Hướng dẫn các cách từ chối cho số điện thoại mới nhất 2020

cách từ chối cho số điện thoại là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách từ chối cho số điện thoại. Trong bài viết này,ytuongkinhdoanh.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách từ chối cho số điện thoại mới nhất 2020.

Hướng dẫn các cách từ chối cho số điện thoại mới nhất 2020.

12 cách từ chối cho chàng phone

Gặp anh chàng mê bạn như điếu đổ nhưng thật không may bạn lại chả có hứng với anh ấy chút nào. Bạn thấy lúng túng khi nói rằng: “Em không mong muốn anh gọi điện” khi đối phương hỏi xin sđt. Để k làm chàng thương tổn hoặc xấu hổ trước lời từ chối của bạn, AWS gợi ý cho vài hướng dẫn sau

1. Bảo chàng liên lạc theo mẹo khác

Có rất nhiều phương pháp ví dụ với anh ấy mà k cần phải cho sđt giống như Facebook, Twitter, MySpace…

2. Cho anh ấy địa chỉ mail

Tốt bụng hơn một chút, bạn nên cho chàng địa chỉ email. Sau đó anh ta đủ nội lực liên hệ với bạn và việc phúc đáp hay không tùy thuộc vào bạn.

3. sử dụng một nguyên do khác thường

Khi còn bé, cha mẹ chúng ta luôn nhắc nhở không nên trò chuyện với người lạ. Trong trường hợp này, bạn đủ sức mỉm cười và nói với chàng rằng k thể tiết lộ số sdt với người lạ, rồi quay lưng đi. Anh ấy sẽ hiểu thông điệp này.

89-131335-1368095811_500x0.jpg

4. đưa ra một nguyên do an toàn

Nói với anh ấy rằng bạn k thoải mái khi cho phone với một người nào đó mới gặp.

5. Hỏi phone của chàng

Nếu anh ta cứ nài nỉ, hãy đề xuất chàng cho sđt của anh ấy. k cần phải gọi cho anh ta, nhưng cách sử dụng này khiến bạn nhanh chóng thoát khỏi tình huống khó chịu.

6. Nói rằng: “Em có bạn trai/chồng” rồi

Dù đó là sự thật hay chỉ là lời nói dối thì điều đó chứng tỏ bạn k muốn dây dưa lằng nhằng. Anh ấy sẽ auto không theo bạn nữa.

7. get gia đình sử dụng bình phong

Bạn hãy nói là bố mẹ và những người anh em trai không thích bạn cho chàng nào đó mà họ không biết mặt số điện thoại.

8. Bảo anh ấy đoán nhìn thấy

Nếu đoán được thì chàng đủ nội lực gọi điện thoải mái cho bạn. chắc chắn, các đầu đinh k đam mê với ý tưởng này tẹo nào vì sự thật là anh ta k có khi nào đoán ra được.

9. Viết thật khó đọc

Ghi sđt của bạn thật cẩu thả. Gập tờ giấy lại và mang cho chàng. Nếu đủ sức, viết nó bằng son môi hoặc bút chì, chất liệu easy bị phai màu và nhòe.

10. Nói dối trắng trợn

Bảo với anh ấy bạn k có điện thoại bởi vì bạn k tin tưởng vào công nghệ. cách này không kết quả nếu bạn đang cầm khư khư di động hoặc máy tính bàn bên mình. Nhưng bạn đủ nội lực khởi đầu câu chuyện mới về việc thế giới hiện đại đáng ghét thế nào và anh chàng sẽ thấy bạn thật nhàm chán và từ bỏ ý định xin số.

11. đưa cho anh ấy sdt giả

Đây cũng chẳng hề là ý tưởng tồi nếu bạn thật sự muốn kết thúc cảnh “kéo cưa lửa xẻ” về số điện thoại của mình với anh chàng bám dai như đỉa.

12. Nói “không”

Nếu mọi biện pháp trên đều k có tác dụng và anh ấy luôn luôn thường xuyên xin xỏ thì hãy Quan sát thẳng vào mắt chàng và nói k. Chẳng không khó khăn gì nhưng thỉnh thoảng sự thẳng thắn lại phát huy kết quả cao.

Nguồn: internet

Scroll to Top