Người Bạn Vàng nhận cầm trang sức kim cương giá cao, lãi suất hấp dẫn

Trong thời điểm dịch COVID bùng phát trở lại, nhiều người khó khăn không biết xoay xở nguồn vốn như thế nào để duy trì việc việc kinh doanh. Lúc này, nhiều khách hàng đã nhờ tới sự hỗ trợ dịch vụ cầm kim cương để giải quyết nguồn tài chính trước mắt. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết địa điểm cầm trang sức kim cương ở đâu chất lượng và uy tín.

Cầm trang sức kim cương có được giá cao không?

Cầm trang sức kim cương có được giá cao không?

Trang sức kim cương là phụ kiện không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn là vật kỷ niệm của người sở hữu. Trong số những loại tài sản có thể được cầm cố, kim cương được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Chỉ cần khách hàng mang tài sản đến cửa hàng cầm đồ là sẽ được thẩm định, định giá sản phẩm là bao nhiêu. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều khách hàng đặt ra là cầm trang sức kim cương có được giá cao hay không. Thực sự điều này còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố khác nhau, đó là:

  • Giá trang sức kim cương thay đổi theo từng ngày, tùy vào biến động trong nước và quốc tế, không thể định giá cố định như xe máy, ô tô…
  • Tùy vào mức độ thiết kế có tinh xảo không, mức độ còn mới hay cũ để định giá trang sức kim cương.
  • Bên cạnh đó, phụ thuộc vào thương hiệu trang sức kim cương như PNJ, DOJI, hay mua ở nước ngoài… sẽ có giá thẩm định khác nhau.

Người Bạn Vàng địa điểm cầm trang sức kim cương uy tín

Người Bạn Vàng địa điểm cầm trang sức kim cương uy tín

Sau khi đã lý giải được thắc mắc cầm trang sức kim cương giá có cao hay không, nhiều khách hàng lại lăn tăn không biết địa chỉ nào uy tín. Một cửa hàng cầm đồ chất lượng sẽ giúp khách hàng có được giá tài sản cao cũng như yên tâm về món đồ trang sức của mình được bảo quản đúng cách và không bị đánh tráo.

Hiện nay, đáp ứng được nhu cầu cầm cố tài sản khách hàng ngày càng gia tăng, nhiều cửa hàng đã ra đời. Trong số đó, Người Bạn Vàng được đánh giá là đơn vị có dịch vụ cầm đồ chất lượng, uy tín và an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ cầm trang sức kim cương ở Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng ra đời với mục đích giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng bằng dịch vụ cầm trang sức kim cương. Trang sức kim cương vốn dĩ là tài sản có giá trị cao, việc sử dụng dịch vụ cầm cố ở đây sẽ giúp khách hàng giải ngân được nguồn vốn nhanh nhất.

Người Bạn Vàng là địa chỉ cầm đồ lý tưởng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Giao dịch viên phục vụ tận tâm, nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Báo chí nói gì về Người Bạn Vàng

Báo chí nói gì về Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng với quy trình làm việc minh bạch và nhanh chóng, làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay cả vị khách khó tính. Mức lãi và phí liên quan đều được công khai trên website của Người Bạn Vàng. Chính vì vậy, Người Bạn Vàng đã vinh dự được các tờ báo điện tử lớn như VNExpress hay VNEconomy vinh danh, khẳng định tên tuổi uy tín trên thị trưởng về lĩnh vực cầm cố tài sản.

Hiện nay, Người Bạn Vàng đã được khách hàng khắp cả nước tin tưởng với hệ thống quy mô rộng lớn. Với 30 cửa hàng trải rộng khắp các tỉnh Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long, Tây Nguyên, Người Vạn Vàng đích thực là địa điểm uy tín, phục vụ nhu cầu cầm trang sức kim cương của khách hàng chất lượng. Như vậy, Người Bạn Vàng thực sự là địa điểm cầm trang sức kim cương số 1 hiện nay.

Vì sao Người Bạn Vàng được khách hàng tin tưởng đến vậy?

Sở dĩ, thời gian qua Người Bạn Vàng được khách hàng tin tưởng về dịch vụ cầm cố tài sản là nhờ các ưu điểm như sau:

Công khai lãi và phí minh bạch

Công khai lãi và phí minh bạch
Công khai lãi và phí minh bạch

Không giống như các cửa hàng cầm đồ khác, Người Bạn Vàng luôn công khai lãi và phí minh bạch trên hệ thống website cho từng loại sản phẩm và lãi suất cầm trang sức kim cương cũng không ngoại lệ.

Điều này để khách hàng biết được mức lãi và phí trước khi ký kết hợp đồng, tạo sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cao. Khách hàng có thể tham khảo bảng lãi và phí liên quan về dịch vụ cầm trang sức kim cương:

Bảo quản tài sản đúng chuẩn

Khẳng định một lần nữa, kim cương là tài sản có giá trị cao, nếu không bảo quản đúng cách sẽ bị xước ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng. Tại Người Bạn Vàng, quy trình bảo quản, niêm phong tài sản đúng chuẩn trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bên cạnh đó, Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ. Chính vì vậy đội ngũ thẩm định tài sản là người có chuyên môn. Ở Người Bạn Vàng không chỉ có cầm trang sức PNJ mà còn nhiều thương hiệu khác như DOJI, SJC. Đối với các dòng thương hiệu này, kim cương sẽ được định giá 80% giá trị thu lại trên hóa đơn. Còn kim cương PNJ sẽ được định giá 85-90% giá trị thu lại trên hóa đơn. Còn với kim cương mua ở nước ngoài hoặc không có thương hiệu sẽ được định giá theo nguyên liệu hoặc chuyên gia thẩm định, không cố định về %.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ cầm trang sức kim cương tại Người Bạn Vàng với lãi suất và phí liên quan công khai minh bạch. Quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi, tài sản được thẩm định chính xác và bảo quản trong môi trường đạt chuẩn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Scroll to Top