không ghi công, không có thái độ, chỉ là hình ảnh tuyệt vời.

pixabay tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Pixabay . Pixabay là một yêu thích cá nhân vì dễ tìm kiếm và hình ảnh, vectơ và minh họa chất lượng cao.

freepik tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

FreePik . Cho dù bạn cần nguồn cảm hứng hay tài nguyên đồ họa, FreePik là nơi tốt nhất trên web để tìm bất kỳ yếu tố nào có thể tưởng tượng được. Nó chuyên về vectơ, nhưng cũng bao gồm các biểu tượng, PSD và ảnh. Các tài nguyên được cung cấp miễn phí bởi một nhóm các nhà thiết kế có tay nghề cao, nhưng không yêu cầu ghi công. Sử dụng các yếu tố này để tăng gia vị cho chiến dịch tiếp thị của bạn.

Unsplash. Unsplash là một nguồn tài nguyên lớn cho hình ảnh chứng khoán chất lượng cao, độ phân giải cao miễn phí. Và phần tốt nhất? Không có giới hạn giấy phép, bạn có thể sử dụng những hình ảnh đẹp này trong bất kỳ khả năng nào cho nội dung trái tim của bạn.

CG Textures. Bạn không bao giờ hoàn toàn biết khi nào bạn cần một kết cấu tốt và chúng tôi không phải lúc nào cũng có tùy chọn để ra ngoài và tự chụp ảnh chúng, vì vậy đó là lúc CG Textures đến giải cứu. Với một cơ sở dữ liệu khổng lồ về kết cấu được tổ chức tỉ mỉ, bạn sẽ không bao giờ bị mất kết cấu nữa.

Flickr Creative Commons. Bạn có thể nhận ra Flickr là một trang web thường dành riêng cho hình ảnh được bảo vệ, nhưng nếu bạn tìm kiếm trong cộng đồng sáng tạo, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hình ảnh mà bạn có thể sử dụng (kiểm tra giấy phép để kiểm tra kỹ việc làm và không nên làm). Cập nhật liên tục và một danh mục khổng lồ, chắc chắn có hình ảnh phù hợp cho bạn và chiến dịch của bạn ở đâu đó bên trong.

The Pattern Library.  Giống như tên cho thấy, đây là một thư viện cho tất cả các loại mẫu cho mọi tình huống. Hoàn toàn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí, những mẫu này có thể dễ dàng được sử dụng trong các thiết kế của bạn để nâng cấp chúng, hoặc đơn giản là một nguồn cảm hứng.

2. Công cụ tìm cảm hứng

niice tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Niice . Với một cái tên như Niice, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một nguồn cảm hứng tốt bên trong. Công cụ tìm kiếm trực quan này giới thiệu một số xu hướng tốt nhất và hiện tại trong thiết kế. Đăng ký là miễn phí và cung cấp cho bạn quyền truy cập để tạo 5 bảng tâm trạng. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu Niice, bạn có thể đăng ký một tùy chọn cao cấp cho bảng tâm trạng không giới hạn và không có quảng cáo biểu ngữ. Một trong những phần hay nhất của Niice là việc thêm hình ảnh vào bảng tâm trạng của bạn dễ dàng như thế nào. Nếu bạn đã quen với Pinterest, bạn sẽ thích cách tiếp cận một lần nhấp và thực hiện trên Niice.

pinterest tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Pinterest . Nói về Pinterest, mặc dù đôi khi nó có thể trở nên khó hiểu, nhưng đây vẫn là một nguồn tuyệt vời để tìm cảm hứng. Từ infographics đến thiết kế bản tin, Pinterest nên có trong danh sách của bạn để xem những gì các thương hiệu khác đang làm để tiếp thị bản thân. Và, sau khi bạn đã hoàn thành chiến dịch tiếp thị trực quan của mình, hãy chắc chắn ghim thiết kế của bạn vào Pinterest.

