Có nên vay tiền tiêu dùng bằng điện thoại Iphone không?

Vay tiền tiêu dùng là nhu cầu thiết yếu của mỗi người trong xã hội hiện nay. Nhiều người có iphone thắc mắc liệu có nên vay tiền tiêu dùng bằng điện thoại iphone không. Bởi hiện nay, vay tiền tiêu dùng trên điện thoại đã và đang rất phổ biến. Tuy nhiên để không gặp phải tình huống “tiền mất tật mang” khi đi vay tiền, bạn hãy tìm hiểu bài viết này nhé!

Vay tiền bằng Iphone là gì?

Đây là hình thức vay tiền qua điện thoại iphone bằng tài khoản Icloud. Hình thức vay tiền này áp dụng cho mọi đối tượng có sử dụng chiếc smartphone này. Bạn chỉ cần có tài khoản và Icloud và điện thoại iphone.

Vay Tiền Bằng Iphone Icloud Lãi Suất Thấp Giải Ngân Nhanh

Với các thiết bị dùng hệ điều hành Los, các đơn vị tài chính cho vay sẽ truy cập vào tài khoản icloud. Sau đó, họ đổi mật khẩu đồng thời quản lý các thông tin trong điện thoại iphone của bạn. Việc này nhằm mục đích kiểm soát, đảm bảo rằng bạn phải thanh toán khoản vay.

Trong quá trình vay nợ, bạn vẫn được quyền sử dụng điện thoại của mình. Khi bào bạn thanh toán xong khoản vay, mọi thông tin bị kiểm soát trên điện thoại của bạn sẽ được trả về như cũ.

Ưu điểm của vay tiền bằng iphone là gì?

Vay tiền trên điện thoại là một hình thức vay tiền online, thủ tục vay được thực hiện trên điện thoại. Chính vì vậy, vay tiền trên điện thoại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng hơn hình thức vay tiền truyền thống. 

 • Thủ tục vay tiền bằng iphone nhanh, đơn giản, không rườm rà và không cần nhiều giấy tờ.
 • Giải ngân nhanh, không làm mất công đi lại nhiều lần.
 • Không cần thế chấp tài sản khi vay tiền bằng icloud.
 • Đơn vị cho vay không giữ điện thoại nên bạn vẫn cầm máy dùng bình thường.
 • Hạn mức cho vay tiền bằng iphone lên tới 85% giá trị chiếc điện thoại của bạn.
 • Thời gian giải ngân chỉ từ 15-20 phút, hồ sơ đăng ký vay giải quyết nhanh chóng trong ngày.
 • Đăng ký vay online, xét duyệt trực tuyến, tiền giải ngân sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản chính chủ của bạn.
 • Vay tiền bằng iphone, đơn vị cho vay sẽ không gọi điện xác minh bạn bè hay người thân, đồng nghiệp của bạn.
 • Giải quyết được nhanh chóng vấn để bạn đang cần ngay tức khắc. Không tốn thời gian là giấy tờ rườm rà.

Những hạn chế khi vay tiền bằng iphone là gì?

Ngoài những ưu điểm khi vay tiền bằng tài khoản icloud, khi bạn đăng ký vay tiền trên iphone cũng tồn tại một số nhược điểm như:

Vay nóng bằng iCloud, nhiều iPhone biến thành cục gạch vì nợ xấu

 • Để vay tiền được trên iphone, bạn cần có điện thoại thuộc dòng từ 6s hay 7s trở lên. Bởi dịch vụ này không hỗ trợ cho điện thoại iphone đời thấp.
 • Số tiền vay tùy thuộc vào đời máy iphone bạn đang dùng. Chính vì vậy, bạn có muốn vay nhiều hơn cũng không được.
 • Bạn phải dùng một tài khoản icloud khác do đơn vị cho vay yêu cầu.
 • Đơn vị cho vay cho quyền truy cập vào danh bạ, hình ảnh, tin nhắn hay tệp tin của bạn. Điều này mang đến một số rủi ro về việc rò rỉ thông tin.

Thông tin chi tiết về khoản vay tiền bằng iphone

Hiện nay, ngày càng nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ vay tiền trên điện thoại. Không chỉ có người dùng android mà người dùng iphone cũng ưa thích sử dụng hình thức vay tiền này. Vậy vay tiền bằng iphone gồm những thông tin gì? Bạn hãy tìm câu trả lời dưới đây nhé!

Hình thức vay tiền online qua điện thoại iphone này có hạn mức cho vay dao động trong khoảng từ 1 – 15 triệu. Thời gian cho vay từ 91-180 ngày. Với số tiền cùng kỳ hạn trong vài tháng, khoản vay tiền trên iphone này rất thích hợp vay để tiêu dùng. 

Vì là vay tiền online nên hình thức vay tiền trên điện thoại này áp dụng trên toàn quốc, 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Dành cho những đối tượng từ 18-65 tuổi. Lãi suất vay tiền bằng iphone dao động từ 16.8% – 20%/tháng. 

Thủ tục vay tiền chỉ cần CMND và iphone rất đơn giản và nhanh gọn, bạn chỉ cần có điện thoại iphone/ipad và CMND.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền bằng iphone thành công

Theo xu hướng phát triển của công nghệ, hiện nay có nhiều đơn vị phát hành ứng dụng vay tiền trên điện thoại. Nhờ vậy, bạn có thể ngồi tại nhà hay bất cứ đâu là có thể vay được tiền tiêu dùng. Dưới đây là quy trình 5 bước vay tiền bằng iphone, bạn hãy theo dõi và thực hiện nhé!

10 App vay tiền bằng icloud Iphone Online 2021: mới nhất, đăng ký duyệt ngay - InfoFinance.vn

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay tiền uy tín, phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của bạn.
 • Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên app hoặc website. Cần điền đúng thông tin số điện thoại, CMND.
 • Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ rồi đợi nhân viên tư vấn gọi điện xác thực khoản vay
 • Bước 4: Xác nhận hợp đồng và 2 bên trao đổi mật khẩu icloud.
 • Bước 5: Xem lại thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng để giải ngân. Bạn cần xem thời hạn vay, số tiền vay, lãi suất, chi phí.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về vay tiền bằng iphone trên đây sẽ giúp bạn vay được một khoản tiền phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết về điều khoản vay tiền bằng iphone, hãy liên hệ với VayOnlineNhanh theo hotline 0908 394 809 nhé!

 

Scroll to Top