Saigon Office nhận định cơ hội thị trường văn phòng 2021-2022

GIỚI THIỆU VỀ SAIGON OFFICE – CHUYÊN GIA CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Saigon Office cho rằng: “Một tòa nhà muốn xây lên cao cần phải có nền móng vững chắc, một doanh nghiệp muốn phát triển thịnh vượng và vươn xa đều bắt đầu từ văn phòng làm việc hiệu quả”.

Hiện nay, Saigon Office là đối tác với hơn 1000 tòa nhà khắp 19 quận của thành phố nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho mỗi khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, Saigon Office cũng được nhiều đối tác là chủ đầu tư các chuỗi cao ốc văn phòng tại các quận, doanh nghiệp trong và ngoài nước như LEAN Group, Regus Group đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, ngày 5/12/2020, Saigon Office được vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á – AIPA, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Saigon Office nhận định cơ hội thị trường văn phòng 2021 - 2022
Saigon Office hân hạnh nhận giải thưởng Asean Brands Award 2020

> Nguồn ảnh: Saigon Office đồng hành doanh nghiệp phát triển bền vững

NHÌN LẠI THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Qua thời gian đầy biến động như 2020-2021, thị trường văn phòng cho thuê tại TPHCM ghi nhận những thay đổi lớn.

Thay vì các tòa nhà trung tâm, doanh nghiệp có xu hướng tìm đến các khu vực liền kề nhằm tối ưu chi phí.

Thị trường văn phòng cho thuê quận 7, quận 2, quận Bình Thạnh và Phú Nhuận cũng trở nên nhộn nhịp nhiều hơn trước nhờ lợi thế giá tốt đi kèm dịch vụ phù hợp. Với chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao và cạnh tranh về chi phí, khách hàng có thể thuê không gian làm việc cao cấp ở đây nhưng chất lượng gần như tương đương văn phòng quận 1 và quận 3 với mức giá chỉ bằng một nửa.

TRIỂN VỌNG NGÀNH VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Việc thành phố Hồ Chí Minh giãn cách xã hội trong Quý 3 đã khiến việc xây dựng mới các tòa nhà bị hoãn lại.

Qua giai đoạn mới, khi kinh tế hồi phục và phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu thuê mặt bằng mới, chuyển đổi và mở rộng của doanh nghiệp sẽ tăng cao, hấp thụ hết nguồn cung sẵn có, thậm chí xảy ra việc thiếu hụt trong tương lai. Đây sẽ là thách thức với các đơn vị quản lý và cho thuê văn phòng, đồng thời tạo điều kiện để thị trường phát triển mạnh mẽ, sôi động hơn.

Bà Võ Thị Lan, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển tại Saigon Office chia sẻ: “Quý 3 vừa qua là giai đoạn đóng băng của thị trường văn phòng cho thuê. Những biến động về kinh tế vi mô và vĩ mô đã khiến doanh nghiệp dè chừng trong việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh. Song, từ khi thành phố được mở cửa trở lại, chúng tôi ghi nhận số lượng lớn khách hàng tìm kiếm tòa nhà thuê văn phòng. Điều này cũng cho thấy niềm tin của doanh nghiệp vào sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong giai đoạn tới”.

Trong 5 năm trở lại đây, ngoài văn phòng truyền thống, sự xuất hiện của không gian làm việc chung như mô hình co-working space, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo,… đã mang đến luồng gió mới. Chính vì sự linh hoạt và tiện lợi nên nhu cầu sử dụng loại hình văn phòng trọn gói đã có sự tăng trưởng nhanh. Việt Nam cũng trở thành một trong 20 quốc gia đứng đầu về số lượng nhà cung cấp dịch vụ trọn gói.

CÔNG TY SAIGON OFFICE – CHUYÊN CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

Địa chỉ: 208 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

Số điện thoại: +84 908 600 359

Website: https://saigonoffice.com.vn/

Dịch vụ cho thuê văn phòng:

  • Văn phòng cho thuê: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue.html

  • Văn phòng trọn gói: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-tron-goi.html

  • Mặt bằng thương mại: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-tron-goi.html

  • Chia sẻ kinh nghiệm thuê văn phòng miễn phí: https://saigonoffice.com.vn/chia-se-kinh-nghiem-1.html

  • Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue-quan-phu-nhuan.html
Scroll to Top