Top 10 diễn đàn kinh doanh lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình biết và tìm hiểu về kinh doanh hay khởi nghiệp cách đây vài năm thì ytuongkinhdoanh.vn đã học hỏi rất nhiều kiến thức kinh doanh được chia sẻ từ các diễn đàn kinh doanh lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, hôm nay ytuongkinhdoanh.vn nghĩ mình cần phải thu thập lại tất cả diễn đàn kinh doanh lớn tại Việt Nam để những người mới bắt đầu tìm đam mê và định hướng của mình có thể học hỏi và chắt chiu các kinh nghiệm thực tế được chia sẻ tại đây.

Cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Webtretho

Top diễn đàn kinh doanh
Top diễn đàn kinh doanh

Webtretho hiện là diễn đàn kinh doanh lớn và có đông thành viên là phụ nữ nhất tại Việt Nam. Nổi tiếng với các chủ đề chính về chia sẻ kiến thức nuôi dạy con cái, kinh nghiệm và làm đẹp dành cho các bà mẹ bỉm sữa. Bên cạnh đó, một trong những điểm thu hút nhất của diễn đàn này là tất cả các thành viên đã cùng nhau xây dựng để nó trở thành trang rao vặt lớn nhất và được mọi người quan tâm nhất cả nước, nơi có hàng nghìn sản phẩm được chào bán mỗi ngày.

2. Vozforums

Top diễn đàn kinh doanh
Top diễn đàn kinh doanh

Đây chính là diễn đàn kinh doanh lớn nhất nước, có hướng phát triển chuyên về công nghệ điện tử. Tuy nhiên thành viên tham gia phần đông là những loser (cả nam và nữ), gồm các giáo sư tiến sĩ chuyên ngành xạo quần, trên thông thiên văn dưới tường địa lý nhưng cực dốt toán, hoặc các doanh nhân thành đạt lương nghìn đô nhưng có sở thích ăn mì tôm gói, xin thẻ điện thoại.

3. Tinh Tế

Top diễn đàn kinh doanh
Top diễn đàn kinh doanh

Cái tên không thể không kể đến. Ít nhất cũng một vài lần bạn lạc vào diễn dàn kinh doanh này để tìm hiểu một vài thông tin về các thiết bị công nghệ. Đây cũng là một trong những cộng đồng khoa học & công nghệ lớn nhất Việt Nam. Sự đóng góp về bài viết trên diễn đàn có thể nói là chất nhất hiện nay. Tuy nhiên đồng sáng lập và quản trị diễn đàn là anh Cu Hiệp lại là fan cuồng của Apple, có tư tưởng phản động và hay viết sai chính tả.

Xem thêm:  Ủy nhiệm chi là gì? Hướng dẫn cách viết ủy nhiệm chi trong doanh nghiệp

4. Otofun

Top diễn đàn kinh doanh
Top diễn đàn kinh doanh

Nghe tên đã hiểu, đây là diễn đàn kinh doanh về xe lớn nhất Việt Nam. Các thành viên chia sẻ trên đây hầu hết là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong mảng xe cộ như bảo dưỡng, bảo hành, hướng dẫn sử dụng an toàn, chia sẻ kinh nghiệm về các cung đường nguy hiểm. Bên cạnh đó, nếu cần lựa chọn về một trang rao vặt bán xe, đò chơi xe thì đây là địa chỉ rất tốt dành cho bạn.

5. Lamchame

Top diễn đàn kinh doanh
Top diễn đàn kinh doanh

Đây là cộng đồng dành cho các ông bố bà mẹ và khá giống với diễn đàn Webtretho. Nội dung chủ yếu là chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái, kinh nghiệm làm đẹp, nội trợ. Ngoài ra diễn đàn này cũng có những box rao vặt nơi các thành viên trao đổi hàng hóa các vật dụng cho gia đình

6. F319

Top diễn đàn kinh doanh
Top diễn đàn kinh doanh

Một diễn đàn kinh tế lớn nhất Việt Nam về số lượng thành viên cũng như khả năng hoạt động của nó. F319 xứng đáng với vị trí thứ 6 trong top diễn đàn kinh doanh lớn nhất Việt Nam. Đây là nơi để các thành viên thảo luận về thị trường chứng khoán, phân tích tài chính.

7. VN-Zoom

Top diễn đàn kinh doanh
Top diễn đàn kinh doanh

Cũng thuộc mảng công nghệ nhưng VN-Zoom hoạt động chủ yếu ở mảng kiến thức về phần cứng và phần mềm máy tính, lập trình, thiết kế website. Đặc biệt hơn nữa nếu bạn muốn tìm kiếm các phần mềm đã được bẻ khóa hãy đến với VN-Zoom nhé.

8. Sinhvienit

Top diễn đàn kinh doanh
Top diễn đàn kinh doanh

Ngoài là diễn đàn kinh doanh dành cho các bạn yêu công nghệ, phần mềm, đồ họa, lập trình như VN-Zoom, Sinhvinit cũng là một trong những lò đào tạo lập trình viên có chất lượng.

9. Vforum

Top diễn đàn kinh doanh
Top diễn đàn kinh doanh

Có lẽ đây là thời của công nghệ, hầu hết các diễn đàn hoạt động trong mảng công nghệ đều được sự ủng hộ hộ nhiệt tình từ các thành viên. Mặc dù Vforum mới chỉ được thành lập từ năm 2011 nhưng đến nay nó vẫ đủ sức lọt top 10 các diễn đàn kinh doanh lớn nhất Việt Nam

10. 5 giây

Top diễn đàn kinh doanh
Top diễn đàn kinh doanh

Và cuối cùng là 5giay, là diễn đàn kinh doanh, cũng là trang tin rao vặt lớn và chất lượng của nước ta.

Đây có lẽ là cộng đồng mua bán rao vặt hoạt động mạnh nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Mỗi ngày có hàng nghìn tin rao vặt được đăng tải tại đây. Đa phần chủ yếu các thành viên là phía nam.

Phương Duy – Tổng hợp và Edit

Scroll to Top