Top phần mềm quản lý khách sạn được dung nhiều nhất

Đừng ngần ngại bỏ ra ít phút để khám phá Top 5 phần mềm quản lý  khách sạn nhà nghỉ, tốt nhất hiện nay, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Với mỗi phần mềm đều có những Ưu điểm và nhược điểm riêng, hãy căn cứ vào quy mô và khoản chi đầu tư để chọn lựa cho khách sạn phần mềm hợp nhất nhé!

Tại sao bạn cần sử dụng phần mềm quản lý khách sạn?

Giúp nhân viên thực hiện thao tác check-in, check-out nhanh chóngchuẩn xác hơn

Một trong những vấn đề khiến khách hàng cảm nhận thấy khó chịu nhất khi đến một khách sạn là thủ tục check-in, check-out quá chậm chạp. Hãy tưởng tượng, sau một chuyến bay dài, điều khách hàng muốn là có thể nhận phòng nhanh chóng để nghỉ ngơi. tuy vậythỉnh thoảng cũng khó có thể trách đội ngũ lễ tân bởi họ phải check-in cho một lượng lớn khách hàng. Một phần mềm quản lý khách sạn có tính năng quản lý lễ tân sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Check out là gì? Quy trình check out chuẩn dành cho lễ tân khách sạn

Nhất định, phần mềm sẽ giúp nhân viên thực hiện thực hành các bước check-in, check-out… nhanh chóng và chuẩn xác hơn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho khách sạn.

Làm tăng công suất phòng

Với mỗi khách sạn, nỗi sợ lớn nhất là không bán được phòng, nhất là trong thời buổi cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt như hiện nay. Để tăng thời cơ bán được nhiều phòng, các khách sạn đã tích cực chạy đua bán phòng trên các kênh OTA. đây là một chiến thuật đúng đắn, tuy nhiên, sẽ rất khó quản lý nếu như số lượng kênh quá nhiềubạn sẽ phải vào từng kênh để đăng bán cũng như đóng phòng.

6 bí kíp giúp khách sạn tăng công suất phòng hiệu

Quả là một việc tốn thời gian, công sức và không mang lại hiệu quả chút nào. Một phần mềm quản lý có tính năng quản lý kênh phân phối sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này. Với hệ thống này, bạn sẽ dễ dàng đăng bán phòng trên tất cả các kênh chỉ với một số click chuột.

Độ chính xác cao

Khi số lượng khách du lịch check – in, check – out quá lớn, áp lực công việc sẽ khiến cho lễ tân dễ mắc những sai lầm, sai sót trong khâu tính toán. Như vậy, sẽ liên quan đến doanh thu, lợi nhuận của khách sạn, nhà quản lý không thể nắm bắt được chuẩn xác đã có bao nhiêu lượt du khách cũng giống như hoạt động của nhân viên ra sao.

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn giúp việc tính toán của bạn chuẩn xác đến từng con số, cho phép bạn kiểm soát một cách rõ ràng và toàn diện nhất về tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn cũng giống như tiến độ thực hiện công việc của nhân viên.

Dữ liệu được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống

Thông tin về về khách sạn, các bộ phận nhân viên hay khách du lịch đều được lưu trữ toàn bộ trên hệ thống phần mềm. Bạn không cần lục lọi tìm kiếm trong đống giấy tờ để tìm thông tin khách hàng, hay phải đi từng phòng xem bộ phận buồng có làm việc đúng hay không. Mọi thông tin mà bạn cần đã được phần mềm quản lý khách sạn lưu trữbạn sẽ nhập xuất dữ liệu bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi.

Tránh thất thoát

Chống gian lận, tránh thất thoát là một bài toán nan giải đối với nhiều chủ khách sạn, quan trọng là với những người không thường xuyên có mặt tại khách sạn. Và lời giải cho bài toán này là tính năng kết nối khóa từ của phần mềm quản lý khách sạn. Khi khách sạn sử dụng khóa từ, khách hàng chỉ có thể vào được phòng nếu có mã (key) được tạo ra bởi phần mềm. vì vậy, bắt buộc nhân viên phải điền thông tin vào phần mềm khi check-in để tạo key cho khách. Với giải pháp này, nhân viên sẽ rất khó gian lận tiền phòng.

Cho phép quản lý từ xa

Không phải lúc nào nhà quản lý cũng có thể có mặt tại khách sạn. nhiều người thường xuyên phải đi công tác, hay thỉnh thoảng họ cũng cần nghỉ xả hơi cùng gia đình và những người bạntuy vậy, họ vẫn muốn nắm bắt tình hình hoạt động của khách sạn, đảm bảo mọi hoạt động bán hàng vẫn diễn ra trơn tru. Một phần mềm có tính năng quản lý từ xa sẽ thuyết phục nhu cầu này. Với tính năng này, nhà quản lý có thể truy xuất vào phần mềm từ bất kỳ thiết bị nào (smartphone, laptop, máy tính bảng…) chỉ cần có kết nối internet.

