4 ngân hàng cung cấp dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp hiện nay

Mỗi doanh nghiệp luôn cần một tài khoản ngân hàng đáng tin cậy để thực hiện các giao dịch tài chính, quản lý thu chi và tạo cơ hội phát triển kinh doanh. Mặc dù có nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng quan trọng nhất là chọn lựa ngân hàng uy tín, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây là danh sách 4 ngân hàng được đánh giá cao với dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kinh doanh.

1. Techcombank

Ngân hàng Techcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, chính thức thành lập ngày 27/9/1993. Sau 30 năm thành lập và phát triển, Techcombank hiện đã sở hữu nhiều chi nhánh và hội sở ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với số lượng nhân viên lên đến gần 12.000 người (Số liệu năm 2020). 

Trong năm 2023, Techcombank đã đạt được những giải thưởng ấn tượng như: Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu; Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng bán lẻ xuất sắc nhất tại Việt Nam, Ngân hàng gắn kết Khách hàng xuất sắc nhất Châu Á,… 

Ngoài ra, vào cuối năm 2022, Techcombank đã cung cấp gói BusinessOne đem đến giải pháp vượt trội cho doanh nghiệp: Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi; Tín dụng dễ dàng; Siêu ưu đãi hấp dẫn (miễn phí tài khoản số đẹp, miễn phí quản lý tài khoản và phí thường niên ngân hàng số, ưu đãi tỷ giá ngoại tệ và lãi suất tiền gửi). 

Ngoài ra Techcombank còn có hàng loạt chương trình hoàn tiền khi sử dụng thẻ ghi nợ doanh nghiệp, ưu đãi giảm giá khi khi mua và sử dụng dịch vụ của các đối tác liên kết với ngân hàng.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp của Techcombank đem đến những giải pháp tối ưu cho tài khoản thanh toán, dịch vụ ngân hàng số,… 

Thông tin liên hệ: 

  • Hotline: 1800 6556 (Trong nước)/ 84 24 7303 6556 (Nước ngoài)
  • Website: https://techcombank.com/khach-hang-doanh-nghiep/mo-tai-khoan

4 ngân hàng cung cấp dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp hiện nay - Ytuongkinhdoanh.vn (1)

Techcombank đem đến những giải pháp tài chính vượt trội cho doanh nghiệp qua dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp

2. Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam được thành lập và bắt đầu hoạt động từ ngày 01/04/1963. Sau 60 năm phát triển, Vietcombank hiện đang giữ vị thế là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất trên thị trường Việt Nam. 

Không chỉ cung cấp dịch vụ mở tài khoản thanh toán, Vietcombank còn thiết kế một số loại tài khoản phù hợp với nhu cầu và kế hoạch sử dụng vốn của doanh nghiệp như  tiền gửi; tài khoản tín dụng doanh nghiệp; tài khoản tiền gửi có kỳ hạn,… Ngoài ra, VietcomBank còn cung cấp sản phẩm dành cho doanh nghiệp SMEs, hỗ trợ mở tài khoản đơn giản, thuận tiện cùng các chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp.

4 ngân hàng cung cấp dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp hiện nay - Ytuongkinhdoanh.vn (2)

Vietcombank – Đơn vị cung cấp dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 

3. ACB 

ACB là viết tắt của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu, được thành lập ngày 04/06/1993. ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh kéo dài từ Bắc vào Nam. 

Dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp của ACB được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày một cách an toàn, tiện lợi, nhanh chóng. Dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp ACB cung cấp bao gồm mở tài khoản thanh toán; tài khoản ký quỹ; tài khoản chứng khoán; tiền gửi chuyên dùng; tài khoản đầu tư trực tuyến. 

4 ngân hàng cung cấp dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp hiện nay - Ytuongkinhdoanh.vn (3)

Ngân hàng TMCP Á Châu cung cấp đa dạng các gói dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp 

4. MB Bank

Ngân hàng MB Bank – Ngân hàng TMCP Quân Đội được thành lập vào ngày 4/11/1994. Đây được xem là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Ngân hàng uy tín đến với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành. 

Với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp số – Tập đoàn tài chính dẫn đầu, trong thời gian qua MB Bank đã đạt được rất nhiều giải thưởng và thành tích trong ngành ngân hàng. Nổi bật với dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp: Mở tài khoản online; tài khoản thành toán thông thường; tài khoản vốn chuyên dùng,… 

4 ngân hàng cung cấp dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp hiện nay - Ytuongkinhdoanh.vn (4)

MB Bank – Ngân hàng TMCP Quân Đội cung cấp dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp uy tín 

Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin chi tiết về 4 ngân hàng cung cấp dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp hiện nay. Mong rằng thông tin này hữu ích và giúp bạn cùng doanh nghiệp của mình có thể lựa chọn dịch vụ mở tài khoản ở một đơn vị phù hợp, uy tín và chất lượng. 

Scroll to Top