Đặt In Hộp Giấy Số Lượng Ít Ở Đâu Uy Tín Giá Hợp Lý?

Có rất nhiều mặt hàng, sản phẩm được bày bán theo mùa để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Các sản phẩm phục vụ mùa trung thu, mùa giáng sinh, mùa lễ halloween… Đối với những sản phẩm kinh doanh theo mùa cần được đóng gói trong hộp giấy, các cơ sở sản xuất, kinh doanh cần phải in hộp giấy số lượng ít theo đúng chủ đề để đóng gói sản phẩm. Vậy, việc in hộp giấy số lượng ít có tác dụng gì? Và nên đặt in hộp giấy số lượng ít ở đâu uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

In hộp giấy số lượng ít có tác dụng gì?

Việc in ấn hộp giấy với số lượng ít, đủ dùng mang đến rất nhiều tác dụng tích cực cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh cụ thể như:

  • Việc in hộp giấy số lượng ít, đủ dùng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư cho doanh nghiệp, tránh tình trạng lãng phí, in ấn nhiều không sử dụng hết.
  • Hạn chế số lượng hộp giấy bị lãng phí, góp phần bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ ô nhiễm
  • Một một lô hộp giấy đều có một chủ đề khác nhau phù hợp với từng thời điểm. Điều này sẽ giúp cho hàng hóa, sản phẩm thu hút được sự chú ý, tin dùng của khách hàng.
  • Truyền tải được thông tin, thông điệp cần truyền tải đến với khách hàng, người tiêu dùng.

In hộp giấy đựng cốc, hộp giấy đựng cốc đẹp và giá rẻ

Những yếu tố cần quan tâm khi in hộp giấy với số lượng ít

Để sở hữu được những mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng. Quá trình thiết kế, in ấn khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Cần xác định số lượng hàng hóa, sản phẩm sản xuất ra, sau đó quyết định số lượng hộp giấy cần in. Mặc dù in số lượng ít, tuy nhiên phải nhiều hơn số lượng sản phẩm cần đóng gói để đề phòng một số trường hợp hộp bị hư hỏng, có vấn đề sẽ không bị thiếu hụt.
  • Chọn chất liệu giấy phù hợp với từng mặt hàng cần đóng gói. Những mặt hàng dễ vỡ nên dùng giấy có khả năng chịu lực cao, những sản phẩm bình dân nên dùng giấy giá rẻ hoặc các dòng sản phẩm cao cấp, nên dùng giấy chất lượng tương đương.
  • Chú ý đến việc chọn kích thước khi in hộp giấy phải vừa vặn với sản phẩm cần đóng gói. Nên hạn chế in với kích thước quá rộng sẽ khiến cho hàng hóa bị dịch chuyển, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Hộp giấy quà nhỏ cũng khiến cho sản phẩm bị mất thẩm mỹ khi đóng gói.
  • Màu sắc sử dụng khi in hộp giấy cần phải hài hòa với sản phẩm bên trong hoặc màu sắc chủ đạo của thương hiệu để mang đến hiệu ứng tốt nhất khi nhìn vào sản phẩm.

1 In Hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu. 1️⃣0️⃣ Mẫu hộp giấy 2020

In hộp giấy số lượng ít ở đâu uy tín giá thành phù hợp?

Công ty In Nhanh VinPro là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in nhanh với các sản phẩm đa dạng. Rất nhiều khách hàng, đối tác đã từng làm việc với VinPro đều đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã của các sản phẩm được in ấn tại VinPro

Tất cả các sản phẩm khi in tại VinPro đều được sản xuất bằng hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm được in ấn bằng máy in kỹ thuật số luôn có màu sắc rất chân thực, đúng nhất so với mẫu thiết kế trên máy. Các thông tin, chi tiết đều sắc nét và rõ ràng từng chút một. 

IN HỘP GIẤY – NAMHAICO

Đặc biệt, thời gian in hộp giấy số lượng ít với máy in kỹ thuật số rất nhanh, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Khách hàng có thể ngồi đợi và lấy ngay sau khi in nếu số lượng ít. Riêng với số lượng nhiều, khách hàng có thể lấy sản phẩm ngay trong ngày.

Ngoài ra, khi in hộp giấy số lượng ít tại VinPro, khách hàng cũng sẽ được tư vấn, thiết kế, hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng miễn phí.

Hy vọng, với những chia sẻ chi tiết trên đây của chúng tôi, khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích, hiểu thêm về các vấn đề cần lưu ý khi in hộp giấy số lượng ít và chọn được đơn vị in ấn phù hợp, uy tín, giá thành phải chăng.

Scroll to Top