Công ty nhà trọ Tiến Phát lừa đảo hay uy tín? Có nên hợp tác đầu tư vào mô hình nhà trọ

Bạn muốn hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát nhưng vẫn còn băn khoăn Nhà Trọ Tiến Phát lừa đảo hay uy tín? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây. 

Hiện nay có rất nhiều bài viết từ những “chuyên gia bất động sản tự nhận” bóc mẽ rằng “Nhà trọ Tiến Phát lừa đảo, kinh doanh theo mô hình Ponzi”. Vậy Nhà Tiến Phát có thực sự là doanh nghiệp lừa đảo như tin đồn không?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây.

Tìm hiểu năng lực của Doanh nghiệp để biết được Nhà Tiến Phát có lừa đảo không

Được thành lập từ cuối năm 2018 tính đến nay Nhà Tiến Phát đã hoạt động hơn 3 năm trên thị trường. và rất nhiều năm trước đó có kinh nghiệm vận hành các khu trọ tự phát. Và nỗi lo đi đầu tư khi kiến thức chưa đủ, hay nhà trọ tự phát thì việc gì cũng tới tay, nguồn vốn bị giới hạn, đầu ra sản phẩm bị lẻ tẻ? Nguồn tiền hạn hẹp? Nguồn mua vật liệu xây dựng số lượng ít giá cao? Không có nội quy văn hóa, không có quy trình bài bản, thì khi các quý nhà đầu tư hợp tác cùng với doanh nghiệp sẽ dược các chuyên viên. Mọi vấn đề đó sẽ không còn là trở ngại khi các quý nhà đầu tư bắt tay hợp tác cùng đồng hành với doanh nghiệp Nhà tiến Phát.

công ty nhà trọ tiến phát lừa đảo
Tìm hiểu năng lực của Doanh nghiệp để biết được Nhà Tiến Phát có lừa đảo không

Nhà Tiến Phát có bộ máy vận hành chuyên nghiệp 

Đồng thời doanh nghiệp Nhà Tiến Phát có cả một bộ máy vận hành vô cùng trơn chu và chuyên nghiệp tại các chi nhánh văn phòng đại diện ba miền bắc – trung – nam. Nếu muốn kiểm tra sơ bộ về các dự án tại Nhà Tiến Phát bạn có thể tham khảo tại Website: https://nhatienphat.com.vn/. Tại Website bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin dự án, các dự án đang xây dựng và các khu đã đi vào hoạt động (con số phòng trọ tại Nhà Tiến Phát đã lên đến cả vài ngàn phòng phủ khắp các tỉnh khu vực phía nam như Bình Dương, Bình Phước,…vv.v).

Hiện tại Nhà Tiến Phát còn 4 dự án: Đức Hòa 1, Đức Hòa 2, NTP Diamond 1 và NTP Diamond 2 đang dần đi vào hoàn thiện. Tất cả những điều nói trên đã cho thấy rằng doanh nghiệp này đã và đang không ngừng phát triển trên thị trường bất động sản.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu nhà trọ tiến phát có lừa đảo có lừa đảo hay không bằng cách tra cứu trên các phương tiện thông tin đại chúng, cụ thể là công cụ tìm kiếm Google.

Nếu Tiến Phát Group lừa đảo thật thì dòng tiền của doanh nghiệp này như thế nào? 

Tuy vậy, Nhà Tiến Phát – trực thuộc Tiến Phát Group lại có những phân định rất rõ ràng về dòng tiền để các nhà đầu tư có thể theo dõi chính xác nhất. Để có thể hiểu sâu về vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về mô hình kinh doanh của Nhà Tiến Phát tại đây.

công ty nhà trọ tiến phát lừa đảo 1
Nếu Tiến Phát Group lừa đảo thật thì dòng tiền của doanh nghiệp này như thế nào?

 “ Đầu tư nhà trọ Tiến Phát lừa đảo” Hay “đầu tư nhà trọ tiến phát là kênh trú ẩn dòng tiền an toàn mùa dịch?” . Đầu tư vào phòng trọ cho thuê được chuyên gia đánh giá có tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản lớn kèm theo đó là tính chắc chắn cao. Bởi lẽ, hoạt động đầu tư này không chịu ảnh hưởng của biến động thị trường bất động sản nhờ có nguồn cầu ổn định. Đặc biệt, mô hình này sẽ ngày càng được phát triển mạnh hơn ở các thành phố lớn có nhiều sinh viên, công nhân nhóm đối tượng có nhu cầu thuê trọ cao như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp dọc Bắc Nam.

Không những Nhà Tiến Phát lừa đảo là sai mà doanh nghiệp này còn mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư

Lợi nhuận chi trả đúng hạn, Pháp lý minh bạch rõ ràng, hàng ngàn căn đã lên hình và đi vào hoạt động, các quý nhà đầu tư có thể dễ dàng hình dung hơn về kênh đầu tư này, Tiến độ lên hình sản phẩm nhanh và được cập nhật thường xuyên cho các quý nhà đầu tư – đánh bay tin đồn “công ty Nhà Trọ Tiến Phát lừa đảo”.

Một sự khác biệt lớn của phân khúc “nhà trọ” – “nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp” và các dự án trung cấp cao cấp khác là doanh nghiệp không bán câu chuyện tương lai, mọi việc liên quan đến dự án các quý nhà đầu tư có thể tới trực tiếp các khu để tham quan cũng như có sự nhìn nhận rõ thêm về bức tranh toàn cảnh của “Nhà tiến Phát” – Liệu có thực như lời đồn, hay là một kênh đầu tư thiết yếu và tiềm năng ở trên thị trường.

Kết luận về việc “Nhà trọ Tiến Phát lừa đảo” là đúng hay sai? 

Nếu xét về rủi ro khi đầu tư thì đây chính là kênh đầu tư đặc biệt an toàn so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, tiền ảo,… Lợi nhuận cao luôn tỷ lệ thuận với rủi ro. Chắc hẳn với các nhà đầu tư bất động sản cứng tay dều đã từng cán mốc 40% 50% thậm chỉ lên đến cả 150% lợi nhuận trên một năm. Thì đây là kênh đầu tư có mức lợi nhuận  vô cùng hợp lý và đều đặn. Bởi chắc chắn rằng “Không ai dồn hết trứng vào một giỏ”. Có mạo hiểm cần có an toàn song hành để phòng trừ cho các trường hợp cấp bách có thể xảy ra mà không bị mất cân bằng.

công ty nhà trọ tiến phát lừa đảo 2
Kết luận về việc “Nhà trọ Tiến Phát lừa đảo” là đúng hay sai?

Chúng tôi có thể khẳng định rằng thông tin Tiến Phát Group lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác đầu tư vào mô hình kinh doanh này hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát.

Scroll to Top