Top những cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo đơn giản 

Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng Zalo chính là hẹn giờ gửi tin nhắn zalo. Ngay bây giờ, ATP Academy sẽ chỉ dẫn các bạn cách hẹn giờ gởi tin nhắn zalo cực chi tiết và không được bỏ lỡ.

Tại sao phải hẹn giờ gửi tin nhắn zalo?

Thay vì việc bạn ngồi hàng giờ để gửi tin nhắn đúng giờ cho từng người để nhắc hẹn thì Bạn có thể lên lịch hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo. Tính năng này thực hiện rất dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian gửi tin nhắn mà hiệu quả tương tác với bạn bè trong danh sách lại cực tốt.

Đối với những doanh nhân, kinh doanh online thì việc sử dụng tính năng này là rất cần thiết, giúp cho bạn gửi tin nhắn tự động đến những người bạn, nhóm công việc hay đối tác khách hàng đúng ngày, giờ và rất nhanh.

Lên lịch hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo mang lại lợi ích gì?

Cách lên lịch hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo rất tiện ích, bạn có thể áp dụng việc này cho việc chat nhóm với bạn bè. Khi chat về chủ đề chung với nhiều người sử dụng để thông cáo những nội dung cần thiết vì ở đây các bạn đều có chung một đề tài để chat nhóm.

Tính năng này được Zalo cung cấp để tự động gửi tin nhắn cho những người bạn đúng hẹn phòng trường hợp bạn không nhớ. Sử dụng cách này để duy trì tương tác với những người bạn của mình trên Zalo.

Ngoài những điều ấy ra sử dụng tính năng lên lịch hẹn giờ gửi tin nhắn trong kinh doanh vô cùng hiệu quả. Đối với những bạn kinh doanh online, các bạn có thể cài đặt lịch hẹn giờ để gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng thân thuộc của chúng ta. Cách này giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhắn tin thay vì bạn phải gửi cho từng người trong danh sách bạn bè trên Zalo. ngoài ra khả năng trao đổi với người mua hàng là tuyệt đối và rất cao.

Hướng dẫn hẹn giờ tin nhắn zalo

Điều kiện tạo trang ZALO OFFICIAL Account trước

quy trình tạo trang Zalo Official tài khoản rất đơn giản và rất nhanh. Và để tạo tài khoản Zalo OA này, bạn phải cần thực hiện trên desktop PC nhé. Với trang Zalo Official account, bạn còn có thể trải nghiệm thêm những chức năng mới và độc quyền chỉ có trên Zalo OA. Mà account cá nhân Zalo không có.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo mới nhất

Tạo bố cục và giao diện quản lý Trang Zalo Official account, chọn BroadCast >> Send BroadCast. Chọn 1 mẫu tin nhắn đã tạo trước đây hoặc nếu chưa có thì hình thành theo chỉ dẫn sau:

HẸN GIỜ GỬI TIN NHẮN TRÊN ZALO SOẠN TIN NHẮN

HẸN GIỜ GỬI TIN NHẮN TRÊN ZALO TẠO TIN NHẮN

Một khi có mẫu tin nhắn Broadcast, bạn chọn mẫu tin nhắn cần đặt lịch hẹn gửi. Và thực hiện theo hướng dẫn sau:

HẸN GIỜ GỬI TIN NHẮN TRÊN ZALO MỚI NHẤT

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng ZaloPlus

Thay vì phải ngồi gửi tin nhắn thủ công hàng giờ liền tới hàng trăm khách hàng hay những người bạn. Để giúp đỡ người dùng, Zalo đã phát triển tính năng gửi tin nhắn hẹn giờ cho những người bạn và cho các nhóm liên lạc trên ZaloPlus. Người sử dụng chỉ cần thêm nội dung tin nhắn và lên lịch gửi tin nhắn rõ ràng để tiết kiệm thời gian và công sức gửi tin thủ công theo các bước sau:

Bước 1: Tải danh sách các tài khoản liên lạc Zalo mong muốn hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo.

Bước 2: Thiết lập lập lịch thời gian gửi tin nhắn bằng cách nhấn chọn “Add” để thêm thông tin tin nhắn mong muốn hẹn lịch gửi và account muốn gửi. Bạn có thể gửi nội dung các của văn bản hoặc hình ảnh trên Zalo.

Bước 3: Tiến hành hẹn giờ gửi tin lần lượt:

  • Chọn thời gian bắt tay vào làm quá trình gửi tin hẹn giờ.

  • Nhấn chọn để gửi 1 lần hoặc lặp lại (chọn thời gian mong muốn gửi tin nhắn lặp lại).

  • Nhấn chọn tin gửi cho những người bạn hoặc cho group liên hệ.

  • Chọn gửi tin ngẫu nhiên (Random) hoặc gửi theo thứ tự chọn sẵn.

  • Chọn account (Account) mong muốn hẹn giờ gửi tin nhắn tự động.

  • Nhấn chọn “OK” để xác nhận hoàn tất quá trình gửi tin.

Phần mềm tự động gửi tin nhắn Zalo hàng loạt

Bằng phần mềm tự động gửi tin nhắn zalo việc của các bạn lúc này đấy chính là xúc tiến các kế hoạch truyền thông khi đã nắm rõ ràng được Zalo là một thị trường tốt cần phải khai thác. Vậy thì chúng ta sẽ xuất phát từ đâu?

  • Tiếp cận người mua hàng một cách tự nhiên, tức không đóng phí, tập trung nhiều hơn vào việc chủ động chọn lựa khách hàng ngay trên trang Zalo cá nhân.

  • Tiếp xúc khách hàng bằng ads đóng phí thực hiện trên trang Zalo của cửa hàng

Phần mềm tự động gửi tin nhắn zalo

Xem thêm: Hướng dẫn phần mềm tự động gửi tin nhắn Zalo mới nhất 2021

Tổng kết

Vậy coi như là ATP ACademy đã giới thiệu đến mọi người cách hẹn giờ gửi tin nhắn zalo đạt kết quả tốt và đơn giản nhất. Ngoài những điều ấy ra, hãy tham khảo thêm những phầm mềm gửi tin nhắn zalo khác để phục vụ cho việc bán hàng và tiếp cận người mua hàng.

Quỳnh Hương – Tổng hợp và Bổ Sung

Tham khảo: (blog.abit.vn, tinhte.vn, didongblog.com…)

Scroll to Top