Hoàn tiền thẻ tín dụng là gì? Nên mở thẻ Cashback nào?

Bạn có biết nếu dùng thẻ tín dụng VIB Cash Back sẽ được hoàn tiền lên đến 10% khi thanh toán các giao dịch chi tiêu, mua sắm? Đây là một mức hoàn tiền ưu đãi nhất của ngân hàng Quốc Tế VIB dành chủ thẻ VIB Cash Back. Không chỉ có vậy, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ ngân hàng và đối tác. Cùng tìm hiểu về thẻ hoàn tiền Cashback qua bài viết sau:

Hoàn tiền thẻ tín dụng là gì?

Là hình thức ưu đãi của ngân hàng dành cho các chủ thẻ tín dụng khi mua sắm, giao dịch thanh toán bằng thẻ sẽ được hoàn lại một phần tiền vào lại thẻ tín dụng dựa theo giá trị thanh toán. Hình thức khuyến mãi này có thể được coi như một cách giảm giá sản phẩm nhằm khuyến khích tăng sức mua từ người tiêu dùng sở hữu thẻ tín dụng. 

Những tiện ích từ thẻ tín dụng Cash Back
Những tiện ích từ thẻ tín dụng Cash Back
 • Tiết kiệm hơn khi mua sắm, giao dịch: khác với mua sắm bằng tiền mặt, mua sắm bằng thẻ tín dụng sẽ tiết kiệm hơn nhờ số tiền được hoàn lại. Số tiền này có thể dùng để mua sắm vào kỳ tiếp theo hoặc đổi thành phí thường niên hoặc có thể đổi quà (vé xem phim, Evoucher…)
 • Được hoàn tiền: bất kể khi mua sắm hay đóng học phí cho con hoặc thanh toán phí bảo hiểm… khách hàng đều được hoàn tiền theo chính sách ưu đãi từ các ngân hàng. So với giao dịch tiền mặt, giao dịch bằng thẻ tín dụng giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

Nên mở thẻ tín dụng Cashback nào?

Hiện nay bạn có thể đăng ký mở thẻ ở hầu hết các ngân hàng. Tuy nhiên để mở thẻ tín dụng Cashback hiệu quả bạn cần tìm tới các ngân hàng có các tiêu chí:

 • Chính sách bảo mật tốt: chi tiêu bằng thẻ tín dụng tiềm ẩn nhiều rủi ro, thông tin thẻ bị lộ có thể khiến bạn bị mất tiền. Vì thế khi mở thẻ tín dụng, bạn cần lựa chọn ngân hàng có chính sách bảo mật tốt. Giới thiệu ngân hàng Quốc Tế VIB – ngân hàng đầu tiên hoàn thành cả 3 trụ cột Basel II tại Việt Nam, giúp nâng cao vị thế và giành được sự tin cậy của khách hàng nhiều hơn.

 •  Mức độ phổ biến: ngân hàng càng phổ biến chứng tỏ họ có số lượng khách hàng càng đông đảo… Nhờ vậy các kênh thanh toán như ATM, POS… có kết nối với ngân hàng sẽ phổ biến hơn nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, dễ dàng thanh toán bằng thẻ hơn. Hơn nữa, ngân hàng càng phổ biến càng có sự liên kết với nhiều đối tác, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm giao dịch… Ngân hàng Quốc Tế VIB 
 • Độ uy tín: ngân hàng có độ uy tín càng cao càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Ngân hàng Quốc Tế VIB được tạp chí The Asset vinh danh là ngân hàng điện tử của năm (Digital Bank of the Year), 4 năm liên tiếp (từ năm 2016 đến 2019).

