BUFFET GANGBUK CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO SỨC KHỎE VIỆT

Trong thị trường buffet gần như “bão hòa” hiện nay, Gangbuk vẫn ghi dấu trong lòng thực khách với chất lượng. GangBuk cũng cam kết kiên định trong việc duy trì vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm. Từ đó mang lại trải nghiệm ăn uống chất lượng cao. Nhà hàng luôn ưu tiên sức khỏe của khách hàng, góp phần nâng cao tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe của người Việt.

Các biện pháp vệ sinh

Gangbuk đặt ưu tiên hàng đầu vào việc duy trì không gian sạch sẽ và vệ sinh. Nhà hàng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình làm sạch, đảm bảo rằng tất cả các bề mặt, đồ dùng và thiết bị đều được vệ sinh thường xuyên. Bằng cách thực hiện các biện pháp vệ sinh toàn diện, Gangbuk giảm tối đa bệnh do thực phẩm và tạo ra không gian ăn uống an toàn cho khách hàng.

Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

BUFFET GANGBUK CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO SỨC KHỎE VIỆT (2)

Tại Gangbuk Buffet, an toàn thực phẩm luôn được chú trọng. Nhà hàng tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả nguyên liệu đều tươi ngon. Từng món ăn đều có chất lượng cao và có nguồn gốc từ các nhà cung cấp uy tín. Các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được áp dụng để giám sát toàn bộ quá trình chuẩn bị thực phẩm, từ bảo quản đến nấu và phục vụ. Gangbuk Buffet đảm bảo rằng khách hàng có thể yên tâm thưởng thức bữa ăn của mình.

Trải nghiệm ăn uống chất lượng cao

BUFFET GANGBUK CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO SỨC KHỎE VIỆT (3)

Nhà hàng tự hào mang đến trải nghiệm ăn uống “chỉ có ở GangBuk”. Các đầu bếp lâu năm của nhà hàng chế biến tỉ mỉ từng món ăn. Cũng như chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để tạo nên sự bùng nổ trong hương vị. Với menu hơn 50 món, hội tụ tinh hoa ẩm thực khu vực, Gangbuk đáp ứng khẩu vị và sở thích đa dạng của thực khách. GangBuk cũng liên tục update menu, nâng cao chất lượng. Nhà hàng là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê ẩm thực đang tìm kiếm trải nghiệm ăn uống đặc biệt.

Góp phần nâng cao tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe của người Việt:

Cam kết vững chắc của Gangbuk Buffet về vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng cao góp phần nâng cao các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe của người Việt. Sự cống hiến của Gangbuk trong việc duy trì các tiêu chuẩn góp phần nâng cao sự phát triển chung của ngành ẩm thực Việt. 

GangBuk luôn đảm bảo khách hàng có thể tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực vừa an toàn vừa hài lòng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

GangBuk – Buffet Lẩu & Nướng Gang Đường Phố
Hotline đặt bàn: 1900 0018
Địa chỉ:
CS3: LK01 Lô 8 ngõ 67 Phùng Khoang
CS4: Số 21 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông
CS5: Số 383 Trường Chinh, Thanh Xuân
CS6: Số 143 Trâu Qùy (gần Học viện Nông Nghiệp)
CS8: Số 9 ngõ 157b Chùa Láng (ngõ Tòa Án Nhân Dân)
CS9: Số 89 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm
CS10: Số 162 Lĩnh Nam, Hoàng Mai
CS11: Tầng 9 tòa Pan Horizon – số 117 Xuân Thủy, Cầu Giấy
CS12: Số 258 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình

Theo dõi Fanpage GangBuk – Buffet Lẩu & Nướng Gang Đường Phố để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Scroll to Top