Phần mềm quản lý khách sạn có thể truy cập từ xa

Top phần mềm quản lý khách sạn

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TCSOFT HOTEL

đây là một trong những phần mềm quản lý được nhiều nhà nghỉ, khách sạn nhỏ tin sử dụng trong thời gian mới đây. TCSOFT HOTEL là sản phẩm của doanh nghiệp TNHH công nghệ TCSOFT. Phần mềm được thiết kế bám sát nghiệp vụ thực tiễn tại các nhà nghỉ, khách sạn, homestay nhỏ.
Phần mềm quản lý khách sạn Tcsoft Hotel 5.0
Là giải pháp quản lý khách sạn tối ưu nhất, người sử dụng có thể quản trị khách sạn mọi lúc mọi, mọi nơi. Quản lý đặt phòng cho khách hàng đơn giản, nhờ hệ thống sơ đồ phòng trực quan, bố cục và giao diện thân thiết, cho phép bạn nhận biết trạng thái loại phòng trống/ đã có khách ở qua các sắc màu, icon cụ thể.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN EZCLOUD HOTEL

EzCloudhotel là phương án quản lý khách sạn toàn diện cho quy mô từ nhỏ đến lớn. dùng công nghệ điện toán đám mây giúp việc truy cậpthực hiện công việc và theo dõi quản lý khách sạn trở nên đơn giản và đơn giản hơn.

4 Phần mềm quản lý khách sạn nên dùng - Marketing Du lịch

EzCloudhotel cho phép bạn quản lý đặt phòng, kiểm soát buồng phòng, quản lý chuỗi khách sạn, kiểm soát người dùng dễ dàng và hiệu quả. Tích hợp công cụ tổng đài để xử lý các góp ý rất nhanh.

Phần mềm khách sạn Intelio

Phần mềm khách sạn Intelio

Intelio được đánh giá là phần mềm tốt đẹp nhất trong những phần mềm phổ biến. Nó đã được 1000 khách sạn trong cả nước kiểm nghiệm- một con số không nhỏ. Intelio là phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý khách sạn SmartHotel nên có thể áp dụng được ở đa dạng hình khách sạn khác nhau và quy mô khác nhau. Từ những khách sạn từ nhỏ đến lớn, những khách sạn 4-5 sao hay kể cả khách sạn thường, nó có năng lực quản lý với số lượng trên 500 phòng. Các thiết bị có sẵn tại khách sạn như: hệ thống khóa thẻ từ, điều khiển thiết bị điện, tổng đài điện thoại…. Được intelio tích hợp.

Phần mềm Newway

Chọn lựa Newway cũng là giải pháp hay cho người có nhiệm vụ quản lý, khi sử dụng nhà lãnh đạo sẽ nắm được toàn bộ mọi hoạt động đang xảy ra của cả nhân viên và khách hàng. Ra đời từ năm 2006 đến nay theo thử nghiệm thì phần mềm này có lợi thế hơn khi áp dụng tại khách sạn từ 3-5 sao. Newway được cài đặt với quy trình hiện đại, theo nền công nghệ phát triển, dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Từ ngày được ra mắt với cộng đồng đến nay nó được nhận xét ở mức chất lượng cao.

Giải pháp phần mềm/khách sạn NewWay

Xây dựng trên nền tảng hiện đại nhất vào thời điểm hiện tại thì khả năng tính hợp với phong phú máy tính, ipad, smartphone …vì thế nó giúp quản lý có thể theo dõi bao quát hết mọi hoạt động xảy ra thường nhật tại mọi thời điểm. Tính năng nó bao phủ hết toàn bộ mọi ban ngành trong hệ thống của tổ chức, giám đốc nhận được cả những báo cáo phân tích từ nó. đáng chú ý dùng được hai ngôn ngữ song song.

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ Ohotel

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ Ohotel

Ohotel sản phẩm của OXU được nhận định rằng phần mềm quản lý khách sạn cách chuyên nghiệp, thông minh. sử dụng công nghệ mới nhất tạo ra phần mềm quản lý cho khách sạn hạn chế mất mát về tài chính, tiết kiệm thời gian chi phí. Ohotel phần mềm giá cả hợp lý phải chăng dùng phần mềm này doanh nghiệp tiết kiệm được cả số số tiền đầu tư. Ngoài việc đầu tư ở mức khoản chi thấp phần mềm này cũng đơn giản trong việc sử dụng.

Nói đến Ohotel thì phải kể đến các tính năng như:

  • Quản lý hệ thống nhân viên của khách sạn chặt chẽ, giám sát được hành động của nhân viên
  • Khách hàng check out- check in phòng khi đến và đi nhanh nhất
  • Quản lý kho hàng hàng ngày để xem số lượng còn đủ để phục vụ lượng khách hàng hiện có
  • Nó cũng giúp nhà quản lý có thể theo dõi tại mọi nơi

Kết

Trên đây là 5 phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn được tin tưởng dùng nhiều nhất hiện naythích hợp cho mọi hình thức buôn bán khách sạn từ nhỏ đến lớn. Nhìn chung, mỗi phần mềm đều có những Ưu điểm và nhược điểm riêng. Và luôn đang trong lúc hoàn thành để đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ phía khác hàng.

Mong rằng, qua bài content chủ kinh doanh/quản lý khách sạn sẽ có thêm thông tin có íchchọn lựa được phần mềm quản lý khách sạn hợp nhất với nhu cầu, mục tiêu và định hướng của mình.

Xem thêm:  Tổng hợp các loại khớp nối mềm hiện nay trên thị trường 

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: ezcloud, tcsofthotel, freelancervietnam)

Scroll to Top