Làm sao kiếm tiền online nhanh nhất 2020?

Kiếm tiền online chưa bao giờ dễ dãi đến thế, tìm đúng dòng sản phẩm hoặc loại hình để bán hàng online thì bạn đã có thể tạo được thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng cho khách hàng, mà không có rất nhiều rủi ro.

Kiếm tiền online là gì ?

Kiếm tiền bên trên mạng, kiếm tiền trực tuyến, MMO là sự bạn kiếm được tiền từ những công việc bên trên Internet trải qua việc dùng máy tính/ điện thoại (phần lớn là máy tính) hoặc các dòng thiết bị có kết nối mạng Internet. Thuật ngữ này không có trong từ điển mà là một trong từ ghép khi internet du nhập vào VN and tạo nên một số hình thức kiếm tiền thông qua mạng internet.

Kiếm tiền trực tuyến (hay MMO) được đánh giá là khá thịnh hành hiện thời, khi nhu yếu mua bán trực tuyến của người sử dụng ngày càng tăng, & nhu cầu quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của những công ty, Brand Name ngày càng nhiều. Không những thế, MMO lại mang đến nhiều lợi ích cho tất cả những người tiến hành khi chúng ta không cần phải đầu tư vô số vốn, kinh phí hay dịch chuyển nhiều cho những cuộc chạm chán thực ra mà vẫn kiếm được số tiền tương đồng.

9 Cách kiếm tiền online uy tín nhất 2019

1/ Kiếm tiền với Affiliate marketing

Affiliate kinh doanh hay tiếp thị link hiểu dễ chơi là cách bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp (như Lazada, Tiki, Shopee,…) đến với khách hàng. Khi khách hàng thực hiện một hành vi như đặt hàng, điền form đăng ký, … bạn sẽ nhận được hoa hồng. % Hoa hồng sẽ từ 8-10% tùy theo sản phẩm.

lợi ích của quảng bá links nằm ở việc bạn không nhất thiết phải sở hữu dòng sản phẩm dịch vụ, cũng không cần bận tâm lắng về luận điểm giao hàng kho bãi, cskh. Dường như đó lại nhận được mức chiết khấu rất lôi cuốn.

2/ Kiếm tiền bằng Trade coin, deals tiền điện tử

Cryptocurrency là một trong những loại tiền điện tử với nhiều tên gọi khác biệt như tiền kỹ thuật số hay tiền mã hoá. Loại tiền này được hình thành dựa bên trên việc sử dụng các technology mã hoá and các thuật toán kỹ thuật máy tính tiến bộ nhất.

Tiền điện tử gần đây đang nổi lên là một cách kiếm tiền sớm nhất. Chúng ta có thể x2 , x3 gia tài của bản thân mình chỉ trong một đêm. Cơn lốc tiền điện tử đã làm mưa làm gió ngay cả năm 2017 và chỉ bắt đầu hạ nhiệt trong khoảng thời gian gần đây.

Nhưng không phải toàn bộ đều là mật ngọt, vừa mới đây bạn cũng có thể thấy vô số bài báo về việc tiền ảo, tiền điện tử tụt giá không phanh nhiều người tay trắng hoặc mất gần hết gia sản chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đồng thời đây cũng là nơi xuất hiện rất nhiều trường hợp scam đối với những người mới vào nghề chưa tồn tại kinh nghiệm. Do vậy bạn cần phải thật sự sáng suốt.

tham khảo thêm thông báo về Coin:

đầu tư ICO và Lending/Ponzi/MLM – thời cơ đổi đời hay Bán lương tâm mua lương thực

Nên TRADE hay HOLD khi đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử?

Kiếm tiền bằng sự việc trade coin và đầu tư chi tiêu cho tiền điện tử là 1 trong cách thức kiếm tiền hấp dẫn nhưng cũng đầy mạo hiểm.

3/ Kiếm tiền qua Google Adsense

google adsense

Kiếm tiền online thông qua Google Adsense của Google.

chúng ta cũng có thể dùng Google Adsense như một kênh kiếm tiền trực tuyến tác dụng. Quá trình của công ty là tạo một website, gia hạn nó và tạo ra một lượt truy cập ổn định. Từ đó chúng ta cũng có thể đăng ký với google and bước đầu nhận tiền từ các việc đặt ads của google.

tuy vậy thì giá trị traffic từ VN cũng không quá cao. Thu nhập của Google Adsense thường khá thấp trừ khi trang web của người tiêu dùng có 1 lượng lượt truy cập lớn, nên rất đông người làm MMO đã dần chuyển sang đặt banner quảng bá link để sở hữu thu nhập cao hơn.