Với các tiêu chí trên bạn nên mở thẻ tín dụng Cashback tại ngân hàng Quốc Tế VIB, không chỉ có độ uy tín cao, mức độ phổ biến rộng rãi, có chính sách bảo mật tốt mà còn có nhiều chương trình ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn

Các chương trình hoàn tiền từ thẻ tín dụng VIB Cash Back 

 • Hoàn tiền không giới hạn lên đến 10%:  có 2 chương trình hoàn tiền dành cho chủ thẻ tín dụng VIB Cash Back:

Chương trình 1: chủ thẻ được hoàn tiền với tỷ lệ 0,1% trên toàn bộ số tiền chi tiêu hợp lệ trong Kỳ sao kê, số tiền hoàn trong kỳ sao kê là không giới hạn. 

Chương trình 2: hoàn tiền theo tỷ lệ tương ứng với từng điều kiện về tổng số tiền chi tiêu và Nhóm Danh Mục Chi Tiêu. bạn có thể xem chi tiết chương trình hoàn tiền tại đây.

 • Ưu đãi giảm giá từ các đối tác: ngân hàng Quốc Tế liên kết với nhiều đối tác. Bạn có thể nhận ưu đãi giảm giá tới 50 %từ các đối tác của ngân hàng. Những ưu đãi này hạn chế hơn khi mua sắm bằng tiền mặt.
 • Trả góp 0% lãi suất: bạn sẽ dễ dàng sở hữu món đồ yêu thích thông qua chương trình trả góp 0% lãi suất. Nhờ tính năng này, bạn dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại, tủ lạnh, tivi… mà mình vẫn yêu thích nhưng chưa có đủ tiền mặt.

 • Ưu đãi mở thẻ mới: từ ngày 15/05 – 15/08/2020, khi mở mới thẻ tín dụng VIB Cash Back, bạn được hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng. Tham khảo chương trình ưu đãi tại đây.
 • Miễn lãi lên đến 55 ngày: với các giao dịch mua sắm chi tiêu bạn được miễn lãi lên đến 55 ngày, có thể tận dụng nguồn tiền của ngân hàng để sở hữu những món đồ yêu thích. 
 • Đổi tiền mặt nhanh chóng linh hoạt ngay trên điện thoại di động thông qua MyVIB. Số tiền được hoàn có thể đổi thành. 
 • Hạn mức thẻ lên đến 600 triệu đồng, bạn tha hồ mua sắm mà không lo hết tiền. 

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Cash Back

Để mở thẻ tín dụng VIB Cash Back, bạn cần đạt được các điều kiện sau:

 • Quốc tịch: là người Việt Nam
 • Địa chỉ: có địa chỉ cư trú tại các tỉnh, thành phố có văn phòng giao dịch của ngân hàng Quốc Tế VIB.
 • Độ tuổi: có độ tuổi từ đủ 20 đến 65 tuổi nếu bạn là chủ thẻ chính, là chủ thẻ phục từ đủ 15 tuổi trở lên.

 • Kinh nghiệm làm việc: thời gian làm việc tại cơ quan gần nhất ít nhất là 12 tháng, có hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Thu nhập: có thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 15 triệu đồng.
 • Lịch sử tín dụng: không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất

Hồ sơ mở thẻ tín dụng

 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu.
 • Chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm và bản gốc Sao kê lương.

Cách mở thẻ tín dụng VIB Cash Back

Có nhiều cách để mở thẻ tín dụng VIB Cash Back, bạn có thể chọn cho mình một hình thức phù hợp:

 • Trực tiếp tại quầy giao dịch: bạn có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch để tiền hành theo thủ tục làm thẻ tín dụng với các nhân viên ngân hàng. Tại đây, các nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục mở thẻ. Khi đi nhớ mang theo hồ sơ mở thẻ như đã nêu trên.
 • Đăng ký mở thẻ trực tuyến: không cần mất thời gian chờ đợi, bạn có thể mở thẻ tín dụng VIB Cash Back mọi lúc mọi nơi. Bằng cách đăng ký mở thẻ trực tuyến qua đường link tại đây. 

Thẻ tín dụng VIB Cash Back là một phương tiện thanh toán vừa tiện lợi vừa giúp bạn tiết kiệm chi tiêu. Hãy mở thẻ tín dụng ngay để tận dụng các ưu đãi từ ngân hàng và các đối tác. 

Scroll to Top