500px tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

500px . Hình ảnh trở thành nghệ thuật trong tay của các nhiếp ảnh gia phải. Đó chính xác là những gì bạn sẽ tìm thấy trong 500px. Cộng đồng nhiếp ảnh gia sôi động này giới thiệu một số hình ảnh ngoạn mục nhất bạn từng thấy. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn thậm chí có thể mua nó. 500px cũng cung cấp một thị trường nơi các thành viên bán những bức ảnh chất lượng cao, miễn phí cho nhu cầu tiếp thị trực quan của bạn. Bạn có thể mua ảnh cá nhân hoặc đăng ký và lưu.

behance tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Behance Cho dù bạn đang tìm kiếm cảm hứng hay thuê một nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế cho chiến dịch của mình, Behance cung cấp một nhóm tài năng đáng kinh ngạc. Không giống như các kho thiết kế khác nặng về hình ảnh, trên Behance bạn sẽ tìm thấy nhiều hình ảnh minh họa và thiết kế đồ họa hơn rất nhiều.

designspiration tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Designspiration .Nếu bạn đang tìm kiếm một kho lưu trữ đơn giản nhưng dễ sử dụng với thiết kế tuyệt vời, thì không đâu khác ngoài Designspirst có tiêu đề thông minh. Để tìm kiếm một ý tưởng hoặc chủ đề, chỉ cần bắt đầu nhập. Designspirst không chỉ đơn giản để điều hướng, bạn sẽ không phải lo lắng về những hình ảnh mạo hiểm xuất hiện trên máy tính làm việc của mình do chính sách không có ảnh khoả thân của trang web.

Crayon .Tìm kiếm một số phần cẩn thận của cảm hứng thiết kế tiếp thị? Chà, nhìn không xa hơn Crayon. Một trang web toàn diện, được tổ chức tốt và được quản lý đẹp cho phép bạn lưu, tìm kiếm và chia sẻ các phần thiết kế tiếp thị trực tuyến yêu thích của bạn. Duyệt nhanh qua tài liệu lưu trữ của Crayon khiến bạn khó có thể không có cảm hứng.

Moodboard. Một bảng tâm trạng là một công cụ cực kỳ có giá trị để giúp bạn và đồng nghiệp của bạn trên cùng một trang trực quan và thẩm mỹ, và trang web Moodboard làm cho tất cả dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần kéo và thả bất kỳ phần cảm hứng nào phù hợp với ‘tâm trạng’ dự định của bạn vào giao diện và để Moodboard chăm sóc phần còn lại. Một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng để xây dựng một bảng hình ảnh cực kỳ hữu ích.

Campaign Monitor. Một cơ sở dữ liệu được biên soạn đẹp mắt của một số mảnh tuyệt đẹp của cảm hứng email. Cho dù bạn đang thiết kế email trực tiếp như một phần của tiếp thị trực quan hoặc phương tiện khác cùng nhau, trang web này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho cảm hứng.

3. Công cụ để chụp ảnh của riêng bạn

vscocam tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Cam VSCO . Được trang bị ứng dụng phù hợp, điện thoại thông minh của bạn có thể cạnh tranh với máy ảnh DSLR giá cao vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Nếu bạn đang làm việc với ngân sách ít ỏi, hãy yên tâm rằng bạn có thể tạo hình ảnh chất lượng cao bằng một ứng dụng trên thiết bị di động của mình. Một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường là miễn phí và tên của nó là VSCO Cam. Sử dụng VSCO Cam để chụp ảnh thay vì ứng dụng ảnh gốc của thiết bị. VSCO Cam cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo các chỉnh sửa chuyên nghiệp cho ảnh của bạn mà không bị kẹt trong bong bóng Instagram. Khi bạn hoàn thành các chỉnh sửa của mình, bạn có thể chia sẻ ảnh của mình với phương tiện truyền thông xã hội của mình qua Instagram, Facebook, Twitter và hơn thế nữa.

Awesome Screenshot. Sẽ có lúc trong cuộc sống của mọi người, nơi bạn cần một ảnh chụp màn hình tốt. Đối với các sản phẩm dựa trên web và SaaS, bạn có thể cần chỉ ra cách sử dụng sản phẩm của mình như một phần của chiến dịch tiếp thị trực quan. Hoặc có lẽ bạn muốn chia sẻ quy trình làm việc của mình với người khác như một lời trêu ghẹo cho một hướng dẫn khóa học.

