Khách mời tham dự Hội chợ Triển lãm Thương mại Điện tử Việt Nam 2023

Hiện nay, sự xuất hiện của thương mại điện tử đã thay đổi cách mọi người mua sắm. Thương mại điện tử có nghĩa là mua và bán các hàng hóa, sản phẩm hoặc dịch vụ qua mạng Internet. 

Thương mại điện tử còn được gọi là buôn bán điện tử hoặc buôn bán qua Internet. Mô hình kinh doanh này được cung cấp trực tuyến thông qua mạng Internet. Các giao dịch tiền, quỹ và dữ liệu cũng được coi là một loại hình thương mại điện tử.

Hội chợ Triển lãm Thương mại Điện tử Việt Nam 2023

Một số lợi thế của kinh doanh thương mại điện tử gồm có:

  • Thương mại điện tử có thể tạo thuận tiện hơn cho người mua và người bán.Từ góc độ của người bán, người bán có thể kiểm soát hoặc bán ở bất cứ đâu miễn là họ có thiết bị điện tử và Internet. Ngoài ra, nếu bạn thông qua thương mại điện tử, tất nhiên sẽ an toàn hơn và nó cũng tiết kiệm chi phí vận hành.Nếu từ quan điểm của người mua, người mua có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi, chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử và có đủ dung lượng mạng, hơn nữa tiết kiệm thời gian mua sắm.
  • Thương mại điện tử cho phép người bán tiếp cận toàn cầu, giờ đây người mua và người bán có thể gặp nhau qua mạng mà không bị giới hạn bởi vị trí.
  • Thương mại điện tử cũng cho phép khách hàng và doanh nghiệp tương tác trực tiếp mà không cần trung gian. Điều này cho phép giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng.

Để tìm hiểu thêm về thương mại điện tử, Shanhaimap và các đối tác đã tổ chức sự kiện vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 tại Khách sạn Sheraton Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề Hội chợ Triển lãm Thương mại Điện tử Việt Nam 2023. 

Các công ty thương mại điện tử lớn cũng sẽ tham gia sự kiện này và chia sẻ về kinh doanh thương mại điện tử. Ngoài các công ty thương mại điện tử, sự kiện này còn có các công ty logistics và công ty thanh toán điện tử tham gia như:

Công ty Họ tên
Shanhaimap Zhang Ping –  người sáng lập Shanhaimap
BigSeller Xie Ling- CEO
TikTok Shop Qi Lin- Người phụ trách TikTok Shop Việt Nam
Lazada Jacob – Vietnam Custody Business Head

Simon – Giám đốc Ngành Điện tử tại Việt Nam

Tencent  Cloud Hu Jiaming- Giám đốc Tencent Cloud International
VZONE Li Shu- Người sáng lập
JD International Logistics Yu Guoyou – Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á
PingPong Sky Chen – Tổng giám kênh nước ngoài
TikTok Shop 1.Bruce Lin – Ngành thiết bị gia dụng của TikTok

2. Phát Huỳnh – Ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Tiktok

3. Eva – Ngành thực phẩm của TikTok

4. Zhou Wei – Ngành nhà cửa của TikTok

Cai Niao Zhang Xing – Tổng giám đốc CaiNiao Việt Nam
Alibaba Cloud Gu Haidong – SA Head Aibaba Cloud Việt Nam

Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội mới cho các cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam. Đặc biệt là các doanh nghiệp muốn phát triển thị trưởng kinh doanh ra quốc tế.

Scroll to Top