BÍ MẬT TRIỆU ĐÔ SỐ 1: ĐỊNH VỊ CHUYÊN GIA – ĐẠT ĐƯỢC NÓ BẰNG MỌI GIÁ

BÍ MẬT TRIỆU ĐÔ SỐ 1: ĐỊNH VỊ CHUYÊN GIA – ĐẠT ĐƯỢC NÓ BẰNG MỌI GIÁ

Tôi cá là bạn từng nghe điều này ở đâu đấy rồi đúng không? Chủ đề này chẳng sở hữu gì là mới mẻ hay bí hiểm cả!

Nhưng hãy khoan đã, NHẬN ĐỊNH lại điều này mà xem. Hiện tại bạn đang như thế nào? Bạn đã nổ lực & muốn phát triển thành chuyên gia chưa?

Rõ ràng bạn đã nghe, đã biết. Nhưng 80% chúng ta không HÀNH ĐỘNG & TIN TƯỞNG vào điều đó. Tôi lý giải điều ấy bởi 3 nguyên do dưới đây:

Chuyen Gia Marketing

Nguyên nhân thứ nhất: chúng ta thường mang cảm giác GHÉT những ai là chuyên gia.

Tâm lý này ko nhiều, nhưng kiên cố sẽ có một nhóm tỷ lệ này. Và chính tôi cũng từng như thế…

Cũng giống như 1 số người sẽ ghét ai đó thành công, giàu có & giỏi giang hơn mình (vì sự đố kị hay vì lý do nào đó). Thì trường hợp tâm lý ghét chuyên gia cũng thế. Chính vì nghĩ suy GHÉT đó sẽ dẫn tới kết quả chúng ta chẳng muốn hành động để đạt được điều đó…

Nguyên nhân thứ 2 : chúng ta TỰ TI & nghĩ mình KHÔNG THỂ đạt được điều đó.

Vì sự mặc cảm này mà khi chúng ta đã từng nghe ai đó nhắc về nó rồi, nhưng bản thân ko nghĩ nó dành cho mình và chẳng có một hành động hay sự nỗ lực nào để đạt được cả.

Tôi cũng từng như thế! Từ CHUYÊN GIA trong tâm tưởng tôi là điều gì đó rất “cao siêu” & khó khăn. Tôi ko thích phát triển thành chuyên gia, tôi nghĩ rằng nó không cần thiết.

Tôi với xu hướng ghét những ai là chuyên gia, nhất là trong mảng huấn luyện kiếm tiền, và tôi thấy đa dạng người trong cộng đồng online hiện giờ cũng tâm lý “ghét chuyên gia đào tạo” tương tự như thế. Và suy nghĩ đó làm tôi ko hành động, chậm tiến bộ đi rất nhiều. Mãi tới sau này tôi mới thấy mình thực thụ ngu ngốc vì có suy nghĩ đó…

Chúng ta thường TỰ TI vào bản thân, sợ hãi lúc phải đối diện sở hữu đám đông. Điều này chỉ khiến chúng ta ngày một tụt lùi so sở hữu sự tiến lên của mọi người & xã hội. Thay vào đấy hãy TIN TƯỞNG BẢN THÂN, tự tin vào chính mình. Ta sẽ trở thành CHUYÊN GIA chỉ cần ta muốn & khát khao đạt được nó (đây cũng là một bí mật đáng giá triệu đô đấy, nhưng tôi sẽ giải thích nó rõ hơn ở phần sau)

Nguyên nhân thứ 3: chúng ta không sở hữu nhận thức lớn về ích lợi từ ĐỊNH VỊ CHUYÊN GIA lại.

Chúng ta ko hành động, không thực hiện & nổ lực hướng tới nó. Vì chúng ta chưa hiểu rõ lợi ích to từ nó với lại như thế nào? Và trong nội dung bên dưới đây, tôi tin chắc sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về điều này.

Dinh Vi Chuyen Gia

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHÚNG TA TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA:

