Người tuổi kỷ tỵ là sinh năm bao nhiêu? Tử vi kỷ tỵ 1989

Thời nào cũng luôn “hot” với những câu hỏi về kỷ tỵ là sinh năm bao nhiêu, sinh năm nào, là tuổi con gì,… bởi việc xem tuổi có thể giúp cho gia chủ được hanh thông, thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh hay lựa chọn đối tác để “chọn mặt gửi vàng”. Bạn hãy chú ý đọc thật kỹ bài viết dưới đây để có thể tự giải đáp tất cả mọi thắc mắc về tuổi kỷ tỵ cho bản thân nhé.

1.  Tuổi Tỵ là tuổi con gì? Kỷ tỵ là sinh năm bao nhiêu?

– Với thắc mắc kỷ tỵ là sinh năm bao nhiêu, chúng ta cần biết con Rắn hay “con Tỵ” là con giáp thứ 6 trong số 12 con giáp. Con rắn đại diện cho sự bí ẩn, khó hiểu, nhạy bén, khéo léo, nhẹ nhàng và đầy toan tính. Ở một nền văn hóa nào đó, con rắn là biểu tượng của sự tôn nghiêm và uy quyền. Tuy vậy, phần lớn các trường hợp con rắn được xem là nguy hiểm và gây cho nhiều người phải hoảng.

Con Rắn hay “con Tỵ” là con giáp thứ 6 trong số 12 con giáp
Con Rắn hay “con Tỵ” là con giáp thứ 6 trong số 12 con giáp

– Tuổi tỵ bao nhiêu tuổi? Tuổi tỵ là những người được sinh vào các năm: 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025, 2037,… Như vậy, để biết được người sinh năm 1989 năm nay bao nhiêu tuổi tính theo lịch 2021 thì bạn chỉ cần tìm xem người này sinh vào năm Tỵ nào thôi nhé!

2. Đặc trưng chung của người tuổi Tỵ 

– Bàn về vận mệnh của người tuổi Tỵ: thời niên thiếu có chút đảo lộn, cuộc sống nhiều ưu tư, phiền muộn. Cho đến thời trung vận và hậu vận, người tuổi Tỵ mới trở nên an nhàn, sung túc hơn.

– Theo theo quan điểm cổ xưa của người Trung Hoa thì người tuổi Tỵ sinh vào mùa xuân và mùa hạ là mùa tốt nhất (được mùa sinh). Người tuổi Rắn sinh vào mùa xuân và mùa hạ thường lanh lợi, hoạt bát, khỏe mạnh, tính tình vui vẻ. Mùa đông là mùa rắn ngủ đông, chỉ nằm chờ lột xác và ngủ, do vậy, người sinh vào mùa này thường có tính cách hiền lành, điềm tĩnh.

3. Người tuổi kỷ tỵ là sinh năm bao nhiêu? Tính cách của Kỷ Tỵ 1989

– Bạn đang thắc mắc tuổi rắn sinh năm bao nhiêu có đúng không? Thật gần với chúng ta đó chính là “bạn Tỵ” sinh năm 1989. Nhìn chung, người Kỷ Tỵ được Thế Trí Bồ Tát ban cho trí tuệ nên bản chất khi sinh ra đã là một người sáng dạ, thông minh hơn người, tính tình điềm tĩnh và hòa nhã. Đây cũng chính là những đặc điểm phù hợp với các nghề như kiến trúc, nhà văn, nhạc sĩ, giáo viên,…

– Để hiểu rõ được Kỷ Tỵ đang nghĩ gì quả là rất khó, bởi lẽ bản chất Tỵ khá bí bí ẩn. Họ có trực giác thứ 6 nhạy bén nhưng bản tính cực đoan bảo thủ nên hầu như rất khó để tác động đến họ.

– Người Kỷ Tỵ thường có tính hoài nghi rất cao, rất khó để họ tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ vấn đề nào. Do vậy, hầu hết trong các mối quan hệ, họ thường đòi hỏi ở đổi tác rất nhiều tiêu chí trước khi quyết định đi đến sự thân thiết. Tuy nhiên, vì có tính bảo thủ nên khi đã tin tưởng hay quyết định một vấn đề nào đó thì khó lòng mà có thể làm thay đổi được ý định của họ.