Dù lý do là gì, Awesome Ảnh chụp màn hình là một lựa chọn tuyệt vời . Bạn không chỉ có thể chụp toàn bộ trang (không chỉ những gì hiển thị trên màn hình) mà còn có thể chú thích các tiêu điểm và làm mờ những thứ bạn không muốn nhìn thấy. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình của bạn với phương tiện truyền thông xã hội của bạn trực tiếp từ Ảnh chụp màn hình tuyệt vời.

tiltshift2 tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Gyazo. GIF đang ngày càng xuất hiện ở khắp mọi nơi và trong khi nhà thiết kế am hiểu Adobe trung bình có thể nhanh chóng hoàn thành, Gyazo cung cấp một cách dễ dàng hơn để chụp và tạo GIF từ đầu. Hoàn toàn miễn phí và đơn giản để sử dụng, Gyazo là một giới thiệu tuyệt vời về thế giới của hình ảnh chuyển động.

TiltShift Effect | Miniatures: Tilt-Shift Time Lapse Videos. Nếu bạn đang dùng Apple iOS, bạn cũng có thể sử dụng dịch chuyển nghiêng trong tiếp thị trực quan của mình. Xem xét hiệu ứng TiltShift cho chụp ảnh tĩnh hoặc Thu nhỏ cho video của bạn.

4. Công cụ tìm phông chữ

dafont tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

DaFont . DaFont là lựa chọn đầu tiên để tìm kiếm các lựa chọn phông chữ mới, phổ biến và ngoài lề cho một chiến dịch tiếp thị trực quan. Tìm kiếm rất dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm theo phong cách, sự phổ biến hoặc được thêm gần đây. Và, bạn có thể nhập văn bản của riêng mình để có bản xem trước văn bản sẽ trông như thế nào trong phông chữ mới của bạn trước khi tải xuống. Hãy chắc chắn để xác minh giấy phép trước khi tải xuống. Một số phông chữ không cho phép sử dụng thương mại.

fontsquirrel tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Font Squirrel. Giống như DaFont, Font Squirrel là một kho lưu trữ các phông chữ, nhưng nó tiến thêm một bước bằng cách cung cấp các phông chữ hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại. Bạn có thể tìm kiếm theo các phân loại như Serif, Sans Serif, Retro hoặc Hand Drawn. Đây là trang web miễn phí, dễ dàng, được thiết kế tốt giúp việc săn tìm phông chữ trở thành một hoạt động thú vị.

whatthefont tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

WhatTheFont! .Bạn đã bao giờ bắt gặp một phông chữ mà bạn không thể thoát ra khỏi đầu? Bạn biết nó sẽ hoàn hảo cho chiến dịch của bạn, nhưng bạn không muốn tên đó là gì? Phông là gì! là một nguồn tài nguyên đáng kinh ngạc để tìm phông chữ cụ thể đó để bạn có thể sử dụng nó trong chiến dịch tiếp thị của riêng bạn. Tải lên một hình ảnh (chẳng hạn như ảnh chụp màn hình đã cắt) của phông chữ lên WhatTheFont! và bạn sẽ nhận được tên hình ảnh chính xác.

Type Genius .Cần ghép hai phông chữ với nhau? Loại Genius tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho một loại phông chữ và cung cấp cho bạn một ví dụ trực tiếp về hai phông chữ hoạt động cùng nhau. Trang web này cho phép bạn nhìn qua vai của các nhà thiết kế khác để xem phông chữ nào trông tuyệt vời cùng nhau.

Fontface Ninja .Bạn đã bao giờ ghen tị với lựa chọn loại đẹp của một trang web? Chà, Fontface Ninja ở đây để giúp bạn tiến một bước gần hơn để tái tạo vẻ đẹp kiểu chữ đó. Chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng này vào trình duyệt của bạn và bất cứ khi nào bạn gặp một trang web có loại tuyệt đẹp, Fontface Ninja sẽ cho bạn biết ngay tên, kích thước và khoảng cách dòng của từng loại.

