6 WEBSITE, ỨNG DỤNG GIÚP BẠN THƯ GIÃN ĐẦU ÓC, LOẠI BỎ CĂNG THẲNG

Hàng ngày, ai trong chúng ta cũng sẽ gặp những áp lực cuộc sống, công việc. Thứ năng lượng xấu ấy càng tích tụ trong người bạn càng lâu thì sẽ ảnh hưởng không tốt cho bạn. Nó có thể khiến bạn gặp những sang chấn về tâm lý như trầm cảm, stress., mệt mỏi,… Hãy giải tỏa năng lượng xấu ấy ngay đi nhé. Dưới đây là những website sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc, loại bỏ những căng thẳng đang tích tụ trong cơ thể bạn. Cùng xem nhé!

Ứng dụng Terrarium Garden Idle

Ứng dụng này có mặt cả trên iOS và Android. Đây là một trò chơi mang tính giải trí và thư giãn khá cao. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là chăm sóc cho những loại cây cảnh của mình. Với những người yêu thiên nhiên, đây sẽ là ứng dụng giúp bạn thư giãn. Game có đồ họa đẹp, âm thanh chân thực, thư giãn với tiếng nước, tiếng gió sẽ giúp đầu óc bạn thoải mái và thư giãn hơn.

Weavesilk

Đây là website cho phép bạn vẽ tự do lên đó. Giao diện của nó rất đẹp và khá đơn giản để sử dụng. Nét vẽ của bạn cũng được cách điệu, mềm mại giống như tấm lụa. Điều thú vị là tất cả những gì bạn vẽ đều tự đối xứng, do đó bạn có thể vô tình tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể lưu bức vẽ của mình lại và chia sẻ với bạn bè.

Vô dụng Web

Đây là khởi đầu của thế giới web vô dụng. Trang web này sẽ đưa bạn đến một loạt những trang web tuyệt vời và vô dụng mỗi khi bạn chán nản hoặc stress! Đôi lúc bạn chán nản, mệt mỏi và cứ lướt web một cách vô thần, không có mục đích gì, đây chính là công cụ sẽ dẫn bạn đi. Nó sẽ ngẫu nhiên đưa bạn tới những website có nội dung khác nhau, có thể về mèo, thiên nhiên, triết lý, xã hội hoặc có thể dẫn bạn đi mua sắm ở một trang thương mại điện tử nào đó.

Tạo ra giai điệu riêng với Matrix 

Để thư giãn đầu óc không thể nào thiếu âm nhạc được. Matrix sẽ giúp bạn tạo được những giai điệu riêng của mình, do chính bạn sáng tác. Nhấp chuột vào các ô vuông để tạo ra những âm thanh đơn và kết hợp chúng với nhau thành giai điệu giúp bạn thoải mái hơn.

Sleepo – Ứng dụng âm nhạc thư giãn

Sleepo là một ứng dụng âm thanh có mặt cả trên hệ điều hành iOS và Android. Nó có tổng cộng 36 loại âm thanh khác nhau như tiếng nước chảy, tiếng mưa, tiếng xe cộ, tiếng chim hót,.. Bạn có thể kết hợp những âm thanh này lại với nhau để tạo nên giúp thư giãn đầu óc và tâm trí. Bên cạnh đó bạn có thể điều chỉnh được âm lượng của từng âm thanh của một bản nhạc theo ý muốn. Ngoài những lúc căng thẳng thì bạn cũng có thể bật ứng dụng này để nghe trước khi ngủ. Nó sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và có cả ngôn ngữ tiếng Việt cho bạn lựa chọn.

A Soft Murmur

Tươrng tự như Sleepo, đây là nơi giúp bạn thư giãn đầu óc, loại bỏ những căng thẳng với những âm thanh từ thiên nhiên và cuộc sống. Tuy nhiên, khác với Sleepo, đây không phải là ứng dụng trên di động mà nó là một website. Khoa học đã chứng minh rằng, một số loại tiếng ồn đặc trưng có tác dụng thư giãn rất hiệu quả và A Soft Murmur chính là điều mà bạn đang cần đến.

Scroll to Top