Bật mí siêu từ trường sức hút dự án Meyhomes Phú Quốc

Dự án Meyhomes Phú Quốc đại đô thị kiểu mẫu trung tâm Kinh tế – Hành chính mới Phú Quốc không ngừng thu hút nhà đầu tư cả nước. Tiến độ dự án luôn được khách hàng cập nhập và quan tâm mỗi ngày. Tại sao Meyhomes Phú Quốc có sức hút lớn như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ này.

Dự án Meyhomes Phú Quốc 

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland
 • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Vị trí: phường An Thới, Tp.Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • Quy mô: 266ha được chia thành 4 giai đoạn
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, shophouse, Mini Hotel
 • Hình thức sở hữu: sổ hồng sở hữu lâu dài

Meyhomes Phú Quốc là đại đô thị kiểu mẫu được xây dựng và phát triển tại trung tâm phường An Thới. Vị trí tương lai trở thành trung tâm Kinh tế – Tài chính mới thay thế cho Dương Đông. Đặc biệt, dự án được thực hiện trên 6% quỹ đất hiếm được cấp quyền sử dụng lâu dài. Cơ hội lớn mở ra cho nhà đầu tư cả nước khi tham gia Meyhomes Phú Quốc. 

Meyhomes Capital Phú Quốc | Tân Á Đại Thành Meyland 2022

Sức hút siêu từ trường từ Meyhomes Phú Quốc

Dự án Meyhomes Phú Quốc được đánh giá là bất động sản có giá trị lớn và bền vững. Mỗi đặc điểm của dự án chính là một từ trường thu hút sự quan tâm từ nhà đầu tư. 

Vị trí dự án đắc địa bậc nhất Phú Quốc

Đầu tiên, Meyhomes Phú Quốc nắm giữ vị trí đắc địa trong quá trình phát triển thành phố Phú Quốc. Dự án ở trung tâm phường An Thới, nơi được xác định sẽ là trung tâm mới của Phú Quốc. Hoạt động Kinh tế – Tài chính thành phố phát triển tương lai tác động đến giá trị sinh lợi của Meyhomes Phú Quốc. 

Thứ hai, dự án Meyhomes Phú Quốc được xây dựng tại quỹ đất hiếm 6% được cấp quyền sở hữu lâu dài của thành phố. Khách hàng sở hữu sản phẩm tại Meyhomes Phú Quốc sẽ nắm giữa tiềm năng tăng trưởng bền vững và an toàn. Đặc biệt, tài sản bất động sản này sẽ được được truyền đời lâu dài. 

Meyhomes Capital Phú Quốc - Giá trị bền vững cho nhà đầu tư

Hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh

Bất động sản gắn liền với sự phát triển hạ tầng luôn là bất động sản có giá trị nhất. Trong tương lai đây chính là khu đô thị đáng sống với khả năng sinh lợi ấn tượng. Dự án Meyhomes tại Phú Quốc có 4 tuyến đường huyết mạch chạy ngang qua. 

 • Đại lộ Hoàng Hôn nối liền đường ven biển Bãi Trường với đường Trần Hưng Đạo. Tuyến đường với lộ giới 36m, giao thông thuận tiện nhanh chóng. 
 • Đại lộ Bình Minh lộ giới 36m nối liền trục đường Đông Tây với quảng trường biển lớn nhất Phú Quốc. 
 • Đại lộ trung tâm An Thới lộ giới 36m quy tụ hàng loại các khách sạn resort 5 sao nổi tiếng. Con đường được mọi người ví là con đường tỷ đô. 
 • DT975 tuyến đường huyết mạch nối liền Dương Đông và An Thới với lộ giới 60m.

Meyhomes Capital Phú Quốc ra mắt khu Olive - VnExpress Kinh doanh

Hệ thống giao thông huyết mạch nắm giữ vai trò lớn trong sự phát triển thành phố nói chung và Meyhomes Capital nói riêng. 

Tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Sức hút dự án Meyhomes Phú Quốc càng lớn khi sở hữu hệ tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Khu đô thị được thiết kế và xây dựng bởi các thương hiệu lớn trên thế giới theo mô hình Ripple. 

Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân và du khách trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng tại Meyhomes Phú Quốc. Hệ thống trường học từ tiểu học đến đại học theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Mọi người được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và thăm khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa quốc tế. 

Bên cạnh đó, cư dân được tận hưởng các dịch vụ 5 sao cho thư giãn, vui chơi, giải trí, rèn luyện thể dục thể thao,… Cư dân Meyhomes được tận hưởng cuộc sống xanh gần gũi với thiên nhiên trong một công động đồng văn minh. 

Meyhomes Capital Phú Quốc | Trang Chính Thức Chủ Đầu Tư ®

Ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng

Sức hút dự án Meyhomes Phú Quốc càng lớn khi được chủ đầu tư áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sở hữu sản phẩm dự án không vay ngân hàng có thể nhận được chiết khấu đến 10%. 

Khách hàng của Meyhomes Phú Quốc nhận được rất nhiều ưu đãi khác như:

 • Gói nội thất lên đến 1,3 tỷ đồng khi sở hữu biệt thự Coral Hawaii
 • Tất cả các khách hàng có cơ hội nhận được bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu
 • Cư dân được miễn phí 2 năm phí quản lý dịch vụ. 
 • Cơ hội nhận đến 58 chỉ vàng được trừ thẳng vào giá bán cho khách hàng giao dịch shophouse và biệt thự Coral Hawaii

Cập nhập tiến độ dự án Meyhomes Phú Quốc mới nhất

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có tiến độ thực hiện rất sát với thời gian dự kiến được đề ra. Đến tháng 5/2022, dự án đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật ở các phân khu Apricot, Aqua, Rosada Olive. Các tiểu công viên ở phân khu River Park đã bước vào giai đoạn hoàn thành. 

Các dãy nhà mini hotel tại phân khu Rosada đang trong quá trình hoàn thiện phần nóc. Cùng với đó, trung tâm điều hành 24/7 Clubhouse Apricot A và Clubhouse Apricot dự kiến hoàn thành vào tháng 9 năm nay (2022). 

Trên đây là những phân tích chi tiết về sức hút dự án Meyhomes Phú Quốc dành cho bạn. Nếu bạn đang quan tâm đặc biệt đến dự án hay cần thêm thông tin, hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, hotline: 0898898688, website: https://meyhomesmeyland.com.vn/.

Scroll to Top