4/ Kiếm tiền online bằng cách bán áo thun bên trên Teespring

bán ao thun teespring

Kiếm tiền trực tuyến bằng việc phong cách thiết kế & bán áo thun trực tuyến trên Teespring

Bán áo phông thun là 1 trong những bề ngoài kiếm tiền rất phổ cập vào những năm 2014, 2015. Nó đã mang lại thu nhập cực lớn đối với các người làm MMO khi đó. Từ vài ngàn đến hàng chục ngàn đô mỗi tháng. Các bước của doanh nghiệp là họa tiết thiết kế mẫu áo co dãn thật đẹp and đem nó đi quảng bá.

Điều cần thiết nhất khi làm áo thun đó là bạn phải lên kế hoạch cụ thể để quảng bá dòng sản phẩm. Đó hoàn toàn có thể là chạy facebook ads với việc tập chung vào target đối tượng người dùng, content…

5/ Kiếm tiền bằng phương pháp bán sản phẩm bên trên Amazon, Ebay…

Dropship là gì

Dropship sản phẩm từ các trang dịch vụ thương mại điện tử Đài Loan Trung Quốc sang Mỹ.

giữa những trào lưu vừa mới đây của giới MMO đó là bán hàng trên Amazon, Ebay… dĩ nhiên rồi, kiếm tiền của quốc tế thì lệch giá đem về được xem là không nhỏ. Không thiếu thốn các tấm gương về các cá nhân trong số cộng đồng bán hàng bên trên Amazon, Dropship, tìm được cả triệu đô mỗi tháng. Ở VN hầu như Cả nhà mới ban đầu làm Dropship sẽ chọn những trang dịch vụ thương mại điện tử Đài Loan Trung Quốc như Aliexpress vì giá hàng hoá thường thấp hơn rất nhiều đối với Thị phần quốc tế. Quan trọng nếu khách hàng kết Hợp Đồng thời Affiliate kinh doanh thì sẽ sở hữu thêm lợi nhuận bán sản phẩm cho những dòng sản phẩm này.

đây là bề ngoài không dành cho những người mới bắt đầu. Bạn phải đầu tư chi tiêu nhiều and cần thiết là có kỹ năng và kiến thức về digital sale. Quan trọng bài viết về dòng sản phẩm của chúng ta đều phải là tiếng Anh.

6/ Kiến tiền online từ dịch vụ viết nội dung SEO

đấy là quá trình dành cho những bạn có niềm đam mê với viết lách. Bạn cần có khả năng viết bài chuẩn SEO. Nếu bạn chưa có kiến thức và kỹ năng về SEO thì rất có thể xem qua những bài viết hoặc đoạn Clip hướng dẫn viết bài chuẩn chỉnh SEO. Đồng thời bạn nên bổ sung thêm các kiến thức khác về SEO để có thể đảm nhiệm nhiều các bước hơn ngoài viết bài như quản trị website wordpress

Trong khi còn có quá trình như quản lý Fanpage, viết bài quảng cáo cho các siêu thị bán sản phẩm bận rộn không có thời gian để quản trị fanpage. Đối với các bước này thì bạn cần học thêm những kiến thức và kỹ năng về nội dung sale, & các tool họa tiết thiết kế Ảnh như photoshop, căn bản hoặc canva.

7/ Freelancer

Freelancer là các người thao tác cho tất cả những người khác (cá nhân, công ty) mà không có sự ràng buộc nào về thời hạn làm hằng ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất,cũng như cũng không phải cam đoan thao tác làm việc lâu dài hơn. Kiếm tiền Freelancer là một trong công việc rất thân quen với nhiều người, thậm chí nhiều người đã & đang khiến nó từng ngày. Dự đoán năm 2018, việc làm freelance vẫn ngày một tăng mạnh mẽ.

Freelancer dự đoán sẽ là xu hướng làm việc của nhiều bạn trẻ trong năm 2018

Freelancer dự báo được xem là xu hướng thao tác làm việc của rất nhiều bạn trẻ trong năm 2018

có không ít nơi bạn có thể kiếm tiền Freelance như:

 • Fiverr
 • SEOClerks
 • Upwork.com
 • Freelancer.com
 • 99designs
 • Freelancerviet.vn
 • 50k.vn
 • vlance.vn

trong các trang này thì tiêu biểu đặc biệt là Fiverr. Đây hầu như là một trong chợ trực tuyến dành cho người làm nghề chủ quyền. Nếu khách hàng có 1 khả năng gì đấy (ví dụ như phong cách thiết kế chẳng hạn) bạn có thể đăng lên Fiver và nhận đặt hàng họa tiết thiết kế dòng sản phẩm cho 1 người gì đấy với giá 5$. Mức ngân sách về các bước của người sử dụng làm có thể cao hơn phụ thuộc vào việc bạn giao kèo với người mua.

