Đánh giá gói vay trả góp Tima – Tima có uy tín không?

Vay trả góp là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay tại Tima. Nếu bạn đang có ý định vay trả góp Tima thì bài viết dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết nhất về các định nghĩa, điều kiện vay vốn bạn có thể tham khảo!

1. Vay trả góp là gì? 

Cho vay trả góp là hình thức cho vay mà yêu cầu khách hàng phải hoàn trả đều đặn một phần tiền (bao gồm cả gốc và lãi) định kì trong một khoảng thời gian, thường là hàng tháng. Do đó, số tiền bạn phải trả bao gồm cả gốc và lãi phát sinh sẽ được chia nhỏ và trả dần trong từng kỳ trả nợ.

Vay tiền trả góp hàng tháng được xem là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại cho cả hai bên (người đi vay và người cho vay). Khi lựa chọn dịch vụ cho vay trả góp hàng tháng, người vay sẽ giảm được phần nào của nợ khi đến kỳ tất toán và có kế hoạch trả nợ tốt hơn. Đối với người cho vay, người vay trả góp giúp hạn chế rủi ro tín dụng về việc vốn không thanh toán được, từ đó tăng tỷ lệ phê duyệt khoản vay cho khách hàng.

Vay tiền trả góp Tima

2. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền trả góp hàng tháng bằng CMND là hình thức vay tín chấp chỉ cần có CMND, khách hàng không cần thế chấp tài sản,không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh vẫn vay được tiền.

Vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần có CMND, thời gian vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, thông thường khách hàng có thể nhận tiền vào tài khoản trong vòng 1-2h sau khi hoàn tất thủ tục. Tuy nhiên, hạn chế của hình thức vay trả góp hàng tháng chỉ cần CMND là hạn mức vay không cao, tối đa từ 3-10 triệu, do việc vay vốn đơn giản và lãi suất vay trả góp CMND khá cao nên chỉ thích hợp cho khách hàng cần khoản vay khẩn cấp tốc nhưng không có bất kỳ giấy tờ tài sản đảm bảo nào ngoài giấy tờ tuỳ thân nào ngoài CMND.

3. Các gói vay tiền trả góp Tima

Tima.vn là sàn giao dịch kết nối tài chính thuộc top đầu và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay ngang hàng với sự có mặt của hơn 50.000 nhà đầu tư trên khắp cả nước. Tima cung cấp danh mục vay thế chấp và vay thế chấp đa dạng nhất trên thị trường, với hạn mức cho vay lên đến 1 tỷ và thời hạn vay linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu vay trả góp hàng tháng tại Tima có thể lựa chọn một trong các gói vay sau:

3.1 Gói vay sản phẩm nhỏ

 • Vay tín chấp theo lương (Hạn mức 3 triệu -50 triệu)

 • Vay theo sổ hộ khẩu (Hạn mức 3 triệu -50 triệu)

 • Vay theo đăng ký xe máy (Hạn mức 3 triệu -50 triệu)

 • Vay trả góp bằng CMND và hộ khẩu (3tr-50tr)

 • Vay theo hóa đơn điện nước (Hạn mức 3 triệu – 50 triệu)

 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ (3-50 triệu)

3.2 Gói vay sản phẩm lớn

 • Vay theo đăng ký xe ô tô (Hạn mức 20 triệu – 1 tỷ)

 • Vay theo vốn kinh doanh(30 triệu-100 triệu)

 •  Vay thế chấp sổ đỏ (Hạn mức 50 triệu – 1 tỷ)

Tima cung cấp đa dạng các gói vay trả góp

4.Ưu điểm gói vay trả góp Tima

Tima hiện đang cung cấp các khoản vay trực tuyến hàng tháng đa dạng, khách hàng có thể vay trả góp bằng: CMND và sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, đăng ký ô tô, hóa đơn điện nước hoặc cầm sổ đỏ trả góp …

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là nên chọn gói “Vay trả góp theo đăng ký (cà vẹt)  xe máy” để nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Chương Trình Vay DỄ DÀNG: Vay Nhanh 3 triệu -10 triệu -20 triệu… 6 tháng mỗi tháng 42 triệu, 12 tháng, bạn chỉ cần 4 bước đăng ký đơn giản.

 • Miễn thẩm định: Tima chỉ thẩm định tài sản xe và hồ sơ vay. Khách hàng không cần thẩm định nhà ở, nơi làm việc hoặc bằng chứng thu nhập mà vẫn có thể vay.

 • Cho vay trả góp NHANH CHÓNG: Nhờ áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại, quy trình cho vay của Tima được rút ngắn tối đa về thời gian. Phê duyệt khoản vay nhanh chóng chỉ trong 2h, nhanh hơn rất nhiều so với các hình thức vay truyền thống khác.