Beautiful Web Type .Bạn có thích xem kiểu chữ trong hành động trước khi tải chúng không? Loại web đẹp cũng giúp bạn bảo vệ bằng cách cung cấp một trang web hiển thị các phông chữ tốt nhất của Google bằng cách hiển thị chúng trong thực tế. Một cách nhanh chóng và dễ dàng để đưa ra quyết định đánh máy thông tin!

Font Park  .Font Park là cơ sở dữ liệu lớn nhất về phông chữ miễn phí cho cả mục đích thương mại và phi thương mại. Với hơn 70.000 phông chữ trong vành đai của họ, chức năng xem trước trực tiếp và một số lượng danh mục phong phú để giúp sắp xếp nội dung, Font Park chắc chắn sẽ có thứ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lost Type .Một cơ sở dữ liệu nhỏ nhưng đầy phong cách về các kiểu chữ hợp thời nhất hiện tại, tất cả đều có sẵn để tải xuống theo thỏa thuận ‘trả những gì bạn thích’, nơi bạn có thể trả bất cứ thứ gì từ $ 0 đến $ 1000 +.

The League of Moveable Type  .Một cơ sở dữ liệu khác về các kiểu chữ đẹp, được chọn cẩn thận. Được lựa chọn bằng tay để đảm bảo chỉ bao gồm các kiểu chữ chất lượng cao nhất, trang web này là một cửa hàng cho một số xử lý kiểu chữ đẹp.

Type Wolf .Được tạo ra bởi một nhà thiết kế đã chán ngấy với việc nhìn thấy kiểu ví dụ chỉ được thiết lập trong mối, con cáo nâu nhanh nhẹn nhảy qua chú chó lười biếng, Type Wolf phân loại các hình ảnh khác nhau về kiểu chữ trong tự nhiên, trên các trang web thực và sử dụng thực tế. Một nguồn tài nguyên tuyệt vời để duyệt qua khi bạn cảm thấy một chút ít nói về kiểu chữ.

13 tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Bây giờ nếu bạn đang tìm kiếm phông chữ miễn phí hoàn hảo nhưng cảm thấy hơi choáng ngợp bởi các tài nguyên này, đừng quên Canva có hơn 140 phông chữ miễn phí được quản lý để lựa chọn.

5. Công cụ tìm màu hoàn hảo

colourlovers tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan1 8 60 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

ColourLovers . Một trong những lý do tốt nhất để chọn ColourLovers là vì khía cạnh xã hội. Với trang web này, bạn sẽ tìm thấy các bảng màu được tạo tùy chỉnh từ cộng đồng nhiệt tình của nó, tốt, các màu. ColourLovers kết hợp màu sắc khác thường để khuếch đại cảm giác hài hòa, phấn khích, đáng tin cậy. Tất cả những cảm giác bạn có thể muốn truyền cảm hứng trong chiến dịch tiếp thị trực quan của mình.

palettab tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Palettab . Một cách tốt để khám phá màu sắc hoặc phông chữ mới mỗi ngày là với tiện ích mở rộng trình duyệt Palettab. Có sẵn trên Chrome miễn phí, bạn có thể lấy cảm hứng mỗi khi mở tab mới.

colorzilla tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

ColorZilla .Một tiện ích mở rộng trình duyệt bắt buộc khác để chọn màu khi đang di chuyển: ColorZilla. Có sẵn trong cả Chrome và Firefox, ColorZilla cho phép bạn đọc nhanh bất kỳ màu nào trên trang trình duyệt của bạn. Điều này có thể có ích nếu bạn cần nhanh chóng tìm thấy màu sắc được sử dụng trên một hình ảnh, logo hoặc yếu tố đồ họa.

pictaculous tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Pictaculous.Bạn có một bức ảnh mà bạn thực sự yêu thích vì câu chuyện màu sắc? Có lẽ bạn muốn lấy lại tâm trạng đó cho chiến dịch trực quan của bạn. Hình ảnh là một công cụ đơn giản sẽ giúp bạn làm điều đó. Tải ảnh lên Ảnh và nó sẽ trả lại một bảng màu 5 màu phù hợp với màu sắc trong ảnh của bạn.

