Tổng hợp cách kiếm tiền thu nhập thụ động hiệu quả nhất

Kiếm tiền là việc mà ai cũng muốn làm, nhưng liệu bạn có biết cách kiếm tiền dễ dàng và thụ động không cần làm gì nhiều không. Nếu bạn đang thắc mắc thì không sao hôm nay ytuongkinhdoanh sẽ giải đáp thắc mắc của bạn bằng cách tổng hợp cách kiếm tiền thu nhập thụ động hiệu quả nhất nhé.

Hãy học tập, cày đi, làm thêm tích lũy kinh nghiệm, kiếm tiền và tiết kiệm.

Muốn sản sinh ra nguồn thu nhập thụ động thì có lẽ bước đầu nên là vậy. Học tập, đọc sách càng nhiều càng tốt, kiến thức có thể trọng điểm và mang tính ứng dụng cao, đi làm rồi cũng có thể học. Cày hết tốc lực đi, vì chỉ cày nhiều mới sinh ra kinh nghiệm, cày như cày game thì kinh nghiệm sẽ lên, bên cạnh đó còn sẽ có tiền nữa.

Kiếm được tiền thì không được xài hết, tiền của nào không thiết yếu thì nên giảm hoặc bỏ, sau đấy tái đầu tư vào bản thân và 1 phần tiết kiệm, trong kinh tế học vĩ mô Tổng tiết kiệm = Tổng đầu tư. Vậy nên không tiết kiệm thì con đường mơ ước của bạn xa lắm. Cố gắng tiết kiệm ít nhất 6 tháng chi phí!

Bạn vẫn có thể ban ngày làm ở công ty, buổi tối giúp cho chủ đạo mình! Hay gọi “một công việc để tồn tại, và một ngành nghề mơ ước”.

Tạo tài khoản tiết kiệm

Hiểu đúng về thu nhập thụ động và các hình thức tạo thu nhập thụ ...

Đây là bí quyết cơ bản nhất để tạo thu nhập bị động. Khi sử dụng bí quyết này, bạn sẽ so sánh lãi suất giữa các ngân hàng không giống nhau và chọn gởi tiền vào ngân hàng có lãi suất cao nhất.

Sau đây chính là chi tiết lãi suất các ngân hàng Việt Nam:

  • https://www.vietcombank.com.vn/InterestRates
  • https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/lai-suat
  • https://www.ocb.com.vn/vi/lai-suat.html
  • https://www.sacombank.com.vn/canhan/Pages/lai-suat.aspx
  • https://www.hsbc.com.vn/help/rates-and-fees
  • http://www.agribank.com.vn/51/890/khach-hang-ca-nhan/tiet-kiem.aspx
  • https://www.bidv.com.vn/vn/tra-cuu-lai-suat
  • http://www.dongabank.com.vn/interest

Cách tạo thu nhập thụ động bằng việc gửi tổ chức tài chính có tỉ suất lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết làm gì với số tiền nhàn rỗi thì đây chính là bí quyết hay nhất.

Tạo site bán mặt hàng

Bán hàng online đang là xu thể ở giai đoạn hiện tại. Website là một kênh kinh doanh online rất tích cực và lâu bền.

Nếu bạn có mặt hàng thì quá tốt, bạn có bán ngay trên site. Đây chính là một hướng làm bền vững. Nó có thể giúp bạn kết hợp thêm nhiều người tiêu dùng bị động.

Lưu ý: làm website sale không những đăng mặt hàng. Bạn phải có những bài viết chi sẻ giá trị nữa thì mới có người coi. Nếu bạn muốn làm website bán nón lá, thì bạn sẽ các bài viết về nón lá. Ví dụ như: cách làm nón, chọn lá làm nón, ích lợi của nón lá, bí quyết chụp hình đẹp với nón lá, vân vân và vân vân.

8+ cách kiếm tiền thêm từ các nguồn thu nhập thụ động hiệu quả ...

Nếu không có, bạn có thể bán những sản phẩm của người xung quanh làm, tuy nhiên nhãn hiệu là của bạn. Bạn hãy thử nghiên cứu mô hình drop shipping, hoặc bạn có thể tham gia các chương trình liên kết tiếp thị và hưởng hoa hồng.

XEM THÊM Tất tần tật kiến thức về kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee. So sánh ưu nhược điểm giữa Shopee với Tiki, Lazada, Sendo

Mua lại blog/website

Bạn không mong muốn bỏ thời gian khá dài để viết bài tạo ra giá trị> Bạn có khả năng mua lại blog của người đối diện. Blog này có sẵn lượng người coi, và đang có thu nhập bị động.

Thu nhập bị động này có khả năng đến từ quảng cáo Google Adsense, hoặc các chương trình liên kết tiếp thị.

