Kinh nghiệm lựa chọn xưởng nhận may gia công áo thun uy tín tại TPHCM

Những chiếc áo thun chất lượng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Chính vì vậy, việc tìm được xưởng nhận may gia công áo thun chất lượng là rất quan trọng. Nó luôn là vấn đề gặp phải của những người bán hàng cũng như đơn vị cần đặt gia công số lượng lớn. Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn cách tìm được xưởng may uy tín nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng nhận may gia công áo thun uy tín

Nguồn thông tin khách quan và phong phú nhất để lựa chọn chính là sự đánh giá của thị trường. Với nhiều nguồn thông tin đa dạng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn xưởng nhận may gia công áo thun đáng tin cậy. Dưới đây là một số thông tin mà bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định với một xưởng may nào đó. 

May áo thun gia công

Dựa trên những đánh giá, nhận xét của những khách hàng đã và đang giao dịch với xưởng may 

Nếu có thể trao đổi với những khách hàng trước đây của xưởng thì bạn quả thật rất may mắn. Đây là lúc bạn được lắng nghe những ưu nhược điểm của xưởng may. Vì những người này đã làm việc trực tiếp với nhà may nên họ sẽ có được những đánh giá khách quan nhất. 

Quan trọng hơn hết chính là chất lượng sản phẩm mà xưởng sản xuất đang được ở mức nào. Thông qua việc họ tiếp tục hợp tác với xưởng sẽ cho thấy được mức độ uy tín của xưởng. Điều này chính là cơ sở cốt lõi để bạn biết được xưởng may có phù hợp với yêu cầu của mình hay không?

Nhưng thực tế, để có thể trao đổi với những khách hàng từng giao dịch trước đây quả thật không dễ. Chỉ khi đó là người quen biết và giới thiệu bạn đến với xưởng. 

Xưởng Chuyên Bỏ Sỉ Quần Áo Giá Rẻ - Mẫu Mới Nhất Tại TPHCM

Tìm hiểu về danh tiếng của xưởng may trên thị trường 

Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn dựa trên tên tuổi của xưởng, đây cũng là một yếu tố để đánh giá mức độ uy tín của xưởng. Vì nếu một xưởng nhận may gia công áo thun chất lượng, gây ấn tượng tốt với khách hàng thì nó rất dễ gây được tiếng vang. Việc mọi người truyền tai nhau những thông tin tích cực về xưởng sẽ cho thấy danh tiếng của xưởng. 

Ngược lại, cũng có trường hợp danh tiếng của xưởng được tạo nên bởi những hiệu ứng tiêu cực. Những sản phẩm kém chất lượng hay sự thiếu chuyên nghiệp trong phục… cho thấy hoạt động của xưởng không uy tín.  

Chính vì vậy khi đi tìm xưởng nhận may gia công áo thun ở TPHCM uy tín thì nên phân biệt giữa nổi tiếng tích cực và nổi tiếng tiêu cực. Chỉ nên chọn những đối tác là xưởng may có hiệu ứng nổi tiếng tích cực như xưởng Ngân Nguyễn nhé!

Bạn cũng có thể đến xưởng tham quan và tiếp xúc trực tiếp 

Trực tiếp tham quan, trải nghiệm cũng là cách để bạn chọn được xưởng nhận may gia công áo thun uy tín. Khi tiếp xúc trực tiếp, bạn cũng có những cảm nhận của riêng mình và đó có thể là những đánh giá chính xác nhất.

Lắng nghe cam kết, nhìn nhận quy trình làm việc của xưởng may 

Để chọn được xưởng may gia công chất lượng bạn cũng nên xem xét qua sự đồng nhất giữa cam kết trên hợp đồng và thực tế thực hiện. Bởi vì phần lớn người kinh doanh luôn muốn cho khách hàng nhìn thấy ưu điểm của mình. Nhưng khi thực hiện thì hoàn toàn khác so với cam kết, nếu không muốn nói là đáng thất vọng. Tuy nhiên, đây chỉ là yếu tố tham khảo, bạn không này tin hoàn toàn vào điều này. 

Xem xét cụ thể các dịch vụ hỗ trợ xưởng may cung cấp 

Dịch vụ đi kèm gói nhận may gia công áo thun chính là sự khác biệt giữa các xưởng may. Mỗi xưởng may sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi hay hỗ trợ đổi trả rất khác nhau. 

Cũng có rất nhiều xưởng may đưa ra có gói hỗ trợ nhưng kết quả nhận được rất khác so với kỳ vọng và cam kết. Mẹo mà chúng tôi dành cho bạn là có thể đặt số lượng nhỏ để kiểm tra. Sau đó nếu bản thân bạn cảm thấy hài lòng thì có thể bắt đầu hợp và nếu không thì từ chối. 

Xưởng Chuyên Áo Thun Giá Sỉ Tận Gốc, Mẫu Đẹp, Chất Xịn TPHCM - KSQA

Tại sao nên chọn Xưởng Ngân Nguyễn để đặt may gia công áo thun?

Tại Tp.HCM, xưởng nhận may gia công áo thun Ngân Nguyễn là đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực may gia công. Ngoài nhận may gia công công áo thun, Ngân Nguyễn còn nhận khuy áo, cắt rập, đóng gói hay in họa tiết… Quan trọng là chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế mẫu miễn phí nếu khách hàng cần hỗ trợ.

Chuyên sỉ Áo thun unisex tay lỡ form rộng GIÁ RẺ tại TPHCM

Việc trang bị máy móc hiện đại cùng nguồn đầu vào chất lượng đã giúp Ngân Nguyễn giảm chi phí gia công. Không những vậy chúng tôi còn hỗ trợ đáp ứng số lượng đặt may tối thiểu với giá thấp để giúp khách hàng hạn chế rủi ro. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Xưởng Ngân Nguyễn luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là một số chia sẻ của xưởng Ngân Nguyễn, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được xưởng nhận may gia công áo thun uy tin để làm đối tác. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà Ngân Nguyễn đang cung cấp. Hãy  gọi ngay số hotline 0973 713 762 để được tư vấn, hoặc tham khảo thêm tại chuyensiaothun.com nhé.

Scroll to Top