 • Đây là CÁCH NHANH CHÓNG ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN NHẤT nếu chúng ta muốn hướng tới định vị chuyên gia. Tôi biết bạn sẽ khó tin vào điều này, nhưng hãy tin tôi. À quên, vì bạn sẽ khó tin tôi, vậy nên hãy tin các tỷ phú, triệu phú khác. Vì họ cũng nói như thế đông đảo lần!)
 • Khi là chuyên gia, mọi thời cơ lớn nhất sẽ đến mang bạn (thu hút đối tác lớn, nhân sự giỏi, khách hàng lớn,…)
 • Trên môi trường internet, mọi người sẽ thích theo dõi CHUYÊN GIA hoặc các KOLs
 • Chỉ lúc là chuyên gia, đã với TRUST trong lời nói & kết quả. Bạn mới sở hữu thể giúp người khác & khiến họ tin bạn. Điều mà tôi rất tiếc không làm cho nó sớm hơn, đây cũng là nguồn cội lớn khiến tôi tập huấn nhân sự không đạt hiệu quả như mong muốn
 • Chúng ta sẽ HOÀN THIỆN BẢN THÂN, HÌNH ẢNH & NHÂN CÁCH rất thấp khi mang định vị trở thành chuyên gia. Tin tôi đi, điều này sẽ rất tuyệt vời & cần thiết cho bất kỳ ai trong chúng ta.
 • Là chuyên gia, chúng ta sẽ mang nhiều lượt theo dõi. Phục vụ được nhiều người, tạo ra giá trị lớn & từ đó giúp kiếm tiền lớn hơn
 • Một điều nữa, khi bạn nhận ra mình CÓ GIÁ TRỊ LỚN HƠN, bạn sẽ sở hữu thêm động lực THÔI THÚC mình phải chuyên nghiệp hơn, có kết quả rẻ hơn.
 • Là chuyên gia, chúng ta sẽ liên tiếp ĐẬP BỎ CHÍNH MÌNH của ngày hôm qua. Liên tục khiến cho mới mình & tiến về phía trước
 • Chúng ta sẽ học nhanh hơn, “cày điên” hơn & tốc độ tiến bộ của chúng ta sẽ nhanh gấp 5-10 lần so với trạng thái thông thường

Một vài gạch đầu dòng ở trên, tôi tin là bạn cũng đang khá phấn khích & bắt đầu mang mong muốn trở thành chuyên gia rồi đúng không?

1 điều này bạn cần lưu ý, đó là từ CHUYÊN GIA ở Việt Nam hiện tại cũng không được bất kỳ doanh nghiệp nào đó chuẩn xác hay cấp chứng chỉ về nó (tùy góc độ ngành nghề, nhưng hồ hết là như thế). Chúng ta không nhất mực TỰ NHẬN mình là chuyên gia, hãy để KHÁN GIẢ, những người THEO DÕI chúng ta trên môi trường internet tự nhận định điều đó.

 

Công thức đơn giản để trở nên chuyên gia: xây dựng hình tượng tốt & chia sẻ những điều có ích thường xuyên

Hãy nhìn xung nói quanh đề cập quẩn mà xem, đa số những người THÀNH CÔNG NHẤT TRÊN INTERNET mà bạn biết. Họ là ai? Có phải họ là CHUYÊN GIA trong mắt bạn hoặc những người khác phải ko nào!

Bây giờ thì bạn đã tin tưởng hơn về BÍ MẬT TRIỆU ĐÔ này rồi chứ!

Hãy KHÁT KHAO, HÀNH ĐỘNG để hướng tớiCHUYÊN GIA trong lĩnh vực mình đã ĐỊNH VỊ nhé! Tôi tin là bạn sẽ làm được, chỉ cần niềm tin & hành động.

Tranthinhlam Tran Thinh Lam

VÍ DỤ VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA TÔI:

Rất may, giai đoạn gần đây tôi đã nhận ra được tầm quan yếu của việc mình cần hướng đến định vị chuyên gia trên môi trường internet, tôi thay đổi SUY NGHĨ & CÁCH LÀM TOÀN DIỆN.

 • Tôi khởi đầu theo dõi các chuyên gia khác phổ quát hơn
 • Tôi đã học được từ họ rất nhiều
 • Tôi tin tưởng những điều họ chia sẻ
 • Tôi mến mộ họ
 • Tôi quan sát cách thức họ đã làm & thành công nhờ nó
 • Tôi cũng mong muốn được giống họ

Nếu bạn sở hữu theo dõi tôi trong khoảng trước đây, chắc bạn cũng nhận ra những bước LỘT XÁC vô cùng to trong những giai đoạn sắp đây.

 • Từ 1 người viết dỡ tệ, bây giờ tôi đã viết hay hơn xưa hơi nhiều. Viết như 1 CHUYÊN GIA hành nghề viết lách! Đúng ko nào? (hơi chút tự phụ, nhưng thực thụ là tự bản thân tôi đã thấy mình TIẾN BỘ HƠN TÔI CỦA NHỮNG NĂM TRƯỚC RẤT NHIỀU). Đây cũng là một bí hiểm đấy! Bạn chỉ cần so mình của trước đây & chẳng cần phải để ý người khác nghĩ gì về mình. Và tôi biết một số người vẫn ko thích các gì tôi đang viết. Và tôi cũng hiểu rằng mìnhs không thể làm chấp nhận tất cả. Bài học là chúng ta ko cần nhọc lòng đến nó! Chỉ cần thấy mình tiến bộ thì điều đấy đã rất hoàn hảo rồi! Bạn cũng đồng tình quan điểm của tôi đúng không nào?
 • Hơn thế, tôi mang thể NÓI LƯU LOÁT & TỰ TIN HƠN. Điều này rất quan trọng! Vì tâm lý không thích những chuyên gia khác, tôi chẳng muốn học hay lắng nghe điều gì trong khoảng họ. Điều đó làm cho tôi liên tục mắc sai lầm, thậm chí với xu hướng “làm ngược lại những điều họ chia sẻ”.

