Cách tạo câu hỏi trên story Facebook đơn giản nhất

Cách tạo câu hỏi trên story FacebookStory kênh Facebook với độ dài tối ưu 20 giây là nơi người dùng iPhone 14 Pro Max 1TB tím hay các thiết bị khác có khả năng dễ dàng chia sẻ đến những người bạn kênh Facebook toàn bộ hình ảnh, video, cảm nghĩ… của mình. Nhưng mà, không phải không ai không biết story kênh Facebook có công dụng tạo câu hỏi khảo sát một lời phàn nàn đầy thú vị. Bài viết dưới đây, ytuongkinhdoanh.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về làm cách tạo câu hỏi trên story Facebook đơn giản nhất.

Cách tạo câu hỏi trên story Facebook​

Cách tạo câu hỏi trên story Facebook 1
Cách tạo câu hỏi trên story Facebook​

Cách để tạo câu hỏi trên hình ảnh bạn đăng

Bước 1: Vào tường Facebook cá nhân của bạn, chọn mục Tạo tin > Chọn ảnh bất kỳ trong thư viện ảnh của bạn.

Bước 2: Chọn Nhãn dán > nhấn vào mục THẲM DÒ một lời phàn nàn.

Bước 3: Nhập câu hỏi của bạn > Chọn Xong > Chọn vào Đăng.

Chú ý: Bạn có thể đặt câu hỏi và đáp án theo ý sở yêu thích của mình.

Cách tạo câu hỏi trên story Facebook và đây là hậu quả sau khi cuộc xem xét đối chiếu được bình chọn bởi bạn bè của bạn:

Lưu ý: Để coi ai đã giải đáp câu hỏi của mình, bạn chọn vào số người coi ở góc phía trong cùng bên trái của tin mình đăng là được.

Xem thêm 3 nguyên nhân, lý do khiến quảng cáo Facebook không được phân phối

Cách tạo câu hỏi bằng cuộc xem xét đối chiếu

Bước 1: cũng giống như cách 1, bạn vào tường Facebook cá nhân của mình chọn mục Tạo tin > Kéo qua bên trái, chọn mục khảo sát ý kiến.

Bước 2: Đặt câu hỏi > nhấn vào Đăng.

Bước 3: Đợi cho tin của bạn tải lên kênh Facebook. Và đây là hậu quả.

Cách tạo câu hỏi trên story kênh Facebook trên máy tính

Cách tạo câu hỏi trên story Facebook 2
Cách tạo câu hỏi trên story kênh Facebook trên máy tính

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở Facebook với link https://www.facebook.com/ và đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Ấn Tạo tin ngay đầu trang chủ.
  • Bước 3: Chọn Tạo tin dạng văn bản.
  • Bước 4: Nhập câu hỏi bạn muốn khảo sát > Tùy chọn nền bằng việc tải ảnh từ điện thoại hoặc ảnh màu có sẵn của kênh Facebook.

Xem thêm 17 Ý Tưởng Kiếm Tiền Trên Facebook Nhanh Và Dễ Nhất 2019

Câu hỏi trên story được hiểu thế nào?

Cách tạo câu hỏi trên story Facebook tạo câu hỏi trên story Facebook là công cụ phổ biến để bạn xây dựng sự kết nối khắn khít với mọi người trong cộng đồng của mình và lấy ý kiến, nội dung phản hồi quý báu từ họ về một loạt các chủ đề thú vị và đa dạng. Việc sản sinh ra những câu hỏi thú vị và tương tác trên nền tảng này có thể mở ra một loạt thời cơ tương tác sâu hơn và hiểu biết chuyên sâu về ý kiến, ý muốn của người theo dõi của bạn.

Trong toàn cầu số hóa, có hai dạng câu hỏi phổ biến mà bạn có thể tận dụng trên Facebook để sản sinh ra nội dung hấp dẫn và tạo thời cơ cho mọi người thể hiện suy nghĩ của họ: Polls (khảo sát ý kiến, nơi người dùng có thể chọn lựa giữa hai tùy chọn) và Questions (nơi người dùng có khả năng nhập văn bản và trả lời theo ý họ về câu hỏi bạn đặt ra).

Ích lợi của chức năng đặt câu hỏi thăm dò trên story kênh Facebook

Cách tạo câu hỏi trên story Facebook 3
Ích lợi của chức năng đặt câu hỏi thăm dò trên story kênh Facebook

Sau đây là những ích lợi xuất sắc mà chức năng thú vị này mang lại:

– Đối với tài khoản Facebook cá nhân: nếu như bạn gặp phải nỗi lo cần xử lý nhanh chóng, chỉ cần đăng tải câu hỏi để mọi người trên kênh Facebook giúp đỡ.

– Đối với tài khoản Facebook/Fanpage bán hàng: nếu như bạn dự tính bán hàng sản phẩm mới nhưng chưa biết khách hàng có nhu cầu hay không, tạo khảo sát là một cách khảo sát ý kiến đạt kết quả tốt. Qua đấy, hỗ trợ bạn định hướng sản xuất và xây dựng kế hoạch ads thích hợp.

– Đối với tài khoản tích xanh kênh Facebook : Tạo tin Facebook câu hỏi là một cách tăng tương tác và liên kết chặt chẽ gần hơn với người hâm mộ.

Xem thêm Bí quyết bán hàng trên facebook hiệu quả 2021

Những chú ý cần nắm khi tạo cuộc khảo sát lên Story kênh Facebook

  • Nếu như bạn chưa có tính năng tạo cuộc khảo sát này hãy thử cập nhật lại phiên bản mới nhất của kênh Facebook để kiểm tra lại xem nhé.
  • Bạn có khả năng tạo cuộc thăm dò bằng việc đặt câu hỏi Có – Không hoặc có thể nhập trực tiếp câu trả lời vào ô Có – Không để những người bạn đơn giản bình chọn.
  • Sau 24h cuộc thăm dò sẽ không còn, bạn có khả năng kiểm duyệt lại số người đã vote trên Story kênh Facebook.

Qua bài viết trên đây, ytuongkinhdoanh.vn đã cung cấp mọi thông tin bạn cần biết về cách tạo câu hỏi trên story Facebook đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết đều sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Lộc Đạt – Tổng hợp

Tham khảo ( www.sapo.vn, glints.com, nhanh.vn, maybanhang.net, www.gosell.vn )

Scroll to Top