 • Cho vay trả góp lãi suất thấp: Theo dư nợ giảm dần, lãi suất cố định 1,5% / tháng (tương đương 18% /năm).

 • Tỷ lệ duyệt vay cao: Theo thống kê, 95% khách hàng đăng ký vay trả góp qua Tima bằng đăng ký xe máy đều thành công. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu vay lớn (100 triệu-200 triệu-500 triệu) có thể lựa chọn gói vay theo đăng ký xe ô tô của Tima. Thời gian thanh toán chỉ 2 tiếng và lãi suất 1,5% / tháng.

5. Vay tiền trả góp đơn giản, thủ tục nhanh chóng tại Tima

Để vay trả góp Tima nhanh gọn ngay trong ngày, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Hoàn thành đăng ký thông tin khoản vay trong vòng 30s theo form đăng ký trong bài viết (có đủ 4 ô thông tin: Họ và tên, SĐT, khu dân cư, gói vay)

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay gồm CMND, hộ khẩu (photo bản chính) và các giấy tờ đáp ứng các loại hình thức vay như sau:

 • Giấy đăng ký xe máy bản chính ( nhận xe không chính chủ).

 • Giấy đăng ký xe và giấy chứng nhận đăng ký (bản gốc)

Bước 3: Hồ sơ vay của bạn sẽ được kết nối với đối tác vay phù hợp và nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút sau khi ký hợp đồng, khoản vay của bạn sẽ được chúng tôi chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Thủ tục vay tiền trả góp Tima nhanh chóng, đơn giản

6. Lợi ích của vay trả góp so với vay vốn tất toán cuối kỳ tại Tima

Hình thức vay trả góp hàng tháng online ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích hấp dẫn sau:

Lãi suất được giảm dần theo thời gian thanh toán

Lãi suất cho vay trả góp được tính theo số dư thực tế sau khi trừ nợ gốc phải trả thường xuyên. Do đó, mỗi kỳ trả góp, số tiền lãi phải trả sẽ giảm đi chứ không giữ nguyên như khi tất toán.

Giúp bạn lập kế hoạch trả nợ tốt hơn

Khi lựa chọn hình thức vay trả góp, các khoản trả góp sẽ được chia đều và phân bố theo từng kỳ hạn để giúp bạn xác định được chi tiêu trong ngắn hạn và xây dựng kế hoạch trả nợ tốt hơn. Đồng thời hạn chế được những rủi ro ốm đau, thất nghiệp, vỡ nợ,… có thể gặp phải khi lựa chọn trả gốc cuối kỳ dẫn đến mất khả năng trả nợ.

Tỷ lệ phê duyệt khoản vay cao hơn

Việc trả góp hàng tháng cũng mang lại lợi ích cho người vay, giúp giảm thiểu tình trạng vay không trả. Do đó, các khoản vay trả góp thường có tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao hơn.

Lợi ích khi vay trả góp tại Tima

7. 5 Lý do bạn nên vay trả góp tại Tima

 • Uy tín: Tima là thương hiệu nổi tiếng được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước chứng nhận: Top 10 Sản phẩm dịch vụ tiêu dùng 2017, Top 10 Sao Khuê năm 2018, tự hào là đối tác của Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance, ngân hàng Nam Á, NCB, bảo hiểm Bảo Minh…

 • Đơn giản: điều kiện, thủ tục vay đơn giản, đăng ký online chỉ 4 bước, công nghệ 4.0 kết hợp trí tuệ nhân tạo AI duyệt hồ sơ nhanh chóng. Tima cam kết phục vụ tận nơi và ký hợp đồng tại địa điểm do khách hàng chỉ định.

 • Đáp ứng mọi nhu cầu: Hình thức cho vay trả góp đa dạng giúp khách hàng dễ dàng có được vốn. Số tiền vay lên đến 1 tỷ đồng, thời hạn vay linh hoạt 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của bạn.

 • Lãi suất thấp: Tiếp cận 50.000 đối tác cho vay khác nhau trên hệ thống (chỉ có trên Tima), kết nối trực tiếp với các đơn vị cho vay cá nhân, không cần thông qua bên thứ 3 là ngân hàng hay tài chính doanh nghiệp nên lãi suất ưu đãi hơn, khởi điểm chỉ từ 1,5 % / tháng dựa trên số dư nợ giảm dần.

 • Minh bạch: Cam kết cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực về các khoản vay, lãi và các khoản phí liên quan. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo từ tổng đài để quyết định vay mà không cần lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp ích phần nào đó cho bạn khi có nhu cầu vay tiền trả góp. Để được hỗ trợ vay nhanh chóng trong vòng 2h, quý khách vui lòng điền thông tin đơn giản vào form đăng ký bên dưới nhé!

 

Scroll to Top