8/ Kiếm tiền trực tuyến trên Youtube:

Youtube là 1 trong gốc rễ lớn lao được phát triển bởi Google, được cho phép bạn đăng tải các Clip để lưu trữ and share cho tất cả những người khác, xã hội xem, hoặc giữ riêng tư cho mình. Hiện nay, với sự phổ cập của internet, sự tác động của Youtube đối với bọn họ là rất chi là lớn. Trung bình, mỗi cá nhân Việt dành ra 2 tiếng hàng ngày để xem Youtube.

vừa mới đây, chúng ta xôn sao với tin rằng có những cá thể tại nước ta có thu nhập từ Youtube lên đến 30-40 tỷ VNĐ, số tiền thuế phải nộp cũng lên tới mức vài tỷ đồng.

pewdiepie

PewDiePie tìm được hơn 340 tỷ VNĐ từ Youtube trong năm 2016

thông tin này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền bên trên Youtube không thể là điều gì xa lạ. Nó đã biến thành một kênh quen thuộc & được sự tham gia rộng rãi trong cộng đồng MMO tại nước ta. Trên thế giới, những Youtuber nổi tiếng hoàn toàn có thể kể tới như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, doanh thu vài chục triệu đô mỗi năm. Hay như là 1 cụ thể khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một blogger về nghành chăm lo vẻ đẹp được ưa thích nhất quả đât.

IFrame

Kiến tiền trên Youtube bằng các cách như:

 • Kiếm tiền online từ những việc quảng cáo review dòng sản phẩm trên channel Youtube
 • Kiến tiền online từ những việc bật ads Google Adsense trên channel Youtube
 • Kiếm tiền online từ những việc tự bán những dòng sản phẩm của doanh nghiệp trên Youtube

9/ Kiếm tiền trực tuyến bằng Blog hoặc trang web cá nhân:

chúng ta cũng có thể tự kiến tạo một trang blog hoặc trang web wordpress cho riêng mình & share các kiến thức và kỹ năng mà bạn biết lên trên blog sau đó Gia Công nội dung bài viết sao cho người khác search bên trên google sẽ thấy được bài chia sẻ của doanh nghiệp.

& bạn sẽ kiếm tiền từ blog bằng những cách như:

 1. Kiếm tiền việc cho hiện ads google adsense. (Thu nhập khá thấp trừ khi chúng ta có lượng lượt truy cập khủng)
 2. Kiếm tiền từ tiếp thị links các dòng sản phẩm liên quan đến nội dung bên trên blog.
 3. Nhận đặt quảng cáo những sản phẩm & dịch vụ trên blog.
 4. Kiếm tiền từ các việc bán những sản phẩm số do bạn tạo nên.

Beauty blogger nghề cực hot dành cho phái nữ

Beauty blogger nghề cực nóng giành cho phái nữ

mặc dù vậy, để trở thành một blogger sự thật cũng không hẳn chuyện dễ chơi, chúng ta có thể nghĩ nó thật dễ chơi nhưng bạn cũng cần phải có một trong những kỹ năng.

Để trở thành một blogger, theo mình bạn phải có những tố chất sau:

 • năng lực viết bài: thực sự rất quan trọng, bạn cần phải đọc sách nhiều and viết thật nhiều.
 • Am hiểu rộng về mảng bạn viết: nếu như khách hàng không am hiểu rộng về kỹ năng và kiến thức bạn chia sẻ rất khó để phát triển.
 • kỹ năng về website: Một blogger hòa bình không những lối viết cá biệt mà bản lĩnh tự vận hành máy chủ cho tới trang web là điều hết sức quan trọng.
 • kiến thức và kỹ năng về SEO onpage, off page: ngoài những việc sáng tạo content bạn cũng phải am hiểu cấu trúc của 1 nội dung bài viết chuẩn chỉnh SEO để nội dung bài viết của chúng ta có thể lên top các từ khoá liên quan.

Mình phân biệt khi chúng ta có 1 blog riêng and bạn biết khai thác thì blog của người sử dụng không khác gì một cty online bé dại and là một trong những bộ máy sinh tiền cho mình hàng tháng.

10/ Kiếm tiền online bằng phương pháp buôn bán trên Fb, Zalo

Fb and Zalo là mạng xã hội số 1 VN. Chúng ta có thể tiếp cận hàng triệu con người bên trên Facebook, Zalo thông qua việc ads trên nền tảng gốc rễ hoặc xây dựng tên thương hiệu cá nhân nhập cuộc bán hàng trên những hội nhóm lớn.