Hình ảnh làm một cái gì đó tuyệt vời, cũng. Nó cung cấp cho bạn các đề xuất cho các bảng màu khác nhau phù hợp với ít nhất một trong các màu trong ảnh đã tải lên của bạn. Nếu bạn chưa kết hôn với một bảng màu cụ thể, hãy chơi xung quanh với tượng hình để tìm cách sắp xếp màu mới.

Colorful Gradients.Một gradient được chế tạo tốt có thể tạo ra một thế giới khác biệt cho thiết kế của bạn, nhưng chúng không phải luôn là những thứ dễ tạo ra nhất. Đối với một chút cảm hứng cho tất cả các nhu cầu gradient của bạn, không có gì khác hơn là Grad Grad đầy màu sắc. Nó thực hiện những gì nó nói trên hộp thiếc: tạo ra một lựa chọn tuyệt đẹp của các gradient đầy màu sắc để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút.

0 to 255.  Có bao giờ tìm thấy một màu  gần như  hoàn hảo, nhưng có thể tốt hơn một chút không? Chà, đó là nơi mà 0 đến 255 có ích. Tiền đề của công cụ nghe có vẻ cực kỳ đơn giản, nhưng nó thực sự có ích hơn bạn nghĩ. Những gì từ 0 đến 255 sẽ hiển thị các biến thể của bất kỳ màu nào bạn nhập, màu sáng hơn và màu tối hơn, để làm cho quá trình chọn màu của bạn dễ dàng hơn 255%.

Design Seeds.Bạn muốn có một cái nhìn qua một số bảng màu đẹp và những hình ảnh đã truyền cảm hứng cho họ? Không có gì khác ngoài Design Seeds. Một trang web đẹp biên dịch các bảng màu được lấy mẫu từ hình ảnh. Một nguồn cảm hứng tuyệt vời và một cách dễ dàng để thiết kế một bảng màu!

Coolors.Làm mát là một cách đơn giản, đẹp và nhanh chóng để tạo ra một bảng màu độc đáo phù hợp với nhu cầu của bạn. Với giao diện được thiết kế tối thiểu giúp tập trung vào bảng màu, việc tạo một bảng màu hiệu quả chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Google Chrome Eye Dropper Extension. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một màu được sử dụng trên một trang web mà bạn yêu thích, hoặc cần phải phù hợp với thiết kế của bạn với một màu sắc cụ thể? Cài đặt tiện ích mở rộng này cho trình duyệt Google Chrome của bạn để lấy mẫu màu khi đang di chuyển, giúp giảm căng thẳng và mất thời gian khi tìm thấy một màu cụ thể đó.

6. Công cụ để thiết kế từ đầu

canva1 tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Canva .Canva kết hợp một thư viện chứng khoán gồm hơn 1 triệu bức ảnh, hình minh họa và đồ họa với một công cụ thiết kế kéo và thả – làm cho nó trở thành tài nguyên sáng tạo nội dung trực quan cuối cùng. Bao gồm hơn 140 phông chữ miễn phí để lựa chọn cũng như khả năng chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh, Canva cho phép bạn tạo ra các thiết kế với kết quả chuyên nghiệp – ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế đồ họa nào.

Cũng như chức năng dễ sử dụng của Canva, thư viện sử thi của chúng tôi gồm hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mọi thiết kế. Miễn phí sử dụng, Canva cho phép bạn tạo đồ họa phương tiện truyền thông xã hội có thương hiệu tuyệt vời, thiết kế email, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, áp phích và nhiều hơn nữa.

animoto tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Animoto .Dựa trên đám mây và hoàn hảo để tạo các video ngắn, thu hút sự chú ý, Animoto thực hiện tất cả công việc khó khăn về chỉnh sửa video và cung cấp cho bạn một sản phẩm tuyệt vời trong vài phút chứ không phải vài ngày. Điều gì tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể xem qua thư viện nhạc phong phú của họ để thêm nhạc chất lượng cao và miễn phí bản quyền để thêm gia vị cho video của bạn.

powtoon tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

PowToon .Khán giả của bạn có thể là người lớn, nhưng ai không bị cuốn hút bởi phim hoạt hình? PowToon cung cấp cho bạn các công cụ để tạo một video tiếp thị hoặc thuyết trình hấp dẫn theo nhiều phong cách khác nhau. Nó nghiêng về sự buồn cười, nhưng miễn là bạn không kinh doanh trong đám tang, hầu hết các thương hiệu có thể được hưởng lợi từ việc làm sáng tỏ trong các chiến lược tiếp thị của họ.

