Giá Thuê Thám Tử Là Bao Nhiêu

Giá thuê thám tử là bao nhiêu – Khách hàng có nhu cầu mua một sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ nào đó đều có những băn khoăn về giá thành, bởi họ không biết rằng khả năng tài chính của mình ở mức độ nào, có thể đáp ứng mua được sản phẩm hay sử dụng được dịch vụ đó hay không.

Cùng mình đi vào bài viết này để tìm hiểu chi phí thuê thám tử được Công ty Thám tử Phúc An công khai gần đây nhé!

Nghề thám tử là gì?

Thám tử là người thực hiện các công việc một cách tuyệt mật như điều tratheo dõixác minh thu thập chứng cứ qua những gì bản thân nhìn thấy, hình ảnh các băng ghi âm và clip theo yêu cầu của khách hàng.

Thám tử là gì? Tổng quan về thám tử tư - Thám tử Nhân Đức

Là một loại hình dịch vụ đáng chú ý và có nhiều điều thú vị và công. Điều này mang lại thu nhập khá cao nên có rất phần đông người rất muốn trở thành một thám tử tư.

Nghề thám tử có nguy hiểm không?

Công việc chính của các thám tử tư là theo dõi, truy tìm, khám phá ra sự thật đằng sau một sự vụ gì đấy. Để đạt được mục đích, buộc họ biến thành người chủ động tiếp xúc các đối tượng mục tiêu thông qua nhiều hình thức cải trang, đóng giả, làm quen…

Chính thế nên nghề thám tử tư phải tiếp cận với nhiều thành phần xã hội bao gồm lưu manh, xã hội đen, côn đồ, mại dâm, lừa đảo, buôn lậu…Nếu không cẩn thận bị phát hiện thấy thân phận thật của mình thì các thám tử có thể bị đe dọa cả về tính mạng.

Nghề thám tử có cực nhọc không?

Phần đông người nghĩ nghề thám tử tư là một nghề thoải mái, không bị bó buộc về thời gian. Điều này có phần đúng tuy nhiên không thực sự chính xác.

Quỹ thời gian của một thám tử tư chủ yếu là để bám theo đối tượng mục tiêu của mình. Chính thế nên họ sẽ phải sẵn sàng làm việc mọi nơi mọi lúc ngay cả vào ban ngày hay ban đêm.

Nếu người quen của bạn đang hành nghề thám tử tư thì bạn cũng đừng ngạc nhiên khi thấy họ thường xuyên đi sớm về khuya.

Điều kiện để hành nghề thám tử là gì?

Nhằm đảm bảo những hoạt động của thám tử luôn nằm trong khuôn khổ của pháp luật và bảo đảm được quyền công dân, quan trọng là quyền bí mật đời tư.

1. Lý lịch trong sáng

Không mắc phải bất kỳ một tiền án tiền sự, không gặp phải những yếu tố tiêu cực về tài chính, tiền bạc, chính trị, tôn giáo… là điều kiện quan trọng để trở thánh một thám tử

2. Có nhiều kinh nghiệm

Mỗi thám tử tư trước khi được cấp phép phải có quá trình 02 – 03 năm làm việc cho một đơn vị điều tra của nhà nước hay một công ty thám tử tư đã được cấp phép.

Kinh nghiệm này phải do chính các thám tử tự mình tích lũy qua quá trình học hỏi. Sẽ thật kỳ nếu như một thanh niên không biết gì về điều tra lại đi hành nghề thám tử đúng không?

3. Có đạo đức nghề nghiệp

Nghề thám tử mang nhiều tính đặc thù cao, họ luôn nắm giữ được những thông tin nhạy cảm. Nếu như mách nhỏ những thông tin cho người khác có thể sẽ dẫn tới nhiều hậu quả khó lường.

Việc này đòi hỏi người theo nghề ngoài kỹ năng nghiệp vụ giỏi, kinh nghiệm nhiều, cần phải có thêm đạo đức và cái tâm với nghề.

Chọn một công ty thám tử uy tín là điều rất quan trọng

Cũng do nhu cầu cao nên vào thời điểm hiện tại nhiều công ty thám tử tư được thành lập để thõa mãn được nhu cầu sử dụng thám tử của đông đảo người dân.

Tuy nhiên, để biến thành một thám tử tư chuyên nghiệp, hoàn thành công việc một cách bảo mật, an toàn cũng như cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng thì không phải đơn vị nào cũng làm đượcđặc biệt là đối với thám tử mới vào nghề.

Theo khảo sát với nhiều người mua hàng đã sử dụng dịch vụ nhưng vẫn chưa được hài lòng. Vẫn tiếp tục phải đau đầu để tìm cho mình một tổ chức thám tử uy tín. Vậy tại sao bạn lại không chọn Phúc An?

Công ty thám tử Phúc An hoạt động chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội hơn 15 năm. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và nhân sự mạnh nhờ tuổi đời phát triển lâu.

Nhiều năm liền Phúc An được khách hàng đánh giá cao về chất lượng nhờ có lực lượng thám tử viên chất lượng cao tác nghiệp thường xuyên trên địa bàn Hà Nội.

Giá thuê thám tử hôn nhân gia đình

1. Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình

 • Giá điều tra ở Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng: 1.000.000 VNĐ/12h/ngày làm việc. Nếu theo dõi đối tượng bằng ô tô, bạn sẽ chịu thêm 1.000.000 VNĐ.
 • Giá điều tra ở ngoại thành Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng: 1.500.000 VNĐ/12h/ngày làm việc.
 • Giá điều tra ở các tỉnh thành khác: 2.000.0000 VNĐ/ngày làm việc.

2. Xác minh nhân thân trong gia đình

 • Mức giá điều tra lý lịch nhân thân của 1 đối tượng: từ 5.000.000 VNĐ/ thông tin.

3. Xác minh huyết thống (xét nghiệm AND)

 • Giá lấy mẫu xét nghiệm huyết thống: 20.000.000 VNĐ.
 • Giá xét nghiệm AND: 8.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

4. Theo dõi quản lý bảo vệ con cái

 • Giá điều tra ở nội thành Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng: từ 1.000.000 VNĐ/12h/ngày làm việc. Nếu theo dõi đối tượng bằng ô tô, bạn sẽ chịu thêm 1.000.000 VNĐ.
 • Giá điều tra ở ngoại thành Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng: từ 1.500.000 VNĐ/12h/ngày làm việc.
 • Giá điều tra ở các tỉnh thành khác: 2.000.0000 VNĐ/ngày làm việc.

5. Điều tra mối quan hệ  người yêu hoặc người sắp kết hôn

 • Giá từ 4.000.000 VNĐ/thông tin.
 • Giám sát người yêu/ người sắp kết hôn: từ 1.000.000 VNĐ/12h/ngày làm việc.

Ngoài ra Công ty thám tử Phúc An còn cung cấp các dịch vụ như thuê nhóm dịch vụ thám tử doanh nghiệp, dịch vụ thám tử qua điện thoại, điều tra thông tin chủ nhân biển số xe, dịch vụ vệ sĩ mật,… bạn có thể xem tại đây.

Kết luận

Qua bài viết chắc bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi giá thuê thám tử là bao nhiêu? rồi chứ nhỉ. Nếu như có gì thắc mắc hãy bình luận dưới đây để được giải đáp một cách một cách nhanh chóng bạn nhé!

Scroll to Top