Parfums de Marly Percival – Hương thơm của đại dương

Các tín đồ của nước hoa Pháp chắc hẳn không thể không biết đến thương hiệu Parfums de Marly, thương hiệu ra đời đánh dấu một huyền thoại trong thời hoàng kim của nước hoa Pháp. Trong đó nhất định phải kể đến mùi hương dành cho phái mạnh Parfums de Marly Percival với ý nghĩa vô cùng hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là một gợi ý lý tưởng cho những quý ông mạnh mẽ nhưng ẩn sâu bên trong là sự gợi cảm, tinh tế đấy.

Vì sao mùi hương đại dương được lựa chọn cho sản phẩm nước hoa mới của Parfums de Marly?

Hương thơm của Parfums de Marly là hương thơm ấn tượng, đáng ghi nhớ mà không thể nhầm lẫn với các sản phẩm nước hoa khác. Với cảm hứng được bắt nguồn từ một trại ngựa tại Pháp, nước hoa Parfums de Marly luôn mang đến cảm giác của sự mạnh mẽ, tự tin nhưng cũng đầy lôi cuốn. Ta vẫn thường nhắc tới mùi hương gỗ gợi cảm, đặc trưng quyện với hương hoa thơm ngát, tươi mới khi nhắc đến thương hiệu Parfums de Marly. Vậy trong sản phẩm Parfums de Marly Percival sẽ có điểm ấn tượng gì để chinh phục các tín đồ nước hoa và những quý ông của chúng ta nào?

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Pháp nổi tiếng Parfums de Marly

Ta vẫn thường biết đến câu chuyện về nước Pháp vào thế kỷ XVIII với sự cai trị của vua Louis XV là thời hoàng kim của các thương hiệu nước hoa. Nước hoa Pháp không chỉ có sức ảnh hưởng lớn trong quốc gia mà còn lan toả tiếng tăm khắp toàn cầu. Trong thời điểm đó, vua Louis XV có hai đam mê lớn là nước hoa và thuần chủng ngựa. Hai sở thích tưởng chừng không hề liên quan lại chính là cảm hứng để Julien Sprecher tạo nên thương hiệu nước hoa Parfums de Marly.

Nước hoa Parfums de Marly vừa mang trong mình sự mạnh mẽ, đòi hỏi các tín đồ phải có sự kiên trì chinh phục. Nhưng ẩn sâu bên trong vẻ quyết đoán, nam tính này lại cũng có sự thu hút, quyến rũ riêng. Việc chinh phục được mùi hương của nước hoa Parfums de Marly sẽ mang lại cảm giác thành tựu giống như công việc thuần chủng ngựa trong các trang trại tại Pháp. Có lẽ chính sự mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng không thiếu vẻ tinh tế, lịch lãm của mùi hương mà Parfums de Marly mang lại đã khiến đây trở thành một trong những thương hiệu nước hoa nam được ưa chuộng nhất.

Sự kết hợp giữa chủ nhân Parfums de Marly và nhà điều hương nhân tạo nổi tiếng tại Pháp

Nếu đã hiểu được sự hình thành và phát triển của Parfums de Marly thì phải chăng bạn đang rất tò mò vì sao sản phẩm mới ra đời với nguồn cảm hứng đến từ đại dương. Câu trả lời nằm ở sự kết hợp giữa Julien Sprecher và nhà điều hương nhân tạo Hamid Merati-Kashani. Từ đây sản phẩm nước hoa đại dương Parfums de Marly Percival đã ra đời tạo nên một điểm nhấn mới dựa trên những điều đặc trưng vốn có của Parfums de Marly.

Dấu ấn chỉ thuộc về Percival

Percival mang đặc trưng của hương gỗ ấm và mạnh mẽ thể hiện trọn vẹn khao khát chinh phục và khám phá của một quý ông sôi nổi và bản lĩnh. Đây cũng chính là mẫu đàn ông mang vẻ ngoài cực cuốn hút, khiến mọi cô gái si mê. Nhưng trước đó sự kết hợp tinh tế giữa mùi cam quýt với các hương hoa nhài, hoa phong lữ, hoa oải hương sẽ tạo nên sự gợi cảm, thu hút riêng cho phái mạnh.

Vẫn mang thiết kế rất đặc trưng của thương hiệu Parfums de Marly, Percival thể hiện rất rõ nguồn cảm hứng tạo nên thương hiệu bằng logo in nổi ở phần thân chai. Đặc biệt màu xanh dương của biển cả được bao trùm lên toàn bộ vỏ chai như khẳng định rõ “chất Percival”, vẻ độc đáo của dòng nước hoa mới. Nắp chai mạ crom tinh tế cũng là một điểm nhấn quan trọng thể hiện đẳng cấp của Parfums de Marly Percival.

Thật không ngoa khi nói rằng Percival chính là một tác phẩm nghệ thuật quý được cất giấu trong viên ngọc xanh của hoàng gia. Có lẽ sẽ khó tìm được một mùi hương nào ấn tượng như Percival khi có thể trung hòa sự chiếm hữu mạnh mẽ với vẻ cuốn hút si mê này. Liên hệ địa chỉ cửa hàng mua bán các sản phẩm nước hoa chính hãng!

Địa chỉ: Phòng 3.02, lầu 3, Satra Đồng Khởi Building, 58 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Điện thoại: 028 39.140.679

Email: theperfumes@anhai.vn

Website: theperfumes.vn

Scroll to Top