CloudConvert .Khi bắt đầu một quy trình thiết kế, điều cuối cùng mà bất kỳ ai trong chúng ta muốn làm là bị sa lầy vào các lỗi kỹ thuật như định dạng tệp không chính xác. Để có giải pháp nhanh chóng và dễ dàng cho tất cả các tai ương định dạng tệp của bạn, hãy xem CloudConvert, phần mềm chuyển đổi trực tuyến hỗ trợ hơn 206 định dạng âm thanh, video, tài liệu, ebook, lưu trữ, hình ảnh, bảng tính và định dạng bản trình bày. Có một tập tin lớn? Đừng lo lắng, CloudConvert có thể chạy trong nền và gửi email hoặc thông báo cho bạn khi hoàn thành hoặc nó có thể lưu tệp mới được chuyển đổi của bạn để giữ an toàn cho đến khi bạn sẵn sàng sử dụng.

Subtle Patterns .Một mẫu sặc sỡ có khả năng phá vỡ thiết kế của bạn, nhưng một mẫu tinh tế thì sao? Cơ sở dữ liệu gồm các mẫu đẹp đơn giản (và có, tinh tế) này có thể giúp bạn thêm một cái gì đó vào thiết kế của bạn mà không áp đảo chúng. Sử dụng chúng làm nền, kết cấu, một yếu tố được thêm vào để làm nổi bật thiết kế của bạn, bất kể bạn sử dụng gì, thưởng thức chúng hoàn toàn miễn phí! Mặc dù vậy, mỗi mẫu đẹp được mở cho sử dụng thương mại mà chỉ với một số hình thức tín dụng.

Screen Sizes .Một công cụ cực kỳ đơn giản khác, nhưng một công cụ chắc chắn nên được lưu trong dấu trang của bạn. Đúng như tiêu đề, trang web này có một danh sách đơn giản, toàn diện và chi tiết về tất cả các tỷ lệ khung hình, kích thước vật lý, hệ điều hành, v.v. của điện thoại, máy tính bảng và màn hình phổ biến nhất. Nó thậm chí xếp hạng các thiết bị theo mức độ phổ biến. Chắc chắn là một nguồn để treo lên!

Desinion .Được ca ngợi là phương tiện truyền thông xã hội cho các nhà thiết kế thiếu quyết đoán, Desinion là một mạng định hướng phản hồi khác cho phép bạn đăng hai phiên bản thiết kế của mình mà bạn sẽ đưa ra để cho phép các nhà thiết kế khác bình chọn xem cái nào hiệu quả nhất. Xem ý kiến ​​của người khác với số lượng lớn có thể là một công cụ tiết kiệm thời gian lớn cho sự thiếu quyết đoán giữa chúng ta.

Flat Icon .Các biểu tượng là những cách tuyệt vời để thể hiện các liên kết hoặc ý tưởng trực quan và hướng sự chú ý. Biểu tượng phẳng là một cơ sở dữ liệu lớn gồm các biểu tượng đơn giản, phẳng, linh hoạt và tốt nhất, miễn phí. Cho dù bạn duyệt tìm cảm hứng hoặc tải xuống một vài bản thân, Biểu tượng phẳng là một tài nguyên tốt để có trong vành đai của bạn.

