Cách mua hosting và tên miền uy tín nhất hiện nay

Bạn đang phân tích tìm hiểu cách mua tên miền miễn phí phải không? Khi tìm kiếm các thông tin trên mạng bạn nhận được các bài viết hướng dẫn về cách mua tên miền Website và cách mua tên miền không mất tiềnBài viết này sẽ chia sẻ Cách mua hosting và tên miền uy tín nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Tên miền hoạt động như thế nào?

Một tên miền (tên miền) chẳng hạn như một địa chỉ nhà vì đấy là cách mọi người tìm thấy bạn trên World Wide Website. Đấy là nguyên nhân vì sao chúng tôi gọi thanh trên đầu trình duyệt là thanh nhập địa chỉ – đấy là nơi bạn điền tên miền để tìm một trang Web.

Cách mua hosting và tên miền 1
Tên miền hoạt động như thế nào?

Nếu một tên miền chẳng hạn như địa chỉ thì máy chủ (hosting) chứa Web của bạn kiểu như một tòa nhà. Khi mà bạn tạo một trang Web, bạn đặt tên miền để trỏ đến máy chủ để khi mọi người mong muốn tìm trang Web của bạn thì họ có thể điền tên miền và nó sẽ đưa họ đến đó. Nếu không có tên miềnkhách truy cập sẽ phải nhập địa chỉ IP (ví dụ 100.90.80.70) của máy chủ.

Như bạn nghĩ, việc trỏ tên miền cũng khá mất thời gian. Bởi vậy nhiều nhà quản lý phân phối như Hostinger có các gói hosting kèm cả tên miền.

Hầu hết các trang Web bạn truy xuất đều sử dụng tên miền. Ví dụ: Khi kiểm tra tên miền bạn có thể thấy công ty Google có Google.com là tên miền của họ. Facebook là tên trang Web và trang Facebook.com là tên miền.

Xem thêm: Site check là gì? Check site trong Crypto để làm gì?

Cách mua hosting và tên miền uy tín nhất hiện nay

Cách mua hosting và tên miền 2
Vietnix

Vietnix

Vietnix hiện đang là nhà cung cấp Hosting, tên miền, VPS,… tốc độ cao, uy tín, chất lượng được hàng ngàn khách hàng tin tưởng dùng. Hiện tại, Vietnix đang đem tới nhiều gói dịch vụ như Hosting giá tốt, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting nhằm thuyết phục mọi nhu cầu lưu giữ Website cho khách hàng.

Chương trình tặng tên miền .com không mất lệ phí của Vietnix là một thời cơ tuyệt vời để bạn sở hữu một tên miền chất lượng với chi phí thấp. Tên miền .com là đuôi tên miền phổ biến nhất thế giới, được dùng bởi hàng triệu Web trên thế giới. Sở hữu một tên miền .com sẽ giúp Website của bạn có độ tin cậy cao hơn, dễ nhớ và dễ tìm kiếm hơn. Để đăng ký hosting và nhận tên miền .com không mất lệ phíbạn có thể truy tìm Website của Vietnix hoặc liên lạc hotline 1800 1093 để được tư vấn.

Bluehost

Bluehost là nhà sản xuất dịch vụ lưu trữ Web nổi tiếng cho những người mới tham gia bán hàng trực tuyến. Nhà cung cấp này cũng cho phép bạn đăng ký và mua tên miền với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu như bạn đang tìm mua hệ thống lưu trữ, hoặc đăng ký một tên miền, thì Bluehost có thể là chọn lựa phù hợp cho bạn.

Cách mua hosting và tên miền 3
Bluehost

Với Bluehost, bạn sẽ nhận được ngay một tên miền không mất tiền khi đăng ký một trong các gói hosting tại đây. Vì vậy, nếu bạn cần mua cả tên miền và lưu giữ, thì Bluehost sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Khi dùng dịch vụ tại Bluehost, đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm dày dặn sẽ chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng 24/7/365 ngày. Rất nhiều người quyết định liên lạc với Bluehost chỉ dễ dàng vì họ chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng rất khả quan.

Xem thêm :Vì sao nên chọn tên thương hiệu đẹp?

StableHost

Tại StableHost, khi bạn đăng ký bất kỳ gói hosting nào có thời hạn từ 12 tháng trở lên, bạn có thể nhận được 1 tên miền không mất lệ phí trong 12 tháng. Nghĩa là dù người dùng đăng ký 24 hay 36 tháng lưu trữ, sẽ được tặng một tên miền nhất định không mất phí trong năm đầu tiên, tương đương nếu như bạn chọn 2 năm, bạn cần phải trả tiền sau 1 năm sau đó.

Cách mua hosting và tên miền 4
StableHost

Các kiểu miền đủ điều kiện tham gia chương trình tặng miễn phí bao gồm: .COM, .NET, .ORG, .BIZ, .INFO và một vài đuôi ít phổ biến khác. Hơn thế nữa tên miền không mất tiền luôn ẩn dịch vụ thông tin người đăng ký trọn đời. nếu như bạn vẫn dùng tên miền tại đây, bạn sẽ yên tâm rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị lộ ra ngoài.

GoDaddy

GoDaddy là nhà sản xuất dịch vụ hosting nước ngoài có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà cung cấp hệ thống lưu trữ này có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với các máy chủ mãnh liệt và hoạt động cực kỳ an toàn, đây chính là nơi xứng đáng để lưu trữ trang Website của bạn.

Cách mua hosting và tên miền 5
GoDaddy

Hiện Godaddy đang có gói hosting cực tốt giá 1$/tháng, dung lượng lưu giữ 10GB, không giới hạn băng thông, WebsiteNgoài rabạn sẽ nhận được Email doanh nghiệp không mất tiền với tên miền của mình trong năm đầu tiên và bạn cũng sẽ nhận được một tên miền không mất tiền khi mua hosting trên Godaddy.

Xem thêm: Hosting giá rẻ – Giải pháp lưu trữ website tiết kiệm chi phí

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Cách mua hosting và tên miền uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa
Tham khảo nguồn: (cloud.z.com, tenten.vn, nhanhoa.com)

Scroll to Top