Dịch vụ Quản trị chăm sóc website toàn diện – Xu hướng mới cho doanh nghiệp 

Website được xem là linh hồn và bộ mặt của một doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay. Nó được sử dụng để quảng bá những sản phẩm dịch vụ của công ty đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy việc quản trị chăm sóc website toàn diện là điều bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ quản trị chăm sóc website tổng thể của 2T Media ngay dưới đây.

Dịch vụ quản trị chăm sóc website là gì?

Doanh nghiệp tạo ra website với mục đích để quảng bá dịch vụ cũng như các sản phẩm của mình đến với khách hàng và quan trọng hơn hết và đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả nhất. Để có thể đạt được các mục đích đó thì một website đẹp vẫn là chưa đủ. Website của bạn cần phải được quản trị và chăm sóc một cách toàn diện, luôn đổi mới và không ngừng mang đến cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác cũng như chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ quản trị chăm sóc website là gì?

Dựa trên điều đó, dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện của 2T Media sẽ giúp website của bạn có thể phát triển đều đặn, đầy đủ và đi theo đúng với những định hướng mà doanh nghiệp của bạn đã đề ra. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo website của bạn sẽ luôn trụ hạng trên những công cụ tìm kiếm cũng như có thể duy trì được khả năng hoạt động và lượt truy cập tự nhiên ổn định từ người dùng.

Việc cập nhật này sẽ giúp cho website của bạn luôn luôn tươi mới và mang tính khả dụng cũng như được đánh giá cao cho người sử dụng website và công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện tại 2T Media

Phân tích yêu cầu 

Đầu tiên chúng tôi sẽ trao đổi với bạn để có thể hiểu rõ được mục tiêu và tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ những tài liệu mà bạn đã cung cấp. Sau đó chúng tôi sẽ gửi đến bạn một bản tóm tắt về kế hoạch cũng như báo giá quản trị chăm sóc website một cách chi tiết nhất.

Lập kế hoạch 

Chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoạch chi tiết cho những công việc như biên soạn nội dung, tìm kiếm và xử lý hình ảnh, cập nhật những bài viết lên website và chia sẻ chúng lên mạng xã hội với KPIs rõ ràng. Đây sẽ là một cơ sở để bạn có thể nghiệm thu đánh giá và hiệu chỉnh trong khi thực hiện dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện để nhằm mang đến hiệu quả cao nhất.

Lập kế hoạch 

Quản trị và Marketing 

Để có thể quản trị nội dung website một cách hiệu quả đòi hỏi rất nhiều kỹ năng chuyên môn từ những người như copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự đã được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Báo cáo với khách hàng 

Kết quả của dịch vụ sẽ luôn được tổng hợp, thống kê và gửi báo cáo qua email cho khách hàng hằng tháng. Ngoài ra ,để giúp bạn có thể theo dõi được các chỉ số phát triển của website, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo cáo trực tiếp từ những công cụ do Google phát triển như Google Webmaster, Google Analytics. Những chỉ số này sẽ được được thống kê và gửi đến email của bạn liên tục để có thể nắm bắt được kịp thời tình hình của website.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện 

Tăng cường bảo mật cho trang web

Việc hack một trang web trở nên dễ dàng nếu có sai sót trong thiết kế. Tin tặc nhắm mục tiêu các trang web dễ bị tấn công mà không được duy trì trong thời gian dài. Vì vậy, bạn phải đảm bảo nâng cấp và quản trị chăm sóc website toàn diện cũng như thường xuyên để có thể khắc phục các mối đe dọa bảo mật càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng trang web không bị tấn công.

Nội dung được cập nhật

Nội dung là điểm thu hút chính của bất kỳ trang web nào. Nếu bạn muốn thu hút lượt truy cập lặp lại, thì bạn phải có nội dung hấp dẫn. Với việc sử dụng dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện tại 2T Media, bạn có thể đảm bảo rằng nội dung của bạn luôn mới và cập nhật. Hãy nhớ rằng với nội dung cũ, bạn sẽ không bao giờ có thể tạo ra doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp của mình.

Nội dung được cập nhật

Cập nhật phần mềm cho trang web

Các trang web được xây dựng trên các nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, theo thời gian, sự cần thiết của phần mềm có thể thay đổi. Tại thời điểm đó, bạn sẽ được yêu cầu thay đổi nền tảng của trang web cho phù hợp. Với dịch vụ quản trị chăm sóc website tổng thể của 2T Media,  ngoài việc bảo trì trang web của mình và phát triển web mà còn tiếp tục cập nhật các plugin theo thời gian. Các chủ đề và các thay đổi phần mềm cốt lõi cũng sẽ được thực hiện để giữ cho trang web không bị lỗi thời.

Tối ưu hóa cho Công cụ Tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm thường phát hiện các trang web đáp ứng, cập nhật, bảo trì tốt và không có lỗi. Do đó, nếu mục tiêu của bạn là đưa trang web của bạn lên thứ hạng, thì việc sử dụng dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện là cần thiết. Mỗi khi bạn cập nhật trang web của mình, bạn cung cấp một nguồn tài liệu mới cho trang web và công cụ tìm kiếm. Vì vậy, bạn càng cập nhật và duy trì, trang web của bạn sẽ càng tăng thứ hạng.

Hi vọng từ những thông tin này bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể về dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện của 2T Media.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ 2T

Website: https://2tmedia.net/

Hotline: 093.646564

Scroll to Top