7. Công cụ chia sẻ nội dung trực quan

tailwind tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Tailwind .Tiếp thị trên Pinterest là rất lớn ngay bây giờ và nếu bạn chưa xem xét nó cho chiến dịch tiếp thị trực quan của mình, bạn nên làm. Một trong những công cụ tốt nhất để quản lý và tiếp thị qua Pinterest là Tailwind. Sử dụng nó để lên lịch cho tất cả các ghim của bạn (bao gồm cả tự quảng cáo) để bạn không đăng một nhóm lớn cùng một lúc và khiến khán giả xa lánh.

meetedgar tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Meet Edgar . Hoạt động độc quyền với các nền tảng xã hội Twitter, Facebook và LinkedIn, Edgar được coi là ứng dụng duy nhất ngăn các cập nhật truyền thông xã hội của bạn bị lãng phí. Với With Edgar, bạn có thể tạo, lên lịch và phân phối nội dung trên các hồ sơ truyền thông xã hội của mình ( tối đa 10 trên Gói khởi đầu và tối đa 25 trên Gói cao cấp).

Điều làm cho Edgar trở nên độc đáo là sau khi nội dung của bạn được phân phối, nó không biến mất trong ether. Nó quay trở lại hàng đợi của bạn để phân phối trong tương lai. Động thái tuyệt vời này giúp cho nội dung của bạn có thể được nhìn bằng mắt nhiều hơn và nó giúp loại bỏ các lỗ hổng trong luồng hoạt động truyền thông xã hội của bạn.

Instagram | Flipagram . Đối với nhiều bạn, Instagram không cần giới thiệu. Đây là một nền tảng trực quan đầy đủ, nơi bạn có thể phát hình ảnh đến những người theo dõi mình. Các bộ lọc Instagram là huyền thoại và là cách tuyệt vời để vượt qua giao diện retro / vintage-y. Những gì bạn có thể không quen thuộc là Flipagram. Flipagram cho phép bạn tạo các video nhạc ngắn từ video và hình ảnh. Bạn có thể tải video Flipagram của mình lên Instagram hoặc các mạng xã hội khác, bao gồm Pinterest, YouTube, Tumblr, Facebook và Twitter.

postplanner tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Post Planner . Nếu bạn tiếp thị trên Facebook, chúng tôi nghĩ Post Planner là phải. Nó cho phép bạn lên lịch trước tất cả các bài đăng trên Facebook của mình và để chúng tự động được gửi vào thời điểm tối ưu để tiếp cận đối tượng của bạn. Chúng tôi đã hợp tác với Post Planner để giúp bạn tạo chiến dịch tiếp thị trực quan tốt nhất có thể với các công cụ đơn giản để sử dụng của chúng tôi.

8. Công cụ để tạo SlideShow

gifdeck tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

GifDeck.in . Giả sử bạn đã tạo trình chiếu, nhưng tất cả khán giả của bạn đều ở trên Twitter và bạn không muốn có cơ hội họ sẽ theo bạn đến một nền tảng khác để xem trình chiếu của bạn. Mang trình chiếu của bạn cho họ. GifDeck cho phép bạn tạo một .gif trình chiếu của mình và sau đó đăng trực tiếp lên Twitter dưới dạng phương tiện có thể phát. Không có thêm vòng để nhảy qua. Bạn cũng có thể chia sẻ trình chiếu mới được gif của bạn trong email hoặc trên trang web hoặc blog của bạn.

9. Công cụ tinh chỉnh và nâng cao hình ảnh của bạn

thinglink tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Thinglink .Sử dụng Thinglink để làm cho hình ảnh và video của bạn tương tác. Bạn có thể tăng sự tương tác với các ghi chú chú thích, bản đồ, các cuộc thăm dò và các liên kết đa phương tiện. Trên chiến dịch tiếp thị của bạn, bạn có thể tùy chỉnh lời kêu gọi hành động của mình.

placeit tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

PlaceIt .Trước đó, chúng tôi đã nói về lý do tại sao bạn cần Ảnh chụp màn hình tuyệt vời. Nhưng, nếu bạn muốn tiến thêm một bước và đóng gói ảnh chụp màn hình của bạn một cách thú vị và hấp dẫn, đừng bỏ qua PlaceIt. PlaceIt cung cấp cho bạn hơn 600 mockup sản phẩm miễn phí. Bạn có thể kéo và thả ảnh chụp màn hình hoặc hình ảnh khác trực tiếp vào mockup. Nếu bạn muốn một hình ảnh có độ phân giải cao hơn, bạn có thể trả tiền cho mỗi hình ảnh hoặc mua một thuê bao.

tinypng tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

TinyPNG | TinyJPG . TinyPNG và TinyJPG là hai công cụ đơn giản để nén và giảm kích thước hình ảnh của bạn. Chỉ cần kéo và thả các tệp lớn của bạn (tối đa 20 tại một thời điểm, tối đa 5 MB mỗi tệp) trên trang web và nó sẽ nén kích thước của hình ảnh một cách kỳ diệu, trong khi không làm giảm chất lượng hình ảnh.

