Muốn mua quần áo lẻ ở chợ Ninh Hiệp giá “rẻ như sỉ” thì bỏ túi 5 tips này ngay!

Mua quần áo lẻ ở chợ Ninh Hiệp được ví như một cuộc vật lộn gay cấn. Bởi lẽ, hầu hết các chủ sạp đều phục vụ khách sỉ và dễ cáu gắt, bán giá cao cho khách lẻ. Vì thế, 5 tips dưới đây dành cho bạn, nếu muốn mua lẻ quần áo với mức giá rẻ như sỉ tại chợ Ninh Hiệp nhé!

Hiểu về khu vực mua quần áo lẻ ở chợ Ninh Hiệp

Muốn mua lẻ quần áo tại chợ chất lượng, điều đầu tiên bạn cần nắm chính là sự phân bố của các khu vực buôn bán. Có 3 khu vực buôn bán quần áo, vải vóc chính ở Ninh Hiệp, cụ thể là:

  • Chợ Baza: Khu vực này chuyên cung cấp lẻ vải vóc và quần áo. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn và không cần phải đề phòng quá nhiều như ở những khu chợ khác.
  • Chợ Sơn Long: Tại đây chủ yếu là thời trang nam, do đó, nếu bạn muốn mua quần áo nữ, nên cân nhắc di chuyển đến đây nhé!
  • Phú Điền: Khu chợ này chủ yếu sỉ lẻ quần áo nữ. Vị trí đối diện với chợ Sơn Long bạn nhé! Ngoài mặt hàng thời trang thì chợ còn bán các phụ kiện liên quan đến ngành may mặc như móc treo, manocanh…

Bí kíp' mua quần áo lẻ rẻ như mua sỉ ở 'thủ phủ' Ninh Hiệp » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Thời gian thích hợp để mua quần áo lẻ ở chợ Ninh Hiệp khi nào?

Dựa theo kinh nghiệm của những người bán hàng nơi đây thì khách sỉ – buôn sẽ đến vào buổi sáng. Khách lẻ sẽ đến vào xế trưa, chiều hoặc đi mua cả ngày. Chính vì thế, nếu bạn đến vào buổi sáng sẽ được các chủ shop vô cùng săn đón và họ cũng sẽ nhiệt tình hơn so với buổi chiều.

Tuy nhiên, hãy thật khéo léo và cẩn thận trước khi bước vào shop buổi sáng nhé! Bởi vì thông thường sáng sớm họ cần một người mở hàng. Nếu như đã đến nhưng không mua sẽ bị “đốt vía” liền tay đấy.

Phong cách đi mua

Các chủ xưởng may Ninh Hiệp hoặc shop luôn rất tinh mắt, họ biết phân biệt khách lẻ hay buôn. Nếu khách buôn sẽ được chào đón một cách nồng nhiệt nhất. Nhưng trường hợp chỉ đến tham quan hoặc mua lẻ, bạn dễ bị quát tháo.

Do đó, nếu có ý định mua quần áo lẻ ở chợ Ninh Hiệp, bạn tốt nhất nên nguy trang thành dân buôn. Hãy mang theo một chiếc túi đựng lớn và có một ít quần áo trong túi đó. Như vậy, trông bạn giống như người vừa đi lựa hàng về vậy.

Song song với đó, hãy hỏi to và nhiệt tình về giá cả, hàng loại nào, size số ra sao. Sau đó, hãy viện cớ rằng, bạn cần thử một vài mẫu về bán trước và sẽ quay lại lấy số lượng lớn. Đừng ngần ngại khi chủ động đứng ra xin số điện thoại của chủ sạp. 

Nếu có thể, hãy rủ thêm một vài người bạn đến mua cùng để có được mức giá buôn tốt nhất. 

Bí kíp' mua quần áo lẻ rẻ như mua sỉ ở 'thủ phủ' Ninh Hiệp » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Di chuyển đến mua quần áo lẻ ở chợ Ninh Hiệp

Nếu sinh viên không có phương tiện cá nhân và ít kinh phí hãy dùng xe bus. Bạn có thể lên chuyến 10B để đi từ Lương Yên đến điểm cuối chọ Baza với mức phí 7.000/lượt. Cứ cách 30 phút sẽ có một chuyến, vì thế bạn chỉ cần kiên nhẫn đợi mà thôi. Nếu bạn ở Thụy Lâm, Đông Anh hãy lên chuyến xe 65 để tới chợ Baza trực tiếp nhé!

Trong trường hợp bạn có phương tiện đi lại là xe máy, hãy di chuyển theo hướng từ trung tâm thành phố. Sau đó, đi qua cầu Long Biên, Gia Lâm đến Yên  Viên, rẽ xuống Dốc Lã  và vào chợ Ninh Hiệp nhé!

Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ cho việc di chuyển bằng xe máy. Bởi vì chợ tụ họp đông người nên tốt nhất bạn hãy gửi xe trước khi vào nhé! Điều này cũng giúp bạn tránh được trường hợp bị cướp giật đấy.

Chủ shop quần áo tiết lộ tips mua đồ ở chợ Ninh Hiệp giá lẻ rẻ như giá buôn, quan trọng nhất vẫn cứ là thần thái! - Diễn đàn thương mại

Mang theo vật dụng gì khi đến chợ?

Một tips hay cho bạn khi đến đây là đi giày bệt, đeo khẩu trang, kính. Bởi vì, chợ vô cùng dài, rộng, nhiều bụi bẩn. Hơn nữa, khoảng cách giữa các shop cũng không hề nhỏ. Vì thế, bạn sẽ vô cùng mệt và mỏi mắt nếu đi giày cao, không đeo kính. 

Trong trường hợp bạn không mang khẩu trang, bụi tấn công sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của phổi. Do đó, hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân trước khi muốn show diễn vẻ đẹp nhé! 

Nếu bạn muốn mua quần áo lẻ nhưng nhiều mẫu thì nên thuê xe kéo nhỏ ở chợ. Điều này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho bạn khi di chuyển. 

Ở khâu này bạn cũng cần nhớ rằng, cẩn thận với vị trí của túi tiền và điện thoại. Bởi vì, chợ đông dễ xảy ra tình trạng cướp giật. 

Mất tiền, điện thoại ở ngân hàng hoặc ở đường phố bạn có thể kêu la và có người giúp. Nhưng nếu ở chợ, sẽ rất khó tìm thấy “cứu hộ” đấy! Do vậy, chủ động bảo vệ tài sản cá nhân là điều bạn cần làm nhé!

Toplist Ninh Hiệp mong rằng, toàn bộ các tips mua quần áo lẻ ở chợ Ninh Hiệp trên sẽ hữu ích với bạn. Đồng ý rằng, bạn muốn nhanh chóng có được bộ quần áo giá tốt, nhưng để đảm bảo mọi thứ thuận lợi hãy chủ động ghi nhớ các thông tin trên nhé! Cảm ơn bạn vì đã ở đây, tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

Scroll to Top