Kinh nghiệm thay kính Sapphire đồng hồ uy tín, chuẩn giá

Bạn quan tâm đến điều gì nhất khi muốn thay kính Sapphire đồng hồ? Bạn sẽ chọn địa chỉ báo giá rẻ hay địa chỉ cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất? Còn nếu bạn mong muốn cả hai, đọc ngay kinh nghiệm này để biết cách thay kính đồng hồ uy tín, chuẩn giá nhé!

1. Nói không với hàng giá rẻ trôi nổi ngoài thị trường

Chỉ cần tìm kiếm cụm từ thay kính Sapphire đồng hồ, bạn sẽ tìm thấy hàng triệu kết quả chỉ trong chưa đầy 1 giây. Trong số những địa chỉ được hiển thị, có không ít địa chỉ báo giá rẻ giật mình. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý: Nói KHÔNG với hàng giá rẻ, trôi nổi và được “chào hàng” bởi những thợ tự do hoặc cửa hàng không có uy tín nhé!

Cảnh giác với mặt kính giá rẻ kém chất lượng
Cảnh giác với mặt kính giá rẻ kém chất lượng

Nhiều người có tâm lý tự mua mặt kính về thay cho tiết kiệm, nhất là với mặt kính cao cấp giá cao. Nhưng nguy cơ họ phải đối mặt là mua nhầm hàng  nhái kém chất lượng. Các loại mặt kính chính hãng hoặc mặt Sapphire cao cấp phải đặt từ hãng. Đôi khi bạn phải chờ từ 2 – 6 tháng để hàng về Việt Nam. Nên hàng rẻ có sẵn và bán trôi nổi ngoài thị trường không đáng tin tưởng.

Mặt kính “dởm” sẽ “dìm” giá trị chiếc đồng hồ. Thậm chí chúng kém bền, giòn, mỏng, dễ vỡ. Khi vỡ có thể làm hỏng “oan” mặt số hoặc bộ máy bên trong đồng hồ.

2. Chọn cửa hàng uy tín, kinh nghiệm lâu năm

Muốn thay kính Sapphire đồng hồ, bạn nên chọn cửa hàng uy tín lâu năm. Để thay mặt kính, người thợ buộc phải tháo mặt kính cũ ra khỏi lớp vỏ. Thao tác không khéo léo có thể làm tổn hại hay hỏng hóc các bộ phận bên trong. Dán mặt kính không chuẩn kỹ thuật vừa làm giảm tính thẩm mỹ, vừa khiến đồng hồ dễ bị bụi bẩn hoặc nước lọt vào trong.

Những người thợ thiếu kinh nghiệm cũng sẽ không biết cách vệ sinh đồng hồ sạch sẽ; thăm khám và phát hiện các lỗi hỏng khác khi thay kính. Đó là chưa kể đến việc họ sử dụng mặt kính kém chất lượng để thay cho đồng hồ của bạn. Nhiều địa chỉ thiếu uy tín còn có tình trạng “luộc đồ” của những chiếc đồng hồ đắt tiền.

Để thay thế mặt kính đồng hồ Casio, bộ máy đồng hồ sẽ được tách ra khỏi lớp vỏ. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn địa chỉ bảo dưỡng, thay thế không uy tín, chiếc đồng hồ của bạn hoàn toàn có thể bị đánh tráo linh kiện với hàng kém chất lượng.

Đồng hồ sau khi được thay kính sapphire chính hãng
Đồng hồ sau khi được thay kính sapphire chính hãng

3. Tham khảo báo giá hợp lý trước khi thay

Một việc quan trọng khác bạn cần làm trước khi thay kính Sapphire đồng hồ là tham khảo báo giá. Bằng cách này bạn sẽ chọn được địa chỉ báo giá hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo giá thay kính Sapphire “chuẩn không cần chỉnh” như sau:

  • Kính Sapphire mỏng giá khoảng 500.000 VND

  • Kính Sapphire dày giá khoảng 700.000 VND

  • Kính Sapphire đặc biệt giá khoảng 900.000 VND

  • Kính Sapphire cong giá khoảng 1.200.000 VND

  • Kính Sapphire lúp giá khoảng 1.500.000 VND

Đôi khi giá thay kính còn phụ thuộc vào việc thợ sửa đồng hồ có phát hiện thêm lỗi hỏng khác không. Bạn nên mang đồng hồ trực tiếp đến Tân Tân Watch để được báo giá chính xác nhất.

Với uy tín được gây dựng trong hơn 35 năm của mình, Tân Tân cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với báo giá hợp lý nhất. Muốn tư vấn thêm về dịch vụ thay kính Sapphire đồng hồ, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 1800 9027 bạn nhé!

Scroll to Top