Tất nhiên, tôi biết mình vẫn chưa làm cho tốt & còn tiếp tục nổ lực trên chặn các con phố hướng tới định vị chuyên gia. Tôi tin mình sẽ còn tiến bộ mau lẹ hơn nếu tiếp diễn cố gắng…

HÃY XEM CÁCH TÔI ĐÃ LÀM, KHI HƯỚNG ĐẾN ĐỊNH VỊ CHUYÊN GIA:

 • Tôi đã chăm chỉ đọc sách phổ thông hơn & nỗ lực lấy thông tin tốt hơn trong khoảng sách thay vì trạng thái hời hợt trước đó
 • Tâm thế tôi tụ hội hơn
 • Tôi làm cho việc cường độ cao hơn
 • Tôi khởi đầu quan tâm về hình ảnh của mình trên internet hơn (thay vì trước đây tôi không phải chỉnh chu & chú trọng tới nó)
 • Tôi học theo & quan sát cách thức là của các chuyên gia khác đã làm (danh sách các chuyên gia tôi đã học tập & theo dõi sẽ được cập nhật cuối cuốn sách này)
 • Tôi ghi chép, ứng dụng, đúc kết & chia sẻ lại mọi thứ mà tôi biết
 • Tôi san sẻ nhiều hơn
 • Tôi khiến Vlog & upload video mỗi ngày trên kênh của mình
 • Tôi vun đắp blog & nổ lực tạo ra nội dung chất lượng để thu hút phổ quát traffic
 • Tôi tạo các khóa học online miễn phí theo từng chủ đề mà tôi kiến thức & trải nghiệm đúc kết về nó
 • Tôi viết sách & nếu là một tác fake thì nó cũng 1 phần trong đường định vị chuyên gia của tôi

Tran Thinh Lam Atp Web

Và CÔNG THỨC TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA mà chính tôi tự đúc kết được đấy là gì?

HỌC -> THỰC HÀNH -> LÀM SAI & SỬA SAI -> ĐÚC KẾT LẠI -> CHIA SẺ KIẾN THỨC (tiếp tục đúc kết & tối ưu sau quá trình phản hồi từ cộng đồng)

Với công thức trên, tôi đã tiến bộ chóng vánh trong những tháng sắp đây. Nếu không tin, bạn hãy xem lại các video, những bài viết 2-3 năm trước của tôi trên kênh Youtube hay Facebook cá nhân. Thực sự là nó tháo dỡ tệ đúng không?

XEM THÊM VIDEO:

TỔNG KẾT:

Điều chung cuộc tôi muốn chốt lại ở bí mật triệu đô trước hết này. Đó là chúng ta hãy hướng tới định vị chuyên gia & đạt được nó bằng mọi giá. Chỉ sở hữu thể chúng ta mới thể tiến bộ nhanh gấp phổ quát lần & đạt được các kết quả lớn hơn người khác hàng chục lần.

Hãy thật sáng tạo trong chọn lựa chủ đề để định vị bản thân để sở hữu lợi thế. Hãy tậu đam mê trong chính công tác mình lựa chọn để mau chóng đạt đến thành công.

Tất cả các người thành công trên Internet ngày nay đều biết bí hiểm này & ứng dụng nó một cách thành thạo. Điều ấy đã giúp họ thành công nổi bật so với những người khác. Ngày bữa nay bạn cũng đã biết được nó. Việc của bạn là lên kế hoạch & hành động ngay!

Tôi biết, 95% những người nào đọc hết chương sách này vẫn không làm cho gì cả. Chỉ với 5% trong số đó thực thụ tin tưởng & hành động theo nó. Tôi hi vẳng bạn sẽ thuộc lực lượng 5% đó.  Và chỉ 1 nội dung này thôi nếu bạn NGHIÊM TÚC ỨNG DỤNG, thì hành trình chinh phục triệu đô trên internet sẽ không còn quá xa vời. Chúc bạn sớm đạt thành công!

Nguồn: trích trong khoảng ebook: 29 bí ẩn triệu đô kiếm tiền trên Internet

 

 

Scroll to Top