Các trang bán hàng online kết quả 2020

Đăng ký mở gian hàng bên trên các trang bán hàng online nổi tiếng là cách rất tốt giúp chủ cửa hàng tiếp cận đến hàng triệu người bán buôn từng ngày. Tiếp sau đây là Top 5 trang kinh doanh online bình an có khả năng khiến cho bạn tăng doanh thu bán sản phẩm đáng chú ý.

1. Lazada

Lazada là 1 trong trang web bán hàng online nổi tiếng nhất VN hiện thời. Cho tới đầu xuân năm mới 2016, Lazada đã có hơn 35 trung tâm điều phối tại VN để kết nối những doanh nghiệp, công ty bán lẻ và quý khách bên trên khắp cả nước.

cho đến bây giờ, Lazada có đến 327 thương hiệu and hơn 6.500 nhà bán hàng phục vụ hơn 6 triệu account đặt đơn hàng. Hằng ngày có hơn 1.1 triệu lượng truy cập and cứ 2 giây sẽ sở hữu 1 đợt hàng đc để trên Lazada. Lượt truy vấn vào trang web tăng 2.5 lần vào những đợt campaign, bộ quà tặng kèm theo.

vì vậy nói theo cách khác Lazada là website kinh doanh online hàng đầu tại nước ta bây giờ. Bán sản phẩm bên trên Lazada đưa về thời cơ tiếp cận hàng triệu quý khách hàng bên trên khắp cả nước.

Mở gian hàng bên trên Lazada là hoàn toàn không lấy phí. Khi ban đầu có đơn hàng giao dịch thắng lợi, phí hoa hồng and phí vận chuyện theo lĩnh vực hàng and hình thức vận chuyển sẽ được áp dụng.

Xem thêm:  Hướng dẫn ứng xử trong cuộc sống mới nhất 2020

mở gian hàng trên lazada

2. Shopee

Sau 1 năm ra mắt tại Thị trường VN, Shopee đã có hơn 5 triệu lượt setup phần mềm and tăng thêm lượng sản phẩm lên hơn 133%, đạt mốc 4 triệu sản phẩm.

trong khoảng time qua, Shopee mang về những đóng góp tích cực cho sự đi lên mua sắm trực tuyến tại VN. Với tầm quan trọng là kênh bán sản phẩm trung gian giữa người tiêu dùng và người bán, Shopee giúp các vận động giao thương mua bán trực tuyến trở nên thuận tiện và thuận lợi hơn không ít.

bán sản phẩm bên trên Shopee có tương đối nhiều ưu điểm nổi bật so với những trang kinh doanh online khác như:

 • Tạo gian hàng trọn vẹn miễn phí.
 • lao lý về chế độ giúp sức người mua & người bán minh bạch, rõ ràng.
 • trợ giúp giải quyết tranh chấp liên quan đến đổ & trả hàng.
 • từng ngày có hàng chục chương trình kinh doanh tăng khả năng tiệm cận khách hàng cho chủ siêu thị.

điểm yếu khi bán sản phẩm bên trên Shopee là túi tiền luân chuyển còn khá cao so với các trang Thương Mại điện tử khác, đa số deals được thực hiện bằng tiền mặt (phương pháp thu hộ – COD).

>>> hướng dẫn cách đăng ký bán sản phẩm bên trên Shopee

mở gian hàng trên trang bán hàng online shopee

3. Sendo

Sendo kiến thiết loại hình chợ trực tuyến cho người mua và người bán gặp mặt nhau. Hiệ tượng họat động của Sendo là B2C2C (Business – To – Consumer – To – Consumer). Trải qua quầy bán hàng mở bên trên Sendo, các cửa hàng, chủ cửa hàng rất có thể tiện lợi đưa dòng sản phẩm tiếp cận đến người sử dụng.

Sau hơn 3 năm chuyển động, sàn dịch vụ thương mại điện tử Sendo đang phục vụ hơn 80,000 siêu thị với bên trên 5 triệu sản phẩm từ 21 ngành hàng khác biệt, kết nối người mua and người bán bên trên toàn quốc.

các điểm mạnh khi bán sản phẩm bên trên trang kinh doanh online Sendo:

 • Sendo.vn (Sen Đỏ) là chợ online của tập đoàn lớn FPT. Điều đó bảo đảm sự đầu tư chi tiêu tráng lệ và dài lâu về vật chất, lực lượng lao động cho Sendo.vn.
 • Giao diện có phong cách thiết kế hợp với nhiều kích thước màn hình, tiện lợi cho việc deals, giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
 • Dịch vụ giao vận Sengo và thanh toán Senpay bảo đảm cho những đơn hàng.
 • cung cấp dịch vụ ads, chụp ảnh, phong cách thiết kế banner.

>> hướng dẫn cách đăng ký bán hàng bên trên Sendo

Xem thêm:  Quản trị nhân sự là gì? Hướng dẫn hoạch định nội dung quản trị nhân sự

mở gian hàng trên sendo

4. Amazon

Amazon được biết đến là website kinh doanh online lớn nhất thế giới, sở hữu cân nặng người tiêu dùng lớn tưởng với hơn 244 triệu member tích cực. Điều ấy Tức là bán hàng trên Amazon bạn sẽ có thời cơ tiếp cận đến hàng triệu con người buôn bán mua sắm chọn lựa mỗi ngày.

Amazon cung ứng 2 lựa chọn bán sản phẩm là Professional & Individual:

 • Individual là account không tính phí nhưng bạn cần phải trả cho Amazon 1$ với mỗi sản phẩm bán đc. Mặc dù vậy, sử dụng tài khoản này sẽ ảnh hưởng giới hạn con số 40 sản phẩm/tháng.
 • Professional là account bán hàng chuyên nghiệp hóa, bạn phải mất phí gia hạn 40$ hàng tháng nhưng giới hạn max số lượng sản phẩm.

Với lợi thế là Thị Trường online lớn nhất thế giới, trang kinh doanh online Amazon có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • cân nặng khách hàng tiềm năng đẩy đà bên trên toàn thế giới.
 • Uy tín tên thương hiệu Amazon đem lại sự tin tưởng cho những người sắm sửa.
 • Cơ sở hạ tầng dữ liệu lưu trữ tuyệt vời để cung ứng bán sản phẩm.
 • bề ngoài thanh toán Payoneer cho những người bán hàng nhận thanh toán từ quý khách trên trái đất.

>>> chỉ dẫn cụ thể cách bán hàng bên trên Amazon

mở gian hàng trên amazon

5. Ebay

Amazon & Ebay là các trang web bán hàng online quốc tế có lượng visitor “khủng” nhất bên trên trái đất hiện nay. EBay không chào làng số lượng hàng đc bán hàng năm, nhưng có tới 800 triệu hàng hóa đc rao bán cùng một lúc bên trên website này, đưa về khoảng 2.556 $ mỗi giây.

những ưu điểm khi bán hàng trên Amazon:

 • Chợ trực tuyến trái đất đem đến nhiều thời cơ mua xuất bán cho bạn.
 • Ebay bảo đảm an toàn quyền lợi và nghĩa vụ cho tất cả người tiêu dùng và người bán khi có phát sinh tranh chấp.
 • tên thương hiệu nổi tiếng thế giới ngày càng tăng độ tin yêu cho dòng sản phẩm của người tiêu dùng.

Nguồn: suno

Scroll to Top