Thường thì một blog sẽ được bán lại với giá 24 lần thu nhập hàng tháng. Nếu như blog đang tạo ra thu nhập thụ động $250 mỗi tháng, thì bạn sẽ mua với giá không quá $6000. Bạn hoàn toàn có khả năng mua với giá nhỏ hơn 24 tháng thu nhập của blog.

19 cách kiếm tiền thụ động ngay cả khi đang ngủ - Quantrimang.com

Với $6000 đầu tư, bạn thu về thu nhập thụ động $250 X12=$3000 môi năm.

Đây chính là cách cho những người có số tiền đầu tư. Nếu bạn không có vốn thì tự tạo cho mình một blog. Bạn có khả năng vừa làm, vừa học thêm và tích lũy kiến thức.

Bạn có thể liên hệ với chủ blog để đặt vấn đề hoặc mua trên Flippa. Đây là trang mua bán blog/website khổng lồ nhất toàn cầu.

Tạo một khóa học online hay tư vấn viên.

Tạo khóa học online, ai tải hay đăng ký học thì bạn sẽ có nguồn thu nhập bị động. Một sản phẩm bán càng nhiều người thì bạn càng kiếm được thêm tiền.

Tư vấn viên không nhất thiết là thu nhập thụ động, nhưng có một thu nhập tương đối tốt. Bạn dùng kỹ năng bạn có từ đầu việc chính thức và thực hiện công việc tư vấn bên ngoài, tính phí cao hơn.

Trở nên youtuber

Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Từ cái smartphone của bạn, và hãy làm clip, và bán ads. Nếu như bạn là Youtuber nổi tiếng thì bạn được các nhãn hàng liên lạc truyền thông marketing nữa. Cấp cao hơn thì mua máy quay phim.

Mua cổ phiếu có chia cổ tức thường xuyên

Thường thường, đấy là cổ phiếu của những công ty có bề dày lịch sử công việc và tăng trưởng, có tình hình tài chính khỏe khoắn. Những khoản cổ tức chi trả đều đặn cho cổ đông của các công ty này sẽ là một nguồn thu nhập rất tích cực để bạn hành động mục đích nói trên.

Tuy vậy, nên phân loại kỹ công ty và nên đa dạng hóa danh mục cổ phiếu nắm giữ, tức đầu tư phân tán vào nhiều công ty khác nhau thay vì dồn hết vào một doanh nghiệp.

Đầu tư vào bất động sản cho thuê

Mong muốn thuê bất động sản mãi mãi tồn tại và ít lệ thuộc vào sự suy thịnh của một nền kinh tế. Vì thế, đầu tư vào bất động sản cho thuê có thể giúp bạn sở hữu một nguồn thu nhập ổn định. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào loại tài sản này bằng nguồn vốn vay tổ chức tài chính và tiền cho thuê sẽ giúp bạn hoàn trả một phần tiền của khoản vay.

Thu nhập Thụ động là gì? 25 ý tưởng Kiếm tiền Online năm 2018

Nên nghiên cứu kỹ để chọn những loại bất động sản có thể cho thuê lại dễ dàng và mua lại với đúng thành quả của nó.

Xuất bản sách điện tử (eBook)

Với sự phổ biến của hình thức tiếp thị bằng nội dung, bạn hoàn toàn có khả năng xuất bản những cuốn sách điện tử về những chủ đề mà mình có chuyên môn hay hiểu biết sâu. Sẽ không hề có một nguyên tắc cứng nhắc nào đối với điều này tuy nhiên Edwards khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ thị trường mục tiêu và cạnh tranh trước khi vào cuộc.

Số tiền thu được cho Mỗi lần tải sách của bạn về sẽ rất ít, nhưng nếu cuốn sách ấy viết về những đề tài được nhiều người chú ý, bạn sẽ có được một khoản thu nhập không hề nhỏ. Theo authorearnings.com, số tiền mà người dùng trên thế giới bỏ ra để mua google tài liệu từ trang Amazon.com có khả năng lên đến 2,1 tỷ USD mỗi năm.

Liên kết với các trang web khác

7 Cách Kiếm Thêm Thu Nhập Thụ Động Giúp Bạn Giàu Có Nhanh Chóng

Tương tự như trên, khi đã có một lượng truy cập lớn vào trang web của mình, bạn có khả năng dùng các đường dẫn liên kết do Amazon hay các nhà bán lẻ Trực tuyến cũng giống như cung cấp để chuyển khách hàng đến những trang Mang đến các mặt hàng hay dịch vụ mà các nhà bán lẻ này đang muốn truyền bá.

Bạn sẽ nhận được một mức hoa hồng khi người tiêu dùng có phát sinh giao dịch với các nhà bán lẻ, tùy theo cách thức liên kết và các điều kiện cụ thể do họ đưa ra.

XEM THÊM Top 5 Kỹ thuật NLP hay nhất giúp thay đổi cuộc sống – Thay đổi bản thân bạn

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: ngoloc, cophieux, khoinghieptre)

Scroll to Top