Để kiếm tiền trên các mạng xã hội này bạn cần am hiểu điểm lưu ý hành vi nhân khẩu học quý khách của từng kênh, chọn lựa kênh quảng cáo tương xứng and học các chạy quảng cáo trên nền tảng gốc rễ đó để tiếp cận đến hàng triệu người.

xem thêm khóa đào tạo và huấn luyện ads Fb miễn phí 2019

IFrame

11/ Kiếm tiền online bằng cách bán sản phẩm bên trên các sàn Thương mại dịch vụ điện tử

bán hàng trên Shopee, Lazada, Tiki and gần đây là Amazon đang là Xu thế kiếm tiền online hiện nay ở việt nam. Với sự trợ giúp từ các sàn dịch vụ thương mại điện tử như : miễn thuế phí, bổ trợ vận chuyển, ads online,… buôn bán bên trên các sàn Thương Mại điện tử đang là Xu thế mạnh mẽ trong năm 2018-2019.

tìm hiểu thêm

hướng dẫn đăng ký bán sản phẩm bên trên Shopee

chỉ dẫn đăng ký bán sản phẩm trên Tiki

hướng dẫn đăng ký bán hàng bên trên Lazada

hướng dẫn cách kiếm tiền online từ những loại hình buôn bán

những loại hình kinh doanh ít rủi ro bây giờ bản chất đều cần đạt đc 2 thứ nếu bọn họ ra quyết định hợp tác đó là :

 1. traffic
 2. bán sản phẩm hoặc dịch vụ

Vậy chúng ta cần 1 kênh đẩy traffic hoặc bán sản phẩm và dịch vụ, kênh hiệu quả hiện giờ đó là Facebook, vì có quá nhiều lợi ích cho tất cả những người mới bắt đầu :

 • Không tiền nhiều Ngân sách chi tiêu hoạt động
 • thuận lợi cải cách và phát triển, kỹ năng dễ chơi dễ tiếp thụ cho tất cả những người mới
 • lợi nhuận khổng lồ, công sức của con người bỏ ra thấp
 • tối ưu hiển thị, lượng người dùng người dùng lớn

thứ nhất Anh chị em nên chọn lựa mô hình hợp tác mà mình thương yêu tiếp theo Facebook là kênh đẩy công dụng nếu khách hàng biết quy trình tiến hành, cách kinh doanh trên Fb như sau

Cần dùng phần mềm để kinh doanh online trên Fb ?

Với A/E nào đã buôn bán thì sẽ hiểu được rằng, thời hạn là thứ chúng ta luôn luôn cần phải tối ưu từng chút một, có càng nhiều thời hạn chúng ta sẽ có không ít thời cơ bán đc hàng, chạm mặt người tiêu dùng, dành thời gian Gia Công những hoạt động còn thiếu xót. Vì thế phần mềm sẽ giúp loại bỏ các thao tác tay , thông thường mất khoảng 2 – 3h hoặc hơn để kết nối quý khách, hiện nay phần mềm sẽ rút ngắn chỉ với 10 – 15p & hiệu suất gấp 5 – 10 lần thực hiện thủ công bằng tay.

Một yếu tố cần thiết chính là tiết kiệm nguồn nhân lực, Phần mềm bán hàng trên Fb là 1 trong những công cụ đắc lực giúp sức tối ưu nguồn lực.

Simple Fb – phần mềm giúp sức kiến tạo account facebook cá nhân

simple facebook ban chay - Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook

công dụng của simple Fb :

 1. Kết nối khách hàng tiềm năng tự động
 2. Gửi inbox cskh
 3. Lọc bạn bè không tương tác
 4. quản lý và vận hành đăng bài toàn bộ những tài khoản
 5. Lọc and hủy đi những khách hàng không tiềm năng
 6. kiến tạo 7 – 10 account full 5000 bạn bè cùng lúc

>> Tổng hợp các công cụ phần mềm miễn phí của ATP PM trở nên tân tiến trên Facebook

những lợi ích phần mềm mang lại :

 • xây cất profile full 5000 bạn bè chóng vánh
 • quan tâm và tương tác với người tiêu dùng tự động hóa
 • Kết nối hàng ngàn khách hàng với Chi phí 0đ
 • Tạo tên thương hiệu cá nhân – dễ dàng bán sản phẩm
 • tiết kiệm thời gian and cải thiện hiệu suất 5 – 10 lần

ĐÀO BỚI PHẦN MỀM SIMPLE FB NGAY

Hãy bước đầu kiếm tiền online không rủi ro thôi nào, sẽ có những gian nan và hãy xem chính là thử thách nhỏ dại để đạt đc chiến thắng lớn trong tương lại của doanh nghiệp.

Cách kiếm tiền trực tuyến nên tránh (vì kết quả mang về thấp)

1/ Kiếm tiền bằng gõ mã Capcha

2/ Kiếm tiền bằng làm khảo sát online

3. Kiếm tiền online bằng cách xem ads

Kỹ năng và kiến thức cần chuẩn bị kiếm tiền online

1. Kỹ năng sale online

2. Kỹ năng và kiến thức về quản trị website

3. Kiến thức về thanh toán ngân hàng

4. Tinh thần luôn cải tiến giao lưu và học hỏi

Nguồn: ATP Software

Scroll to Top