– Người Kỷ Tỵ rất dễ thích nghi với hoàn cảnh thay đổi cũng giống như sự thay đổi theo mùa của con rắn cho phù hợp với tự nhiên và sự tiến hóa giống loài. Tính tình của họ khá hài hước và hòa nhã với mọi người xung quanh nên họ thường có rất nhiều bạn bè yêu mến.

– Kỷ Tỵ cũng là một típ người giàu tình cảm, khi đã tin tưởng và yêu quý ai thì họ sẽ quan tâm hết mình. Tuy nhiên, đó cũng chính là nguyên nhân dễ sinh ra lòng ghen tuông và đố kỵ lớn. Có thể nói Kỷ Tỵ là người bạn có thể đặt niềm tin vào và hãy cảm thấy may mắn nếu bạn đang có người bạn tuổi Kỷ Tỵ này nhé.

4. 32 tuổi là tuổi con gì? Số mệnh của người Kỷ tỵ

– Về tình duyên: chuyện tình duyên của Kỷ tỵ có nhiều đau buồn và đôi lần thay đổi thời trẻ. Nói chung, chuyện tình duyên của Kỷ Tỵ có suôn sẻ hay không còn phụ thuộc vào tháng sinh. Cuộc đời sẽ có ít nhất ba lần thay đổi về tình duyên nếu bạn sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch. Tình duyên của bạn sẽ thay đổi ít nhất hai lần nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 âm lịch. Bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn đời nếu được sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

Cuộc đời của tuổi rắn Kỷ Tỵ thời tiền vận thường chứa chất nhiều ưu sầu
Cuộc đời của tuổi rắn Kỷ Tỵ thời tiền vận thường chứa chất nhiều ưu sầu

–  Về gia đạo, công danh: Công danh của người tuổi Kỷ Tỵ không có gì đặc sắc hay đột biến, chỉ ở mức trung bình. Nhưng ở phần gia đạo thì Kỷ Tỵ lại có được nhiều phúc đức và vượt qua những khó khăn từ cuối thời trung vận.

–  Về tuổi hợp làm ăn: Người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn những tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân để giao dịch trong công việc sẽ mang lại kết quả tốt đẹp và không sợ thất bại.

– Về lựa chọn tuổi để kết duyên: Người tuổi Kỷ Tỵ nếu kết duyên với người tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tỵ là tốt nhất. Nếu kết duyên với tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất và Mậu Thìn thì Kỷ Tỵ chỉ có được cuộc sống trung bình. Còn nếu kết duyên với tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi thì Kỷ Tỵ sẽ khó mà có được cuộc sống sung túc cả công danh và tài lộc.

Trên đây là phần chia sẻ thông tin về người tuổi Kỷ Tỵ cũng như biết được tuổi kỷ tỵ là sinh năm bao nhiêu và tử vi cơ bản cuộc đời người tuổi Kỷ Tỵ. Nhìn chung, cuộc đời của tuổi rắn Kỷ Tỵ thời tiền vận thường chứa chất nhiều ưu sầu, khổ cực, cuộc sống thiếu thốn hoặc khổ tâm. Tuy nhiên, nửa sau thời trung vận và hậu vận trở đi mới có được sự nghiệp vững vàng, làm ăn thuận lợi hơn, có nhiều triển vọng, phúc đức.

Nếu bạn muốn tìm xem ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo, hắc đạo đối với tuổi Kỷ Tỵ, hãy truy cập website: lichvannien.net

Lichvannien.net là website – Ứng dụng xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên – Lịch Vạn Sự – Lịch Âm Dương hỗ trợ điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Dung lượng khá là nhẹ nên bạn sử dụng điện thoại cấu hình thấp cũng có thể cài đặt Lịch Vạn Niên cho điện thoại một cách dễ dàng.

Các bạn cần giải đáp thắc mắc hoặc mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi vui lòng liên hệ các thông tin dưới

– Website: https://lichvannien.net

– Mail: lichvannien.net@gmail.com

– Phone: 0387139054

– Địa chỉ: Tòa Nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Facebook: https://www.facebook.com/lichvanniennet/

– Instagram: https://www.instagram.com/lichvanniennet/

– Twitter: https://twitter.com/lichvannien_net

Scroll to Top