GraphicBurger Mockups .Vì vậy, bạn đã hoàn thành thiết kế của mình, tất cả trông rất tuyệt, nhưng bây giờ thì sao? Một mockup đơn giản có thể tạo ra thế giới khác biệt khi hiển thị công việc của bạn trực tuyến hoặc cho khách hàng, nếu bạn không đủ khả năng để tạo các nguyên mẫu thực tế. Trang web mockup của GraphicBurger đã bao quát bạn, với rất nhiều mockup từ áo phông và bìa sách, ngay đến chai bia và bảng hiệu, mang đến cho thiết kế của bạn cảm giác rõ ràng hơn với mockup dễ áp ​​dụng.

10. Công cụ chỉnh sửa video của bạn

imovie tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

iMovie cho iOS . Chúng ta đang sống trong một thời đại như vậy, nơi các video gia đình có thể cạnh tranh với các sản phẩm của Hollywood. Nếu bạn có điện thoại thông minh, bạn có khả năng tạo video tuyệt đẹp. Nhưng nguồn cấp dữ liệu thô tự nó sẽ không thuyết phục, vì vậy hãy đưa video của iPhone của bạn lên cấp độ tiếp theo với iMovie. Thêm giọng nói hoặc âm nhạc mà không phiền phức. Ứng dụng điện thoại thông minh gần như mạnh mẽ như máy tính để bàn.

Magisto. Người dùng Apple không có được niềm vui. Nếu bạn là người dùng điện thoại Android đáng tự hào, bạn cũng có thể tạo video giết người bằng Magisto, một ứng dụng có sẵn trên cả thiết bị Apple và Android. Magisto hướng đến những người không chuyên về công nghệ, những người chỉ muốn tạo ra một video đẹp mà không bị cuốn vào các chi tiết. Nó kỳ diệu và tự động chỉnh sửa video của bạn miễn phí, nhưng nếu bạn muốn các tính năng nâng cao, bạn sẽ cần đăng ký dịch vụ cao cấp của họ.

wevideo tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

WeVideo .Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video trực tuyến, WeVideo đáng để xem xét. Mặc dù WeVideo có sẵn trên thiết bị di động, bạn cũng có thể tải lên và chỉnh sửa video từ máy tính để bàn của mình. Các gói bắt đầu miễn phí nhưng đăng ký gói cao cấp hoặc gói chuyên nghiệp cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ đám mây lớn hơn, nhiều lựa chọn hơn về các bài hát được cấp phép và hỗ trợ email.

videolicious tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Videolicious . Lý do lớn nhất để chọn Videolicy là thư viện hướng dẫn rộng lớn của nó. Mặc dù nó dễ sử dụng, nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc sản xuất một video chuyên nghiệp cho chiến dịch tiếp thị của mình, hãy tham gia một vài khóa học từ Học viện Videolicy. Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu cách trao đổi giữa các video trong khi quay video trực tiếp và điều đó thực sự dễ dàng hơn âm thanh.

flylabs tb 800x0 - 60 công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo chiến dịch Marketing trực quan

Fly. Được coi là một trong những ứng dụng hay nhất năm 2014, Fly là một lựa chọn tuyệt vời cho các đội. Nó toàn diện nhưng trực quan. Một trong những tính năng độc đáo nhất của Fly là khả năng ghi âm từ bốn chiếc iPhone khác nhau cùng một lúc. Bạn có thể ghi lại một sự kiện từ nhiều góc độ, sau đó chỉnh sửa, ghép hoặc chuyển đổi giữa các video đó trên một điện thoại.

Theo Tâm Trần – ATPSOFTWARE

Scroll to Top