Generali Việt Nam – Công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Ý

Được thành lập vào năm 1831, cho đến nay tập đoàn bảo hiểm Generali đến từ Ý đã có gần 200 năm hoạt động và trở thành một trong những công ty bảo hiểm lâu đời nhất thế giới. Theo đó, tập đoàn này cũng mở rộng thị trường vào Việt Nam khi thành lập công ty bảo hiểm Generali Việt Nam vào năm 2011. Vậy công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam có uy tín không? Chính sách quyền lợi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Quá trình hoạt động không ngừng nghỉ của Generali Việt Nam

Với bề dày lịch sử phát triển đáng tự hào, hiện nay Generali là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất của Ý và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới khi có mạng lưới hoạt động ở hơn 50 quốc gia khác nhau.

Cụ thể, Generali đã thu hút hơn 68 triệu khách hàng trên thế giới với sự phục vụ tận tâm của hơn 72.000 nhân viên. Generali cũng lọt top 50 những công ty hoạt động thông minh nhất theo như cuộc bình chọn của tạp chí MIT Technology Review và là công ty bảo hiểm tốt nhất thế giới theo tạp chí Forbes.

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Generali có bề dày lịch sử phát triển đáng tự hào
Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Generali có bề dày lịch sử phát triển đáng tự hào

Đặc biệt, tập đoàn bảo hiểm này cũng có vị thế cực kỳ quan trọng trong thị trường châu Âu và càng khẳng định được sức hút của mình ở châu Á và châu Mỹ La Tinh. Theo đó, Generali đã mở rộng phạm vi hoạt động vào những thị trường trọng điểm của châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông , Malaysia, Thái Lan…

Tại Việt Nam, dưới sự cấp phép của Bộ Tài Chính, Generali Việt Nam đã chính thức thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2011. Tính đến nay, công ty đã có thâm niên hơn 10 năm và vẫn đang tiếp tục cống hiến cho cộng đồng. Trong quá trình này, Generali Việt Nam đã thu hút được khoảng 400.000 khách hàng, cũng như mở rộng mạng lưới các tổng đại lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ của mình ra toàn quốc.

Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng giành được nhiều giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín trao tặng bao gồm: Danh hiệu “Công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe và trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam” tại Giải thưởng Rồng Vàng 2021, Chứng nhận “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2021” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em,…

Trong hơn một thập kỷ hoạt động, Generali Việt Nam đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn
Trong hơn một thập kỷ hoạt động, Generali Việt Nam đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn

Các gói sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Thực tế, nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nên công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã cho ra đời và cung cấp đa dạng các loại hình bảo hiểm khác nhau. Sau đây là những gói bảo hiểm chất lượng của Generali Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

Gói bảo hiểm cá nhân:

 • VITA – Sống Lạc Quan: Gói bảo hiểm liên kết chung của Generali Việt Nam sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước 111 bệnh hiểm nghèo cũng như cung cấp các quyền lợi về đầu tư hấp dẫn cho người tham gia. Đặc điểm nổi bật khác của VITA – Sống Lạc Quan chính là có mức chi trả cực kỳ cao, lên tới 600% số tiền bảo hiểm. Nhờ đó, sản phẩm vừa có thể bảo vệ tài chính cho khách hàng trong những trường hợp xảy ra biến cố không may trong cuộc sống vừa giúp khách hàng đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn.

Gói bảo hiểm VITA - Sống Lạc Quan của Generali Việt Nam
Gói bảo hiểm VITA – Sống Lạc Quan của Generali Việt Nam
 • VITA – Sống Tự Tin: Đây là gói bảo hiểm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung và thích hợp cho cả gia đình cùng tham gia. VITA – Sống Tự Tin cung cấp cả ba quyền lợi hấp dẫn cho người tham gia. Đó là tự tin bảo vệ với quyền lợi bảo hiểm cao trong khi phí bảo hiểm lại tương đối thấp, quyền lợi tự tin sinh lợi từ các khoản phí bảo hiểm, và quyền lợi tự tin hoạch định cho tiết kiệm và đầu tư.

 • Bảo hiểm sức khỏe VITA – Sống Như ÝBảo hiểm sức khỏe với quyền lợi điều trị ngoại trú, nội trú ưu việt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn và “như ý” với hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam. Hơn nữa, quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm cũng cực kỳ nhanh chóng.

 • Bảo hiểm liên kết đơn vị đầu tư VITA – Đầu Tư Như Ý: Sản phẩm này cho phép người tham gia được bảo vệ toàn diện với các quyền lợi hấp dẫn. Khách hàng cũng được bảo vệ trước các rủi ro bệnh hiểm nghèo, nằm viện, tai nạn… khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được cung cấp quyền lợi thưởng hấp dẫn và cơ hội đầu tư sinh lời vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu của các quỹ đầu tư do hai công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và Dragon Capital quản lý.

 • Bảo hiểm tai nạn VITA – AN 365: Là bảo hiểm tai nạn trực tuyến với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện lên đến 300% số tiền bảo hiểm cho khách hàng từ 4 đến 69 tuổi, mức phí cạnh tranh chỉ từ 300 đồng/ngày và thủ tục mua hàng trực tuyến nhanh chóng và quy trình thẩm định đơn giản.

Bảo hiểm tai nạn VITA - AN 365 luôn sát cánh bên bạn
Bảo hiểm tai nạn VITA – AN 365 luôn sát cánh bên bạn

Gói bảo hiểm nhóm:

Các giải pháp bảo hiểm đa dạng giúp doanh nghiệp đảm bảo quyền lợi cho người lao động và dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách.

 • Bảo hiểm tử kỳ nhóm: Người lao động hoặc gia đình của người lao động có thể được thụ hưởng một khoản tài chính chi trả 1 lần nếu người lao động không may gặp phải rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ, vĩnh viễn.

 • Bảo hiểm sức khỏe: Hỗ trợ chi phí khi điều trị tại các cơ sở y tế rộng khắp Việt Nam.

 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Hỗ trợ chi phí viện phí giúp người lao động có thể an tâm điều trị và chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế.

 • Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Hỗ trợ bù đắp tài chính cho người lao động phải nghỉ phép do tai nạn hoặc ốm đau.

 • Bảo hiểm tử vong và thương tai do tai nạn: Hỗ trợ người lao động một phần gánh nặng tài chính trước rủi ro thương tai, bỏng hay tử vong bởi tai nạn.

Các gói bảo hiểm nhóm tại Generali Việt Nam
Các gói bảo hiểm nhóm tại Generali Việt Nam

Gói bảo hiểm bổ trợ:

 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí

 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn

 • Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

 • Bảo hiểm miễn đóng phí

 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Như vậy, Ý Tưởng Kinh Doanh đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam cũng như các gói bảo hiểm mà công ty cung cấp. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể lựa chọn được một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bản thân. Nếu bạn đang quan tâm tới các gói bảo hiểm này, đừng ngần ngại liên hệ với Generali Việt Nam thông qua Hotline 1900 96 96 75 để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

 

Scroll to Top