Những cuốn sách phát triển bản thân bạn nên biết

Trong kho tàng sách đầy đủ vào thời điểm hiện tại, không hiếm để tìm kiếm cuốn sách phát triển bản thân. Tuy nhiên, để chọn lựa được sách hay nên đọc thì đòi hỏi chính bạn đọc cũng cần nắm cho mình một số mẹoviệc này không những giúp bạn có được quyết định sáng suốt cho mình mà còn nâng cao tầm hiểu biết, phát triển kỹ năng sau này. Cùng đọc thêm bài chia sẻ bên dưới để cùng học hỏi, sẻ chia chân tình cho nhau tài liệu quý nhé!

Sách phát triển bản thân là gì?

Có rất là nhiều thể loại sách hiện nay như sách văn học, sách đầu tư, sách đời sống, nấu ăn, kỹ năng,… cuốn sách phát triển bản thân là một hình thức được rất là nhiều bạn trẻ đón nhận, mang tới đa lợi ích trong đời sốnggiống như tăng vốn hiểu biết, mở rộng vốn từ ngữ, tăng năng lực tập trung,… đây chính là khoản đầu tư có lãi cho người trẻ nên đừng để thanh xuân của bạn trôi qua 1 cách lãng phí, hãy chăm chỉ đọc sách mỗi ngày bạn nhé!

Lên Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân Để Tiến Xa Hơn Trong Năm 2018 - Chefjob.vn

Sách phát triển bản thân sẽ hoàn thiện sự tập trung, tăng kỹ năng tư duy, phân tích cho người đọc. Khi độc giả sách, tất cả tâm trí cũng như giác quan sẽ đều dõi theo từng chữ, từng dòng sách. đặc biệt, với những cuốn sách hay bạn quan tâm, bạn có thể đọc ngấu nghiến, không rời mắt. nhờ vậy, đọc sách giúp cho bạn hoàn thiện năng lực tập trung cao độ, nâng cao kỹ năng tư duy & phân tích hiệu quả mọi khía cạnh cuộc sốngcó lẽ rằng rằng, bạn có thể cảm nhận được rõ rệt những thay đổi của bản thân sau những cuốn sách mình đọc.

Những cuốn sách phát triển bản thân Nên Đọc

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn – Anthony Robbins

Anthony Robbins là một trong những diễn giả, chuyên12 gia huấn luyện bậc thầy của toàn cầu. Trong hơn 3 thập kỷ làm đào tạo của ông, ông chỉ viết hai quyển sách  quyển sách này là một trong những quyển sách có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực phát triển bản thân. Sách nhắc đến gần như tất cả lĩnh vực thiết yếu trong cuộc sống & các cách thức làm như thế nào để đạt được thành công trong lĩnh vực đó.

Bảy Thói Quen Của người thành công – Stephen R. Covey

Quyển sách này vẫn luôn là một trong những cây đại thụ của lĩnh vực phát triển bản thân. Hàng triệu người đã thay đổi đời sống của mình nhờ ứng dụng các nguyên tắc trong quyển sách. Trong hàng hà sa số các quyển sách viết về những kế hoạch, cách thức, chiêu trò để thành công thì quyển sách này lại đề cập đến nguyên tắc đi từ trong ra ngoài, nâng cao nội lực trước khi thành thạo chiêu thức. đây là một quyển sách cần phải đọc của bất kỳ một người thành đạt nào.

Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng

Những cuốn sách của Tony Buổi Sáng luôn có lời văn giản dị, gần gũi thế nhưng ẩn chứa là những bài học sâu sắc và đã được nhiều người yêu thích, đón đọc. trong đó, “Trên Đường Băng” là cuốn sách truyền cảm hứng luôn dành được sự yêu mến của các độc giả trẻ.

sach-tony-sang-tren-duong-bang

Trên Đường Băng gồm những câu chuyện nhỏ được kể từ những kinh nghiệm của chính tác giả khi còn trẻ. Những câu chuyện giản dị, dí dỏm, tiếp thêm động lực cho bạn về cuộc sống tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê  khát khao chinh phục thế giới. Cuốn sách Trên Đường Băng có những góc nhìn thực tế về thái độ sống, phong cách sống, cách học tập & làm việc của các bạn trẻ quốc tế về nhiệt huyết, tinh thần khởi nghiệp, ước muốn làm giàu cho quê hương, quốc gia, con người. Qua đấybạn sẽ có cái nhìn tích cực hơn về bản thân, động lực thay đổi để tốt đẹp hơn.

Đừng Bao Giờ Đi Ẳn Một Mình – Keith Ferrazzi

Một cuốn sách về kỹ năng giao tiếp đáng để bạn mua đọc là “Đừng Bao Giờ Đi Ẳn Một Mình”. Cuốn sách được viết bởi Keith Ferrazzi với lời văn giản dị  chân thực. Cuốn sách giúp bạn khắc phục điểm yếu của giao tiếplàm như thế nào để biến thành người khôn khéo, chủ động trong những mối quan hệ & thiết lập được mối quan hệ bền lâu, bền chặt hơn.

sach-dung-bao-gio-di-an-mot-minh

Đừng Bao Giờ Đi Ẳn Một Mình chỉ ra các tình huống & đưa ra những lời khuyên thực tế, giúp cho bạn nắm bắt được cách giao tiếp, xử lý tình huống được lòng người nhất. nếu như bạn không hề biết làm như thế nào để bắt chuyện với một ai đó, kết nối giữa người với người, cách để chia sẻ đam mê, xây dựng bản thân, được mọi người đón nhận… thì Đừng Bao Giờ Đi Ẳn Một Mình là cuốn sách giúp cho bạn giải quyết mọi vướng mắc này.

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Andrew Matthews

Một cuốn sách giúp thay đổi tư duy  lối sống của bạn theo cách tích cực  lạc quan hơn. Thực tế là bạn không thể kiểm soát được những thứ thuộc về tự nhiên hoặc hành động của người khác mặc dù vậy bạn có thể khác biệt cách nhìn nhận, đón nhận của bản thân mình để dễ chịu & hạnh phúc hơn.

sach-hay-tuyen-chon-phat-trien-ban-than

Thông qua những mẩu chuyện thú vị của Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi, Andrew Matthews khiến mọi người thay đổi tư duy & lối sống để tận hưởng nhiều điều vui vẻ, tốt đẹp hơn. Lời văn giản dị, liên kết với hình minh họa sinh động, cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi hấp dẫn với bất kì đọc giả nào.

Kết

Trên là những cuốn sách phát triển bản thân hay nhất, có chọn lọc dựa theo nhiều tiêu chí không giống nhau. Bạn hãy tham khảo những điều trên để chọn cuốn sách phù hợp, thay đổi tư duy, thay đổi lối sống để trở nên tốt đẹp hơn nhé!

Xem thêm: Những cuốn Sách chiến lược kinh doanh hay

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: danhgiatot.vn, ybox.vn, bietdoikhuyenmai.com)

Scroll to Top